Young Town siêu dự án năm 2020

Mảng tối ở dự án chống ngập 10.000 tỉ đồng
Mở bán đợt cuối tháp căn hộ cao nhất căn hộ dự án Gateway Thảo Điền Xa Lộ Hà Nội
Công ty thiết kế thi công văn phòng 30m2 thiết bị tối tân

đất nền nhà phố và biệt thự Young Town Long An tọa lạc ngay trên mặt đường 823 sở hữu vị trí kim cương lúc chỉ cách trung tâm thành phố vài chục phút chạy xe, cư dân nơi đây còn thuận lợi kết nối với các khu vực xung quanh nhờ hệ thống giao thông tiên tiến và tiện ích bên ngoài lâu đời cung cấp đầy đủ nhu cầu sống từ nghỉ nghơi vui chơi đến giải trí của mọi cư dân tương lai lúc ổn định gia đình lạc nghiệp tại nơi đây.

Young Town

Nhà mẫu Nha Trang Luxury Apartment

Dự án đất nền Young Town Long An tiện ích đa dạng

Tọa lạc ngay giữa trung tâm hành chính- văn hóa- kinh tế- giáo dục trong quy hoạch phát triển chiến lược mới của Long An, dự án bất động sản Young Town sở hữu mặt tiền hướng ra Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22. Với hệ thống giao thông thuận tiện, cư dân Young Town có thể thuận lợi kết nối đến nhiều khu vực, vị trí trọng yếu của thành phố. Vị trí “kim cương” còn cho phép Young Town sở hữu môi trường sống sinh thái xuất sắc giữa Long An lúc dự án bất động sản giáp giới khu công viên hồ cảnh quan . Hệ thống cơ sở hạ tầng tại khu vực này liên tiếp được cải thiện. Có thể kể đến những trục giao thông trọng yếu như Tỉnh Lộ 824, Tỉnh Lộ 10, Quốc Lộ 22 kết nối khu vực khác thành phố. Thiết kế Đất nền phù hợp với người mua. Với diện tích nhỏ chỉ từ 100 – 500m2 nên khách chỉ cần trên 3 tỷ/lô là sở hữu được Đất nền ngay cạnh trung tâm huyện Long An .

đất nền nhà phố và biệt thự Young Town Long An là dự án bất động sản nhà ở cao cấp hiện nay được đầu tư một hệ thống tiện ích đầy đủ và cao cấp nhất. Tại Young Town, quý khách sẽ được sống một cuộc sống đầy đủ, tiện nghi với những tiện ích hết sức thông minh và tiên tiến trong nội khu dự án bất động sản như trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym, khu vui chơi giải trí, hệ thống sân bóng thể thao mini… Khi phát triển thành cư dân ban Nha Pho Long An, quý khách sẽ được tận hưởng và có những phút giây xuất sắc nhất tại những khu vui chơi giải trí, mua xem, xem phim cùng gia đình, đi ăn uống, trượt tuyết… chỉ ngay tại nội khu mà không phải đi đâu quá xa. Với những người bận rộn, thì Young Town chính là chọn lựa toàn vẹn nhất để đảm bảo cuộc sống gia đình hạn phúc và đảm bẩ cho chính bản thân có thể giải tỏa những sức ép trong cuộc sống tốt nhất.

Young Town Tây Bắc Sài Gòn khu trung tâm

dự án đất nền nhà phố và biệt thự Young Town Long An với lối thiết kế theo phong cách tiên tiến tại khu dự án bất động sản đều có những nét độc đáo, riêng biệt, tầm view đẹp và chan hòa với thiên nhiên. Với thiết kế thông minh theo kiến trúc mở, các Đất nền tại dự án bất động sản đều có thể tận dụng được ánh sáng thiên nhiên tối đa gió tràn ngập khắp căn phòng, vừa tạo sự thư thái thoải mái, vừa giúp tiết kiệm năng lượng điện và bảo vệ môi trường. Bên cạnh đó, nội thất nhà phố và biệt thự tại Young Town còn bao gồm phòng bếp hiện đại và tiện nghi, có ban công riêng tiếp xúc trực tiếp với thiên nhiên, giúp luôn thông thoáng và không khí trong Đất nền luôn được lưu thông, trong lành nhất. Phòng ăn cũng được thiết kế phù hợp với tập quán sinh hoạt của người Việt Nam, tạo nên không gian sinh hoạt chính rộng lớn và tiện dụng. Phòng ngủ được thiết kế chỉn chu mang lại không gian riêng biệt, ngập tràn ánh sáng và không khí tươi mới từ thiên nhiên. Phòng tắm và vệ sinh của mỗi Đất nền luôn đảm bảo thông thoáng và khô ráo. Nhờ những ô cửa tiếp xúc với thiên nhiên nên các phòng tắm đảm bảo không bị ảnh hưởng bởi khí hậu nóng ẩm nhiệt đới của Việt Nam.

Có Thể Bạn Quan Tâm dự án đang mở bán: https://banggiachudautu.vn/winland-long-thanh/

Một trong những điều khiến nhiều quý khách yêu thích Young Town chính bởi sự quy hoạch đồng bộ của Tập đoàn Tây Bắc Sài Gòn.. Đây cũng là xu hướng phát triển và tiến tới của rất nhiều quý khách trong thời gian gần đây. Thay vì chọn các căn nhà ở trong ngõ ngách, muốn đi chợ hay đi chơi cũng đều rất khó khăn, an ninh không đảm bảo, thì các căn Young Town lại khắc phục hoàn toàn nhước điểm này. Một môi trường sống đầy mê hoặc tại Young Town đang chờ đợi quý vị, hãy cùng khám phá.

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn