Căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng – Sức hút từ cự ly “Một Bước Chân”

Căn hộ chung cư One Central: Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc
TP HCM: Dân bức xúc vì nước thải chảy tràn mặt đường
Siêu bão Mangkhut đổ bộ Trung Quốc trước khi ảnh hưởng trực tiếp nước ta

Với những tiện nghi đầy đủ, tiện ích sang trọng đẳng cấp, không gian chung cư hạng sang được thiết kế trang trọng, riêng biệt, ấm áp căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng trông mong sẽ là nơi vun đắp đời sống gia đình, tạo nền tảng vững chắc cho 1 gia đình hạnh phúc, tràn ngập tiếng cười.

Hoàng Huy Grand Tower

Có nên mua căn hộ Hoàng Huy Grand Tower

Dự án cao cấp Hoàng Huy Grand Tower vị trí cửa ngõ

Có nên mua căn hộ Hoàng Huy Grand Tower do tập đoàn hàng đầu nút giao Nam cầu Bính đầu tư với số vốn hàng nghìn tỷ đồng tại khu vực phía Miền Bắc thành phố, bao gồm quần thể đa năng các biệt thự nhà vườn – nhà ở cao tầng – kế bên – nhà phố. Hơn nữa các nút giao thông huyết mạch kết nói các khu vực quanh khu thành thị đã có hầm thông xe làm cắt giảm sức ép giao thông cho khu vực nút giao Nam cầu Bính này. Ngoài sở hữu địa điểm lý tưởng dự án chung cư còn hưởng lợi từ gần những khu vực trung tâm thương mại, trường đại học và khu giải trí như : siêu thị, khu thành thị mua sắm landmark 81. Trường đại học kiến trúc, học viện an ninh….

Là đơn vị hợp tác đầu tư của căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng , sẽ triển khai xây dựng trung tâm mua sắm Vincom tại tầng khối đế của các tòa tháp trên mặt nút giao Nam cầu Bính. Với các thương hiệu như VinMart, VinPro, VinDS, cùng nhiều thương hiệu lớn khác, đây sẽ là điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hấp dẫn cho không chỉ cư dân của căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng trong tương lai mà còn cả cộng đồng cư dân trong khu vực.Sống giữa cộng đồng cư dân văn minh vừa tạo điều kiện giao lưu học hỏi cho những người trưởng thành đồng thời đây chính là nền tảng để con trẻ phát triển và trở nên công dân hiện đại cho mai sau tại Có nên mua căn hộ Hoàng Huy Grand Tower .

Căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower thiên nhiên xanh

Thiết kế nội thất hài hòa với môi trường sống trong căn hộ không chỉ làm tăng sự hoàn mỹ trong căn hộ đó mà còn có tác dụng làm phô diễn giá trị sống của gia chủ các căn hộ Hoàng Huy Grand Tower Hải Phòng. Sở hữu thiết kế độc đáo với layout căn hộ chung cư tối ưu, các căn 2 phòng ngủ có diện tích chỉ từ 62 – 104m2 và căn 3 phòng ngủ diện tích từ 121 – 132m2 mang tới nhiều chọn lọc phù hợp với từng nhu cầu của gia đình hiện đại. Với phong cách hiện đại và sang trọng, đảm bảo các căn hộ tại căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng sẽ thỏa mãn và cho quý khách trải nghiệm sống hoàn mỹ.

Nằm tại trung tâm nơi cửa ngõ phía Tây Hải Phòng với tốc độ tăng trưởng kinh tế nhanh và tăng dân số cao mỗi năm, nhu cầu nhà ở đẳng cấp và chung cư cho thuê tại đây luôn ở mức cao. Khách hàng ngoài việc sở hữu một bất động sản đẳng cấp còn có cơ hội đầu tư kinh doanh cho thuê với lợi nhuận ổn định và an toàn. Còn gì lý tưởng hơn lúc ngay giữa trung tâm thành thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được đời sống mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Để nhận thư mời tham dự lễ ra mắt tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án chung cư căn hộ chung cư Hoàng Huy Grand Tower Hồng Bàng, quý khách vui lòng hotline với chúng tôi.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/venus-luxury/

Đọc thêm tin này