Căn hộ chung cư One Central: Tận hưởng cuộc sống hạnh phúc

Đánh giá thiết kế thi công văn phòng chuyên nghiệp
TP HCM: Chợ truyền thống ế ẩm trong 2 ngày nghỉ lễ
Giá inox 304 năm 2020 giá tốt nhất

Tổ hợp can ho Masterise Homes – dự án mang vị trí độc tôn ngay ở TTHC mới của Hồ Chí Minh. Phối hợp cùng nhiều chi tiết khác biệt mạng lại giá trị hấp dẫn cho sản phẩm. Là nơi định cư lý tưởng cho tất cả thành viên trong gia đình trải nghiệm 1 cuộc sống.

One Central

Môi trường xanh và mật độ quy hoạch thấp ở Căn hộ chung cư One Central

Tọa lạc tại mặt Số 1 Phạm Ngũ Lão, dự án được đi lại bằng các con đường huyết mạch như Số 1 Phạm Ngũ Lão .. Từ khu căn hộ One Central, cư dân thuận lợi đi lại tới các trường đại học danh tiếng. Trung tâm thương mại, các cơ sở y tế, bệnh viện, chất lượng cao. Cùng các bến xe, TTHC quốc gia. Nơi vui chơi giải trí, công viên, . Tại khu căn hộ hạng sang One Central, tính an toàn được thiết lập và kiện toàn ở mức cao nhất. Thông qua hệ thống phòng cháy chữa cháy được đồng bộ hoá các hạng mục. Với thiết bị đến từ các hãng danh tiếng của Anh và Nhật. Duy trì hệ thống phòng cháy chữa cháy của công trình hoạt động một biện pháp tối ưu, tin cậy. Tuân thủ chặt chẽ quy chuẩn Quốc gia về chắc chắn an toàn cháy nổ.

Những tiện ích này giúp cho cuộc sống của cư dân can ho Masterise Homes có những bước tiến dài. Trong các giá trị sống và đẳng cấp. Chưa kể những tiện ích trong dự án như đại sảnh, hồ bơi, thư viện cộng đồng,… Sẽ là nơi các cư dân nhí có những không gian riêng của mình. Để thoả thích trong vui chơi và các sinh hoạt. Có thể nhìn thấy ngay được tại dự án điểm đặc trưng chính là các tiện ích có tính đồng bộ, liên kết được thiết kế để dành riêng cho phong cách sống xanh. Từ hồ bơi, cafe, Bar ngoài trời, công viên, sân chơi trẻ em… Đều có 1 diện mạo mới để cung cấp và tạo nên cuộc sống trọn vẹn tiện ích nhất cho tất cả cư dân, ngay cả với những cư dân nhỏ nhất.

Các nhân tố không nên bỏ qua lúc mua Căn hộ chung cư One Central và các dự án khác

Thiết kế khu căn hộ hạng sang One Central được các chuyên gia kiến trúc danh tiếng của Việt Nam thiết kế . Các căn hộ đều được nội thất đồng bộ, bố trí thông minh, và khoa học giúp gia chủ luôn có cảm giác an toàn và thư giãn nhất. Điểm đặc trưng mà Căn hộ chung cư One Central luôn khiến quý khách cảm thấy thích thú. Chính bởi được bao phủ xung quanh bởi màu xanh tự nhiên. Ngay từ ngoại khu dự án chung cư, CĐT đã đầu tư bóng mát ngoại khu bằng 1 hệ thống cây xanh lớn . Cư dân chỉ cần đặt chân đến khu vực KĐT mới Masterise Homes. Đã cảm thấy khác biệt và mát mẻ của 1 nơi luôn tràn ngập cây cối và màu xanh.

>>> Dự án đang mở bán xem ngay: https://reviewland.vn/du-an/phan-thiet/hill-villas-mui-ne

Diện tích đa dạng thiết kế hai – ba phòng ngủ. Khía cạnh khác các căn hộ chung cư giá rẻ của Căn hộ chung cư One Central được trang bị những nội thất hiện đại cao cấp của những thương hiệu danh tiếng thế giới. Hơn thế để có thể quảng gánh nặng mua nhà cho những cặp vợ chồng trẻ, mức giá của Căn hộ chung cư One Central chỉ từ 700tr/m2 đây là 1 con số đáng mơ ước của những hộ gia đình này. Khi hoàn tất dự án, Căn hộ chung cư One Central sẽ cung cấp ra thị trường bất động sản hơn gần 1000 căn sang trọng, cao cấp. Đặc biệt CĐT còn ưu tiên phát triển tầng hầm liên thông lớn. Đảm bảo giúp cho những cư dân tương lai tại Căn hộ chung cư One Central hoàn toàn yên tâm về chỗ để xe lúc lựa chọn tổ ấm tại đây. Từ những mục tiêu ban đầu là nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam. dự định đầu tư mạnh tay các tòa nhà chung cư của mình sử dụng tất cả công nghệ smarthome. Người dân Hồ Chí Minh có thể trải nghiệm phong cách sống thời đại mới ngay trong căn hộ Căn hộ chung cư One Central. Cùng với công nghệ smarthome, tập đoàn còn kiến tạo nên 1 không gian sống sinh thái bậc nhất, để mang tới chất lượng cuộc sống phong cách cho mọi cư dân của mình.