Lý do cho thấy đầu tư vào căn hộ Jamila là khôn ngoan

Các ích lợi bạn nhận được khi mua căn hộ Jamila
Thiên nhiên xanh mát tại căn hộ Jamila
Không gian sinh sống tại căn hộ Jamila có gì đặc biệt

Căn hộ Jamila sở hữu một vị trí chiến lược ngay mặt tiền con đường Song Hành Cao Tốc quận 9.Căn hộ Jamila sở hữu 1 địa điểm vô cùng thuận lợi khi xung quanh Công trình là các con đường huyết mạch của khu Đông tới những tỉnh miền Đông Nam Bộ cũng như các quận trong nội thành như: cao tốc Long Thành – Dầu Giây, tuyến đường Mai Chí Thọ, Xa lộ Hà Nội, phà Cát Lái, hầm Thủ Thiêm, cầu Phú Mỹ, … chỉ trong khoảng 5 – 15 phút di chuyển bẳng xe , Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất dự án.

Jamila Khang Điền giá trị gia đình bền vững : Jamila Khang Điền giá trị gia đình bền vững.

Saigon Gateway duannhadatxanh.info nếu khách hàng đang để ý tới một căn hộ sang trọng tại quận 9 một trong các dự án bất động sản của chủ đầu tư Đất Xanh ở căn hộ Saigon Gateway tập hợp nhưng yếu tố mà quý khách hàng nào cũng mơ ước.

can-ho-jamila

Vị trí dự án căn hộ Jamila Khang Điền

Nằm tại vị trí đẹp, Công trình Jamila được được lợi những tiện ích ngoại khu hiện hữu lâu đời như: chợ, siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện, sân bay quốc tế, khu thể thao, …. Như: trường quốc tế Mỹ, trường quốc tế Anh, bệnh viện đa khoa quận 2, khu thể thao Rạch Chiếc, sân bay quốc tế Long Thành, siêu thị Metro An Phú, Parkson Cantavil, Vincom Mega Mall, ….. ngoài ra, căn hộ Jamila còn mang lại cho cư dân một cuộc sống thuận lợi như một khách sạn hiện đại theo sang trọng sở hữu hơn 100 loại tiện ích đồng bộ và vượt trội như: hồ bơi trong nhà nước mặn, câu lạc bộ thể thao và yoga hoàn mỹ, phòng xông hơi,spa làm đẹp, hồ bơi nước nóng,vườn nướng BBQ ngoài trời, công viên cây xanh, lối chạy bộ,khu vui chơi dành riêng cho trẻ thơ, …

Nằm trên lô đất rộng 1,6hecta được quy hoạch với 4 tòa tháp, gồm 900 căn hộ. hầu hết những căn hộ tại Dự án Jamila đều được thiết kế vuông vắn tinh tế và kỹ thuật có lô gia bằng kính và cửa sổ lớn đem lại không gian thoáng đạt và mát mẻ cho căn hộ của bạn.

Dự án Park Riverside cũng là một trong những sản phẩm bất động sản tâm huyết của Mik duannhamik.com thuộc phân khúc nhà phố biệt thự với quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau là sự hiển hiện của dòng sông Rạch Chiếc đem đến một không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

Nằm tại trọng điểm quận 9 và khu Đông thành phố sầm uất, Công trình căn hộ Jamila sẽ là cơ hội đầu tư hoàn hảo cũng là nơi ổn định gia đình ổn định với các gia đình trẻ.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0