Căn hộ hạng sang The Sun Avenue tiện ích đặc quyền

căn hộ The Sun Avenue - Điều đầu tiên mà phần nhiều các cặp vợ chông khi bắt đầu 1 cuộc sống hiện đại mới lưỡng lự và mong muốn là tìm được 1 chỗ ở

Tông xe Mazda CX5, xe bồn chở xăng dầu lao khỏi cao tốc, cháy dữ dội
Đất nền Biệt thự và biệt thự The Vista City Trần Anh Group thư giãn tuyệt vời trục đường chính
Xuân Thảo Residence Bến Lức – Khởi đầu giá trị sống đích thực

căn hộ The Sun Avenue – Điều đầu tiên mà phần nhiều các cặp vợ chông khi bắt đầu 1 cuộc sống hiện đại mới lưỡng lự và mong muốn là tìm được 1 chỗ ở sạch sẽ, thoải mái. Tầm tài chính phù hợp với mình. Sự lựa chọn danh tiếng của ho luôn là những căn hộ 2 phòng ngủ tại các dự án cao cấp. Bởi ở căn hộ hạng sang vừa có các tiện ích đi kèm, vừa có cộng đồng cung cấp được toàn bộ những nhu cầu sinh hoạt. Sống và làm việc của những người trẻ năng động.

The Sun Avenue

An cư khỏe mạnh cho người cao tuổi

cho thuê The Sun Avenue sở hữu vị trí kim cương nằm tại đường Mai Chí Thọ Khu đô thị Thủ Thiêm, quận 2, TP.HCM. Giúp việc di chuyển đến các vị trí kim cương của thành phố của cư dân trở nên thuận tiện . Ngoài ra, chung cư có liên kết vùng thuận tiện, linh hoạt. Dự án căn hộ tọa lạc gần với các tuyến đường giao thông quan trọng như đại lộ Mai Chí Thọ, Cao tốc Long Thành – Dầu Giây, Đồng Văn Công… Đặc biệt, nhờ nằm gần đường metro nên thuận tiện cho việc di chuyển và di chuyển với các tỉnh lân cận. Từ dự án chung cư cao cấp The Sun Avenue chỉ mất phút để di chuyển đến các trung tâm giải trí, mua sắm, vui chơi… đến các trường đại học lớn như đại học đại học Kiến Trúc, đại học TP.HCM,… chỉ mất 10 phút đi xe. Các bệnh viện lớn như bệnh viện dao động mất 8 phút đi xe. Đây là 1 khu chung cư có thể nói vô cùng thuận tiện về giao thông, chính trị, xã hội,.. của thành phố. Dự án căn hộ này sẽ là tiềm năng phát triển, tạo nên cơn sốt BĐS tại TP.HCM trong thời gian này. Hãy nhanh tay sở hữu cho mình 1 không gian riêng tại Căn hộ hạng sang The Sun Avenue của chúng tôi, để bắt đầu tận hưởng cuộc sống.

căn hộ The Sun Avenue không những thừa hưởng toàn bộ các tiện ích vượt bậc đã hình thành từ trước của KĐT mới Thủ Thiêm. Mà cư dân nơi đây còn được những tiện ích mà dự án đem lại như. Phòng tập Gym, bể bơi ngoài trời, khuôn viên đạo bộ rợp bóng cây xanh, Spa. Các hệ thống siêu thị, đài phun nước, cafe hiện đại, nhà hàng …. Tiện ích cho thuê The Sun Avenue bao gồm rất nhiều loại hình. Điều mà các bậc phụ huynh và gia đình yêu thích nhất ở khu vực này là nó giáp ranh với rất nhiều trường học. Chỉ trong vòng bán kính quanh dự án, đều có trường thuận tiện ở mọi cấp độ cho các gia đình có con em đi học. Như trường tiểu học, Trường quốc tế Úc, nhiều Trường Đại học lớn. Đây đều là hệ thống trường học đạt chuẩn quốc tế, với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiêm nhất khu vực TP.HCM.

Dễ dàng ghép căn khu mua nhà Căn hộ hạng sang The Sun Avenue

dự án chung cư cao cấp The Sun Avenue được thiết kế theo phong cách mở luôn có gió trời và ánh sáng tự nhiên. Cùng không gian thư giãn, vui chơi giải trí cho cư dân . Căn hộ hạng sang The Sun Avenue được tạo dựng lên hình ảnh giữa đô thị sầm uất phía trung tâm TP.HCM nổi lên như 1 hòn Phú Quốc xanh . Căn hộ hạng sang The Sun Avenue không chỉ đem đến cho bạn những căn hộ chung cư hiện đại. Mà còn không gian sống tiện nghi trong lành đầy đủ dịch vụ, mang hơi thở của thiên nhiên vào trong căn hộ chung cư của bạn . Hãy tận hưởng cuộc sống hiện đại nhưng vẫn hạnh phúc và bình yên cùng gia đình tại Căn hộ hạng sang The Sun Avenue. Điểm đặc trưng mà Căn hộ hạng sang The Sun Avenue luôn khiến quý khách cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ bên ngoài dự án nhà ở, CĐT đã đầu tư bóng mát bên ngoài bằng 1 hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực KĐT mới Thủ Thiêm. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của 1 nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

Nghiên Cứu Thông tin Căn hộ hạng sang The Sun Avenue tại: https://gkg.com.vn/cho-thue-can-ho-chung-cu-richstar/

Đơn vị phân phối độc quyền dự án Căn hộ hạng sang The Sun Avenue là GKG.com.vn. Đây là 1 trong những công ty tiên phong trong lĩnh vực phát triển, phân phối và định giá bất động sản. Đặc biệt, có tầng là khối đế của dự án được quy hoạch trở nên khu giao thương sầm uất với Ngân hàng, siêu thị, ẩm thực, cà phê, thời trang cao cấp. Phục vụ các hoạt động tiêu dùng, thương mại và giải trí, vui chơi của cư dân tại đây và vùng lân cận. Để biết tin tức giá bán Căn hộ hạng sang The Sun Avenue mới nhất, mời quý khách tel với chúng tôi.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng