Căn hộ Feliz En Vista sức hấp dẫn mới của bất động sản khu đông

Căn hộ Feliz En Vista nhận được sự đánh giá cao
Đầu tư căn hộ Feliz En Vista liệu có tốt không
Căn hộ Feliz En Vista dậy sóng thị trường căn hộ cao cấp quận 2

Feliz En Vista một trong những sản phẩm thuộc dòng căn hộ cao cấp được xem là dự án tâm huyết của chủ đầu tư capitaland sau các dự án thành công: The Vista, Vista Verde, The Krista, Kris Vue.Kể từ khi có tin tức mở bán can ho Feliz En Vista dự án đã thu hút đông đảo sự quan tâm của khách hàng và giới đầu tư.

Melosa Khang Điền các căn biệt thự và nhà liền kề tại dự án Melosa Garden được thiết kế theo phong cách đơn giản nhưng tinh tế, kết hợp với nội thất sang trọng, hiện đại tạo nên đẳng cấp sống văn minh, lịch lãm.

Căn hộ Feliz En Vista tọa lạc tại trung tâm quận 2,trên tuyến đường Đồng Văn Cống và Trương Ban thuộc phường An Phú,quận 2.Với hệ thống hạ tầng giao thông đồng bộ thuận lợi cho việc di chuyển sang các quận trung tâm.Ngoài ra khi sống tại đây khách hàng còn có cơ hội được thừa hưởng hệ thống tiện ích ngoại khu hiện đại: hệ thống trường cấp quốc tế, bệnh viện đa khoa quốc tế, trung tâm thương mại, sân bay quốc tế, khu thể thao.

can ho feliz en vista suc hap dan moi

Căn hộ Feliz En Vista sức hấp dẫn mới của bất động sản khu đông

Chủ đầu tư capitaland cho ra đời dự án feliz en vista được xây dựng trên khuôn viên rộng lớn hơn 2 ha,bao gồm 3 block căn hộ,1 block cho thuê, các căn hộ được thiết kế theo phong cách Singapore hiện đại, kiểu song lập mang đến không gian riêng tư gia đình. Sự kết hợp giữa ánh sáng và gió tự nhiên vào bên trong căn hộ không chỉ nâng cao về mặt kết kế mà còn mang lại không gian thoáng và thoải mái.

Ngoài ra feliz en vista còn được chủ đầu tư capitaland đầu tư hệ thống tiện ích cực kì cao cấp như : trung tâm thương mại, hồ bơi, phòng tập gym, sân tennis, trung tâm giải trí, trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp, rạp chiếu phim ngoài trời, bãi biển nhân tạo, …. được bố trí trong nội khu dự án rất thuận tiện ngay dưới tầng trệt của dự án.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0