Cảnh quan được đầu tư cùng tiện ích đầy đủ

Vụ cà phê Trung Nguyên: Bà Thảo đề nghị hủy phiên xử ly hôn
Chia sẽ những quý khách hàng đã mua Căn hộ chung cư Legacy Central
Chờ cú hích từ 2 dự án cao tốc

Du an Ancruising Banggiachudautu.vn là tổ hợp khu căn hộ cao cấp thuộc Khu thành thị Anh Nguyễn, cửa ngõ Miền Trung thành phố Nha Trang. Dự án căn hộ giá rẻ được thiết kế sang trọng và tiên tiến kết hợp hài hòa với phong cảnh tự nhiên cây xanh, hồ điều hòa sẽ mang đến cho cư dân một cuộc sống hiện đại tiện nghi và hoàn hảo.

Ancruising

khu căn hộ chung cư Ancruising Nha Trang

Dự án căn hộ Ancruising khu đô thị An Viên yên tĩnh thơ mộng

Với chủ đầu tư có tiếng trên thị trường bất động sản, căn hộ cao cấp Ancruising Anh Nguyễn nhanh lẹ trở nên một địa điểm hấp dẫn, tin cậy thu hút hàng nghìn người mua nhà. Chính vì những ưu điểm vượt trội của dự án đã mang lại thành công đó. Điểm nhấn ấn tượng nhất của dự án bất động sản là nằm ngay sát hồ điều hòa rộng lớn với nhiều không gian xanh và đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí đẹp hồ điều hòa là hệ thống đài phun nước hiện đại, khu thác tràn và đồi vọng cảnh, một địa điểm lý tưởng để tổ chức các bữa tiệc ngoài trời. Quan trọng hơn, khu dự án cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên là một trong số các dự án bất động sản trọng điểm được CĐT phát triển với định hướng kiến tạo khu dân cư xanh, thanh bình, khu dân cư kiểu mẫu khu vực phía Miền Trung thành phố Nha Trang.

Tiện ích Du an Ancruising Banggiachudautu.vn được đồng bộ tạo nên một hệ sinh thái từ hồ điều hòa , sân bóng, sân tennis, trường học liên cấp, phòng khám, khu tâm linh, khu biệt thự đơn lập, song lập sang trọng, trung tâm mua sắm Vinmark… Được quy hoạch từ năm 2003 với nguồn vốn hơn 520 tỷ đồng, Khu thành thị Anh Nguyễn hiện được phân tích là một trong những tổ hợp kiểu mẫu, rất được quan tâm hiện naVới 1 tòa nhà cao 10 tầng, căn hộ cao cấp Ancruising Anh Nguyễn sở hữu tầm nhìn thoáng mát của hồ điều hòa, trung tâm mua sắm sầm uất, bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu thể thao ngoài trời, phòng tập gym, quảng trường, vườn BBQ, hầm gửi xe thông minh, thang máy tốc độ cao, hệ thống an ninh 24/24…sẽ mang một cuộc sống hiện đại tiện nghi, khu đô thị An Viên như đúng tên gọi – khu dự án cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên.

Khu dự án cao cấp Ancruising Anh Nguyễn khu đô thị An Viên thoải mái nhất

Thiết kế khu căn hộ chung cư Ancruising Nha Trang mang một biểu tượng độc đáo – biểu tượng của một đô thị xanh, sạch với hệ thống thảm thực vật cùng với hàng loạt tiện ích mang lại cho cư dân trong thành phố một cuộc sống tiện nghi nhất và thoải mái nhất. Dự án triển khai xây dựng 1 tòa tháp cao tầng và dự kiến hoàn thành vào . Các phòng ngủ được thiết kế và sắp xếp ở các địa điểm hợp lý, đi lại với các không gian dành cho sinh hoạt như nhà bếp, phòng khách… Tất cả các phòng được thiết kế thông minh, tối đa hóa công năng và diện tích cho người dùng, chắc chắn các thành viên trong gia đình vừa có không gian riêng vừa có không gian sinh hoạt chung, gắn kết mối quan hệ thân thiết giữa các thành viên.

Đối với thị trường căn hộ chung cư hạng sang nói chung, phần lớn đối tượng KH đều trẻ và có lương từ trung bình đến cao. Hiện tại, tỷ lệ người trẻ mua căn hộ chung cư hạng sang để ở đang tăng thêm nhanh chóng. Hấp dẫn người mua nhất có lẽ vẫn là các dự án bất động sản có mức giá trung bình khoảng 2,8 tỷ/căn, nằm trong khả năng thanh toán của đa phần các gia đình trẻ. Tuy nhiên, để sở hữu căn hộ chung cư hạng sang trong thời gian ngắn, bất cứ KH nào cũng cần có một kế hoạch hợp lý và khả thi. Dù là thanh toán hết hay vay mượn thì kế hoạch tài chính cho việc mua nhà vẫn là một dự kiến dài hạn và còn thay đổi tùy theo tình hình. khu dự án cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên hoàn tất căn bản sẽ khép kín hệ thống hạ tầng cơ sở Khu thành thị Anh Nguyễn. Tính tới thời điểm hiện tại, khu dự án cao cấp Ancruising khu đô thị An Viên là một trong những dự án bất động sản hiếm hoi tại thành phố Nha Trang vừa đáp ứng được các tiêu chí về giá, vừa làm hài lòng nhu cầu về không gian sống. Đó chính là quan điểm đầu tư đối với lĩnh vực bất động sản của .

Có Thể Bạn Quan Tâm : https://banggiachudautu.vn/du-an/an-phu-eco-city/

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn