8 phân khu của dự án bất động sản Empire City

Xu hướng thiết kế thi công không gian showroom công năng tối đa
Tiêu chuẩn thiết kế nội thất khách sạn làm việc dịch vụ chuyên nghiệp
Nữ quản lý siêu thị Điện Máy Xanh bị bảo vệ đâm chết

Khu dân cư Thủ Thiêm đang đặc biệt phát triển ở thành phố Hồ Chí Minh với nhiều công trình bất động sản lớn nhỏ, đặc biệt nên kể tới đấy chính là công trình Empire City xem ngay thông tin, dự án này được mong chờ sẽ xây dựng một tòa tháp 86 tầng cao nhất nước ta với khá phong phú cơ sở vật chất nội – ngoại khu vượt bậc và cả 1 khu vườn thiền trên không Sky Park độc đáo. Trong bài viết sau đây chúng ta sẽ cùng nhau khám phá xem dự án Empire City : http://bit.ly/2rfYOKO được chia làm mấy phân khu chức năng và đặc điểm của những khu đấy.

Ngoài ra nếu như đang để ý đến thị trường nhà đất huyện Thủ Đức nên cân đề cập dự án Vạn Phúc http://bit.ly/2oURbZz của chủ đầu tư Đại Phúc nằm liền kề sông Sài Gòn Công trình Vạn Phúc mang đến một môi trường sống đầy ước mong.

can ho empire city

Thông tin dự án căn hộ Empire City Thủ Thiêm

Dự án Empire City nằm trên mặt tiền đường Mai Chí Thọ, Quận 2, chạy dọc theo sông Sài Gòn, dự án được gắn kết linh hoạt và cực kỳ tiện lợi tới khu vực trung tâm quận 1, chợ Bến Thành và những phân khu chức năng quan trọng của thành phố. Từ công trình, chỉ tốn 5 phút bạn đã đi qua được hầm Thủ Thiêm, kết nối với trung tâm thành phố. Liên kế với đại lộ Đông Tây. Không chỉ vậy, việc đi tới Xa lộ Hà Nội và cao tốc Long Thành – Dầu Giây vô cùng nhanh lẹ, từ đấy, bạn có thể đi về Đồng Nai, Vũng Tàu. Việc giáp sông Sài Gòn đem đến môi trường mát mẻ cho toàn bộ công trình.

S xây dựng của Empire City là khoảng 14.5ha, quy mô dự án đẳng cấp với tòa nhà cao 86 tầng, phức hợp khách sạn 5 – 6 sao, khu tổ hợp trung tâm thương mại, dịch vụ chuyên nghiệp, văn phòng làm việc và 3000 căn hộ, căn hộ dịch vụ, bãi đậu xe ngầm, phố đi bộ dài 600m cùng các nhà hàng ăn uống, shopping, giải trí, cafe… Ngoài ra, còn phải nói đến những cơ sở vật chất tuyệt hảo ở nơi đây như: Hồ bơi, hồ bơi trẻ em, khu vực thư giãn cạnh hồ bơi, sân vườn, hồ tiểu cảnh, khu vui chơi trẻ em ngoài trời, khu vực BBQ ngoài trời, sân tennis, đường chạy bộ, phòng tập thể hình, phòng đa chức năng, phòng thư giãn riêng biệt, quảng trường trung tâm, khu shopping, siêu thị, coffee shop, khu ẩm thực phong phú và đa dạng, khu mua sắm chuyên nghiệp ven quảng trường trung tâm, camera được gắn toàn bộ khu vực đảm bảo an ninh nhiều lớp 24/24.

Dự án Park Riverside cũng là 1 trong những sản phẩm bất động sản nhiệt huyết của Mik http://bit.ly/2pHEeX7 thuộc phân khúc nhà phố vi la mang quy mô rộng lớn đẳng cấp mặt sau Park Riverside là sự hiển hiện của loại sông Rạch dòng đem đến 1 không gian sống thoáng đãng và mát mẻ quanh năm.

Dự án Empire City được phân chia là 8 phân khu gồm:

Phân khu chức năng 1: Phân khu chức năng thương mại dịch vụ đa chức năng.

Khu chức năng hai: Khu tổng hợp những chức năng thương mại, dân cư, thể dục thể thao và giải trí.

Phân khu ba: Khu chức năng dân cư tổng hợp, nằm dưới chân cầu Thủ Thiêm 1.

Phân khu chức năng bốn: Phân khu dân cư hỗn hợp có mật độ thấp dần về phía bờ đông Sài Gòn và rạch Cá Trê lớn.

Phân khu năm: Phân khu công trình cộng đồng gồm nhà văn hóa thiếu nhi, toà nhà cơ quan hành chính đô thị.

Phân khu 6: Phân khu nằm ven theo đại lộ Mai Chí Thọ có công viên phần mềm và bệnh viện quốc tế.

Phân khu 7: Phân khu nhà cao tầng trung bình và khu vực khách sạn nghỉ dưỡng.

Khu tám: Phân khu phát triển đa dạng sinh học.

Với những phân khu có đa dạng chức năng như vậy, Empire City xứng đáng là 1 dự án đẳng cấp, được trông đợi là địa điểm an cư, sinh sống, lao động, vui chơi thư giãn… tuyệt hảo cho người dân thành phố Hồ Chí Minh vào một ngày rất gần.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0