Lợi tức ít nhất khoảng bao nhiêu khi đầu tư vô Condotel Intercontinental Phú Quốc?

Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/PteuO1 bất kỳ lúc đầu tư vô việc gì chúng ta đều chú tâm tới yếu tố lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan

Nhờ bị bắt mới được giải oan “trốn truy nã 25 năm”
Tiến Độ Đất nền nhà phố và biệt thự Diamond City Lộc Ninh
Nhà phố Vega City Long Thành Đồng Nai là Khu đô thị xanh tại Đông tỉnh Đồng Nai. Gần ngay mặt sông

Condotel Intercontinental Phú Quốc : https://goo.gl/PteuO1 bất kỳ lúc đầu tư vô việc gì chúng ta đều chú tâm tới yếu tố lợi tức, nhà đầu tư khôn ngoan sẽ luôn biết phương thức tính toán để ta có được lợi tức cao, lâu dài và bền vững nhất. Với vấn đề đầu tư vô bất động sản cũng vậy, việc chọn lựa được 1 bất động sản tiềm năng để đầu tư trong giai đoạn hiện nay không phải dễ dàng gì bởi quá nhiều công trình mọc lên ở khắp nơi. Tuy vậy, bạn có thể xem xét tới việc đầu tư vô dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc do lợi nhuận tối thiểu cho nhà đầu tư của dự án này rất hấp dẫn.

Park Riverside dự án nhà phố vi la có quy mô rộng to sang trọng của Mik duannhamik.com được quy hoạch cao cấp sở hữu rất nhiều nhà cung cấp tiện ích đồng bộ và không gian sống chất lượng,Dự án Park Riverside sản phẩm khó lòng bỏ qua nếu quý quý khách đang để ý thị phần nhà phố khu đông.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Chi tiết dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc

Condotel intercontinental : xem ngay được kết cấu do PTW (Australia) với kiến trúc theo hình sao biển, vô cùng độc đáo và sang trọng. Với số vốn khủng lên tới 60 Triệu USD. Công trình này có khả năng gia tăng giá vượt trội, là dự án Condotel đầu tiên đoạt giải thưởng Asia Property Award, vị thế của dự án Condotel Intercontinental Phú Quốc tọa lạc tại Bãi Trường, Phú Quốc là Trung tâm Du lịch Dịch vụ mới của Phú Quốc. Đặc biệt, công trình được chủ đầu tư đáng tin cậy kết hợp cùng đơn vị điều phối và vận hành kinh nghiệm và uy tín hàng đầu thế giới – InterContinental Hotels Group.

Mặt bằng Condotel Intercontinental Phú Quốc đem tới cho quý khách hàng đa dạng sự chọn lựa căn hộ. Với diện tích phong phú từ 47,5m2 đến 116,3m2. Với những loại S khác nhau luôn luôn cam kết cho quý khách hàng có nhiều sự chọn lựa đầu tư, thích hợp với tài chánh của mình. Cụ thể cơ cấu mặt bằng căn hộ như sau:

Thủ Thiêm Empire City http://bit.ly/2rfYOKO dự án như một thị thành thu nhỏ với diện tích công viên cây xanh được sắp đặt quanh đó Dự án trên tổng diện tích 14,56 ha.Công trình Empire City Được chia thành rộng rãi phân khu: khu văn phòng cho thuê và căn hộ nhà sản xuất, khu thương mại, khu căn hộ cao cấp và các khu luôn thể ích công cộng khác.

Mật độ căn hộ/sàn: 11 căn/sàn

S căn hộ: từ 47.5m2 tới 116.3m2

Số phòng ngủ: 1 – 3 phòng

Số thang máy: 02 thang máy cho khách + 01 thang máy dịch vụ + 01 thang vách kính

Condotel Phú Quốc BIM Group đem đến cho khách hàng những chính sách bán hàng vượt bậc cùng tiến độ thanh toán linh động, đáp ứng tất cả yêu cầu sở hữu hoặc đầu tư. Quý khách sẽ được chia sẻ 40% doanh thu từ chương trình cho thuê và lợi tức ít nhất được cam kết là 9%/năm (kỳ hạn thanh toán 6 tháng/lần), thời gian cam kết: 9 năm, từ năm thứ 10 chia sẻ lợi nhuận với đơn vị Intercontinental Hotels Group. Ngoài ra, quý khách hàng còn được hưởng 20 đêm nghỉ/năm và chiết khấu 10% cho quý khách hàng thanh toán trước so với tiến trình quy định.

Có thể thấy Condotel Intercontinental Phú Quốc chứa đựng phong phú tố chất khác biệt hấp dẫn du khách lúc tới với Phú Quốc bởi nét đẹp của biển xanh và sự sang trọng, cao cấp bậc nhất của khu resort này. Điều này minh chứng cho lợi nhuận không nhỏ lúc cho mướn các căn hộ – villa của Condotel Intercontinental Phú Quốc trong thời gian tới. Vì vậy, nếu xét trên nhiều khía cạnh, ta vẫn thấy được đây là một cơ hội đầu tư vô cùng thu hút, hiếm có với tiềm lực phát sinh ích lợi dài lâu, vững bền. Vậy thì những nhà đầu tư còn chần chờ gì nữa mà không tìm hiểu ngay cụ thể để sở hữu được 1 căn Condotel trong công trình này, với giới hạn chỉ có 115 Condotel thế nên mức độ nóng của dự án này càng tăng lên và chỉ những quý khách hàng nhanh tay mới nắm bắt được cơ hội hiếm thấy cho mình.

 

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0