Condotel Sungroup Tây Hồ – Vị Trí Hiếm Có Giữa Lòng Hà Nội

thiet ke noi that

Condotel Sungroup Quảng An là dự án mới có nhiều ưu thế nổi trội nằm tại vị trí vàng số 58 quận Tây Hồ. Với vị trí “ kim cương” của dự án, nơi đây luô

Máy bơm giếng khoan Matra có cách lắp đặt như thế naò
Các dòng của máy bơm nước gia đình Matra CD67, MB2000
Gem Riverside Nam Rạch Chiếc sự lột xác ngoạn mục

Condotel Sungroup Quảng An là dự án mới có nhiều ưu thế nổi trội nằm tại vị trí vàng số 58 quận Tây Hồ. Với vị trí “ kim cương” của dự án, nơi đây luôn là sự mơ ước sở hữu của các chủ đầu tư khác nên chung cư 58 Tây Hồ sở hữu vị trí này sẽ là đặc điểm quan trọng của dự án.

Vị trí “ kim cương “ của Condotel Sungroup Tây Hồ

Condotel Sungroup Tây Hồ

Chung cư Sungroup 58 Tây Hồ có vị trí hoàn hảo thuộc quận Tây Hồ, nằm ngay sát cạnh Hồ Tây. Tại chính vị trí này là vị trí cũ của Khách sạn Tây Hồ cũ nổi tiếng được rất nhiều khách hàng trong và ngoài nước thường chọn nơi nghỉ chân tại Hà Nội một thời. Và với vị trí vô cùng đẹp này, khách hàng có thể đi một vài bước chân là tới ngay Hồ Tây lộng gió, trong lành, mát mẻ. Hơn nữa, Condotel Sungroup Tây Hồ nằm ngay sát cạnh Hồ Tây, thuộc trong những hồ lớn nhất ở hà nội được coi là “ lá phổi xanh của thành phố”, cư dân sống tại dự án sẽ được hưởng bầu không khí trong lành, thoáng đãng, giúp tinh thần thư thái, thoải mái sau những giờ làm việc căng thẳng.

Condotel Sungroup Tây Hồ nằm tại vị trí vô cùng thuận lợi cho việc di chuyển của cư dân do nó nằm cạnh nhiều trục đường huyết mạch. Hơn nữa, quận Tây Hồ là một quận thuộc trung tâm thành phố có nền kinh tế phát triển mạch luôn là sự lựa chọn của những cư dân nước ngoài, những người thành đạt,.. nên tiện ích bao quanh nơi này vô cùng tốt như: trung tâm thương mại, khu hành chính, khách sạn, nhà hàng, khu vui chơi…nên cư dân Condotel Sungroup Tây Hồ sẽ thuận lợi cho việc thừa hưởng các tiện ích đó. Ngoài ra, quận Tây Hồ với dấu tích của khu vực nghìn năm văn hiến nên có rất nhiều các dị tích lịch sử tâm linh nổi tiếng như: Phủ Tây Hồ… cư dân 58 Tây Hồ dễ dàng đi đến các địa điểm tâm linh của thành phố.

Chung cư 58 Tây Hồ được thiết kế xây dựng với 3 view hườn ra bờ hồ Tây, mặt cò lại hướng ra Sông Hồng do đó mà đây được đánh giá là nơi có phong thủy vô cùng tốt mang đến cho gia chủ những điềm lành trong cuộc sống.

>>> Xem thêm: Tại sao Condotel Sun Group Tây Hồ Quảng An được thị trường săn đón?

Condotel Sungroup Tây Hồ là một dự án hưu hẹn sẽ nhanh chóng là cơn sốt trên thị trường bất động sản cũng như là nơi dừng chân hoàn hảo.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0