Viet Capital Bank ưu đãi cho người vay kinh doanh cà phê

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa phối hợp cùng Công ty Intimex Buôn Ma Thuột triển khai sản phẩm "Tài trợ sản xuất - Kinh doanh cà phê". C

Nhận thưởng khi thanh toán hóa đơn qua ACB Online
Fitch: Việt Nam, Malaysia thiệt hại nhất châu Á vì dầu
Tôn vinh thương hiệu phát triển bền vững

Ngân hàng Bản Việt (Viet Capital Bank) vừa phối hợp cùng Công ty Intimex Buôn Ma Thuột triển khai sản phẩm “Tài trợ sản xuất – Kinh doanh cà phê”. Các cá nhân, hộ kinh doanh và doanh nghiệp sản xuất cà phê tại Đắk Lắk có thể dễ dàng tiếp cận nguồn vốn gia tăng hoạt động sản xuất kinh doanh và được hưởng nhiều ưu đãi khi vay theo sản phẩm này.

viet-capital-bank-uu-dai-cho-nguoi-vay-kinh-doanh-ca-phe

Cụ thể, cá nhân và doanh nghiệp có nhu cầu vay bổ sung vốn lưu động phục vụ sản xuất kinh doanh cà phê được thế chấp với tài sản bảo đảm là chính cà phê thành phẩm hoặc cà phê nhân xô. Tỷ lệ cho vay lên đến 70% giá trị cà phê thế chấp. Thời gian cho vay từ 1-12 tháng, tùy theo lựa chọn của khách hàng.

Ngoài ra, Viet Capital Bank hỗ trợ khách hàng được toàn quyền quyết định giá bán, thời điểm bán và người mua với sản phẩm cà phê đã sử dụng làm tài sản bảo đảm.

Ngân hàng còn dành nhiều ưu đãi cho khách hàng vay vốn như miễn phí bảo quản cà phê tại khu vực kho riêng của Công ty Intimex Buôn Ma Thuột, miễn phí thanh toán khi có nhu cầu bán lại số cà phê đã thế chấp cho Intimex Buôn Ma Thuột. Miễn tất cả các loại phí liên quan gồm phí hao hụt, phí lưu kho, phí cân, phí bố xếp, phí bảo hiểm hàng hóa….

Sản phẩm cho vay này áp dụng riêng cho thị trường tỉnh Đắk Lắk, mở đầu cho chuỗi sản phẩm đặc thù, phù hợp với từng địa phương và từng phân khúc khách hàng được Viet Capital Bank triển khai trong năm 2016.

Minh Trí

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0