Khu đô thị kiểu mẫu tại Chung cư Citizen.TS

Kinh nghiệm thiết kế văn phòng trọn gói
Khu căn hộ chung cư Q7 Saigon Riverside Phường Phú Thuận kênh sinh nhiều lợi đầy phong cách
Biệt thự Khu đô thị Hà An Quốc lộ 51 – Nên mua hay không?

Kiến tạo một môi trường sống đẳng cấp, sang trọng nhưng vẫn đảm bảo được yếu tố hài hòa với không gian xanh là những điều CĐT gửi gắm tại Chung cư Citizen.TS. Cho tới thời điểm hiện tại, khó có dự án nhà ở nào có thể so sánh với Chung cư Citizen.TS về vị trí, qui mô cũng như tiềm năng đầu tư dài hạn.

Citizen.TS

Căn hộ chung cư hạng sang Citizen.TS căn hộ khép kín

chung cư Citizen.TS thuộc công ty hưng thịnh có vị trí chiến lược trên mặt đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài, Bình Chánh, TP.HCM. Đây là khu vực có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh trong những năm trở lại đây. Từ địa điểm dự án chung cư, cư dân Chung cư Citizen.TS thuận tiện dàng di chuyển với những tiện ích tân tiến xung quanh nhờ hệ thống giao thông thuận lợi Từ địa điểm dự án chung cư, những cư dân tương lai có thể thuận tiện di chuyển đến các địa điểm giải trí vui chơi đẳng cấp của khu vực Phường Bình Hưng. Hàng loạt các công trình văn hóa, giải trí vui chơi lớn đã có mặt tại khu căn hộ chung cư Citizen.TS .

CĐT Hưng Thịnh Corp đều là những đơn vị hàng đầu và xây dựng hàng đầu trên chất lượng công trình. Những dự án nhà ở tiêu biểu như Q7 Saigon Riverside Complex, Sky Center, Lavita Charm, Moonlight Residences, Saigon Mia, 91 Phạm Văn Hai … An đã khẳng định được đẳng cấp và giá trị của các BĐS thuộc hai thương hiệu này. Với dự án nhà ở “chung tay” đầu tiên – Chung cư Citizen.TS, KH sẽ được trải nghiệm nhiều dịch vụ chất lượng được bố trí tới từng tòa nhà: bể bơi, sân thể thao, vườn hoa, siêu thị mini, trung tâm thương mại, sân chơi, nhà trẻ….Tại đây, cư dân và các nhân viên văn phòng vẫn có thể tận hưởng mọi dịch vụ tiện ích 5 sao ngay tại nơi ở, nơi làm việc mà không phải di chuyển ra khỏi KĐT công ty hưng thịnh . Bởi Hưng Thịnh Corp đã tích hợp trọn vẹn các tiện ích chuẩn Vinhomes để phục vụ tốt nhất nhu cầu học tập của trẻ nhỏ (Vinschool), phòng khám, siêu thị Vinmart, siêu thị Vincom, …cùng rất nhiều các dịch vụ đẳng cấp khác.

Dự án chung cư hạng sang Citizen.TS kênh sinh lợi

Mọi trang thiết bị trong căn hộ đều được CĐT khu căn hộ chung cư Citizen.TS chọn lọc sử dụng các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, đáp ứng tiêu chí đẹp và bền. Với điểm nhấn nổi trội này cho thấy khả năng sinh lời mãi mãi và bền vững của dự án. Chung cư Citizen.TS bao gồm gồm 1 block, 15 tầng, 1 trung tâm thương mại, 169 căn hộ chung cư là sự kết hợp trọn vẹn công trình tinh tế với môi trường sống yên bình, tạo nên phong cách sống thượng lưu cho cư dân tại đây.

Tìm hiêu thêm thông tin Chung cư Citizen.TS tại: căn hộ Huyện Bình Chánh giá rẻ

Đối với những KH không đang tìm hiểu ở mà muốn cho thuê căn hộ chung cư cũng hoàn toàn có thể chọn lọc Chung cư Citizen.TS vì cơ hội cho thuê giá cao là rất có tiềm năng. Dự án bất động sản có lợi thế tọa lạc tại đường 9A và Nguyễn Văn Cừ nối dài là trung tâm hành chính, kinh tế mới phía Nam, rất thuận tiện về giao thông đi lại, di chuyển linh hoạt với các khu vực khác. Sở hữu vị trí chiến lược tại mặt đường đường lớn, CĐT hàng đầu cùng thương hiệu sản phẩm Hưng Thịnh danh giá hàng đầu Việt Nam, Chung cư Citizen.TS kì vọng sẽ mang tới cơ hội đầu tư sinh lời cao, tính thanh khoản ưu việt khó một dự án nhà ở nào có thể đáp ứng được. Hiện nay, Tiến độ Chung cư Citizen.TS đang được đẩy mạnh để sớm bàn giao cho khách hàng. Liên hệ ngay với chúng tôi để được cập nhật những thông tin mới nhất về dự án nhà ở nhé!