Căn hộ Sunwah Pearl – Lý do nên mua là gì

So sánh dự án Gem Riverside quận 2 với các dự án khác
Những đặc điểm cần biết về máy bơm công nghiệp
Hỏi về kích thước tiêu chuẩn của bình gas công nghiệp

Dự án Sunwah Pearl hiện đang được nhiều khách hàng và giới chuyên môn đặc biệt quan tâm vì nó có nhiều điểm vượt trội khó có dự án nào sở hữu được. Dự án Sunwah Pearl được xây dựng ở vị trí đắc địa trung tâm thành phố, tại số 90 Nguyển Hữu Cảnh với giao thông thuận lợi những vùng khác. Bạn cùng Click here tìm hiểu xem, vì sao nên chọn mua căn hộ cao câp của dự án cao cấp Sunwah Pearl:

Intercontinental Phú Quốc thuộc Khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Phú Quốc Marina nằm tại trung tâm Bãi Trường, thuộc đảo ngọc Phú Quốc. Click vào đây tìm hiểu xem Dự án Condotel Intercontinental đang thu hút nhiều sự quan tâm đầu tư và du lịch, hứa hẹn sẽ trở thành thiên đường nghỉ dưỡng tuyệt vời cho du khách trong và ngoài nước của Dự án Condotel Intercontinental

Vạn Phúc Riverside từ trên cao nhìn xuống  tựa như một lá phổi xanh  khổng lồ, http://vanphucriversidecity.today/ tỏa sáng cả vùng trời Thủ Đức. vạn phúc với kiến trúc độc đáo, đặc sắc nhưng hài hòa và có những đặc trưng riêng biệt.

Tong quan sun wah pearl

– Dự án Sunwah Pearl tạp trung đầy đủ 3 yếu tố quan trọng nhất của bất động sản, đó là: “Nhất Cận Thị- Nhị Cận Giang- Tam Cận Lộ”. Cụ thể là toàn nhà nằm liền kề trung tâm Q1, có mặt tiền đường Nguyễn Hữu Cảnh và đặc biệt là tiếp giáp với mặt tiền sông Sài Gòn giúp đón nắng, gió. Vị trí Sunwah Pearl được nhận xét như viên ngọc mới tại TP Hồ Chí Minh, với phong thủy rất hài hoàn giúp rước tài lộc vào nhà.

– Dự án Sunwah Pearl có mặt tiền sông với tầm view tuyệt đẹp, có thể ngăm nhìn sông Sài Gòn, trung tâm thành phố – Quận 1 và khu biệt thự Sài Gòn pearl.

– Cư dân của Sunwah Pearl nhận được các tiện ích hiện hữu, được sống cuộc sống trong lành với công viên ven sông thuộc khu biệt thự Sài Gòn Pearl, công viên Vinhomes Central Park rộng lớn và xanh mát cùng công viên nội khu thuộc dự án.

– Tiện ích dự án Sunwah Pearl đưa lại: Sunwah Pearl được quy hoạch và xây dựng thành một khu phức hợp khép kín nội khu cao cấp, đa dạng, phong phú với nhà hàng sang trọng, trung tâm mua sắm, hồ bơi bốn mùa, phòng thể hình, dịch vụ làm đẹp, café, dịch vụ 7 tầng khối… thuận tiện phục vụ nhu cầu cuộc sống công đồng người dân.

– Cộng đồng dân cư sinh sống tại Sunwah Pearl cao cấp, vì vậy sẽ tạo nên môi trường sống hiện đại, văn minh, an ninh tuyệt đối 24/7 cho cư dân.

– Dự án nằm gân các tiện ích ngoại khu đa dạng và hiện hữu như: Trường học quốc tế ISSP, Trường học quốc tế Vinshool, Trường học quốc tế Wellspring, siêu thị Sài Gòn pearl, trung tâm thương mại, công viên ven sông, cạnh quận 1…

– Mặt bằng tất cả căn hộ ở Sunwah Pearl đều hiện đại, sang trọng, tinh tế, có loggia rộng rãi để đón ánh sáng, gió tự nhiên, tạo nên không gian thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên.

– Qúy khách sẽ được bàn giao những trang thiết bị nội thất đẳng cấp. Đặc biệt, tòa nhà căn hộ được bọc kính nên giúp nhận được tối đa ánh sáng tự nhiên.

– Qúy khách thanh toán theo tiến độ linh hoạt, ngân hàng hỗ trợ cho vay vốn lên đến 70% giá trị căn hộ tại dự án.

– Nhà mẫu dự án Sunwah pearl nằm tại địa chỉ: số 90 Nguyễn Hữu Cảnh, Bình Thạnh

Với các thông tin chúng tôi vừa mới liệt kê đã giải thích tại sao nên mua căn hộ ở dự án Sunwah Pearl. Đây là cơ hội dành cho những khách hàng đang tìm mua cho mình căn hộ để sống hay là mục đích đầu tư, bởi Sunwah Pearl hội tụ được các tiêu chí về bất động sản. Sống tại căn hộ Sunwah pearl, bạn sẽ có một cuộc sống đẳng cấp, tiện ích đầy đủ mà dự án mang tới.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0