Căn hộ Moonlight Residences sở hữu một không gian xanh mát đa tiện nghi

Căn hộ New City đầu tư hấp dẫn sát công viên sản phẩm hàng đầu
Condotel Sungroup Tây Hồ – Vị Trí Hiếm Có Giữa Lòng Hà Nội
Chung cư Vincity Gia Lâm – Sự lựa chọn tối ưu cho người dân Hà Nội

Dự án căn hộ Moonlight Residences là một tổ hợp tiện ích hiện đại và đẳng cấp bậc nhất khu vực Thủ Đức. Dự án sở hữu một không gian xanh mát, bình yên, nhưng không hề khiến bạn có cảm giác bị tách rời sự sôi động của thị thành. Moonlight Residences Thủ Đức thực sự đang là căn hộ cao cấp ghi điểm mạnh với khách hàng tại khu Đông thành phố và khu vực Thủ Đức hiện nay.

Ngôi nhà hoàn hảo tại Moonlight Residences Thủ Đức

Moonlight Residences Thủ Đức mang lại sự tươi mát cho căn nhà của bạn

Tại Moonlight Residences mọi góc nhìn đều hướng ra mặt nước của hồ cảnh quan và dòng sông xanh mát thơ mộng – dù là từ nhà bếp, phòng tắm, phòng khách, phòng ăn hay phòng ngủ. Với thiết kế chữ V hiện đại, thiết kế cho thuê căn hộ Moonlight Thủ Đức được đón nhận ánh sáng và nắng gió tự nhiên, mang lại sự tươi mát cho căn nhà của bạn. Các dự án view sông và khu vực xung quanh các trung tâm thương mại đã trở thành nơi mà các nhà đầu tư phát triển phân khúc bất động sản cao cấp.

Quan sát xu thế phát triển của thị trường nhà ở trong thời gian 10 năm trở lại đây có thể nhận thấy các dự án đều đang xoay quanh yếu tố trọng tâm là an toàn và an ninh để làm chiến lược gia tăng giá trị cho bất động sản. Chính vì vậy tại Moonlight Residences sự kết hợp thông minh giữa yếu tố con người là đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thân thiện và thiết bị hiện đại, ứng dụng công nghệ cao, các chốt bảo an được đặt tại các điểm trọng yếu từ vòng ngoài tới vòng trong, đảm bảo mọi hoạt động đều nằm trọn trong vòng tròn an ninh khép kín.

Không gian nhà bếp tại căn hộ Moonlight Thủ Đức

Dự án Moonlight Residences góp phần tạo nên một cộng đồng hàng xóm thân thiện

Với lợi thế của một khu đô thị khép kín, không gian sống sang trọng an toàn với quy hoạch nổi bật đang thực sự là lợi thế giúp gia tăng giá trị thương hiệu cho căn hộ cao cấp Moonlight Residences. Những dịch vụ cao cấp được đầu tư để đáp ứng nhu cầu sống hiện đại của cư dân thượng lưu như bể bơi, sân vườn dạo bộ, khu vui chơi trẻ em, khu thể thao, phòng gym…Những cư dân tri thức tìm kiếm khả năng bán căn hộ Moonlight Thủ Đức để sinh sống xứng tầm góp phần tạo nên một cộng đồng hàng xóm thân thiện và nhân văn.

Khi nhận bàn giao, căn hộ Moonlight Residences sẽ được hoàn thiện sàn gỗ, máy nước nóng và nhiều hạng mục chức năng cần thiết. Cư dân đều hài lòng khi chủ đầu tư đã trang bị các thiết bị nội thất cũng như thang máy vượt xa cam kết ban đầu. Căn hộ thích hợp cho các gia đình trẻ an cư, và có thể thuận lợi hơn trong việc đầu tư cho thuê. Từ đó định hình nên một thế hệ dân cư hiện đại tại Moonlight Thủ Đức chính là hạt nhân kiến tạo nên môi trường sống văn minh, an toàn.