Sài Gòn Venice Nhà phố hoàn toàn khác biệt cây xanh rộng

The Sholi đất nền Nhà phố không gian an bình dân trí cao
Lựa chọn công ty cung cấp Đá chẻ trang trí giá rẻ không giản nổi bật
Đánh giá thiết kế thi công nội thất showroom cuốn hút

dự án Đất nền Sài Gòn Venice Sài Gòn một trong những dự án nhà phố và biệt thự được đánh giá nắm giữ sứ mệnh nâng tầm tên tuổi của Chủ đầu tư trên thị trường nhà ở Sài Gòn. Đặc biệt, với tiềm lực tài chính mạnh mẽ của tập đoàn, Khu dự án Sài Gòn Venice sẽ luôn được đảm bảo về vốn trong suốt quá trình xây dựng. Hệ thống an ninh cao cấp được trang bị Camera ở mọi khu vực tại dự án đất nền biệt thự và nhà phố, hệ thống báo khói báo cháy tân tiến chất lượng cao nhất. Bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, khu làm đẹp spa, khu ăn uống, quán cafe, khu vui chơi trẻ em ngoài trời đảm bảo cuộc sống hiện đại đầy đủ nhất cho cư dân tại Khu dự án Sài Gòn Venice

Sài Gòn Venice

>>> Xem Thêm: https://saigon-venice.com/gioi-thieu/

Sài Gòn Venice hoàn toàn khác biệt

Tiềm lực tài chính vững mạnh với chủ sở hữu là Tập đoàn CT Group nổi tiếng. Thêm vào đó là ngân hàng Không là ngân hàng bảo trợ cho các dự án nhà phố và biệt thự của Tập đoàn CT Group. Khu dự án Sài Gòn Venice là dự án nhà phố và biệt thự có bảo lãnh từ ngân hàng Không, giảm tối đa tối đa các rủi ro. Với tiềm lực tài chính của mình Tập đoàn CT Group đợi mong sẽ cho mở bán phong phú các dóng sản phầm từ trung cấp tới cao cấp và dự án nhà phố và biệt thự đầu tiên của Tập đoàn CT Group là dự án đầu tay cũng được quý khách rất tin dùng và mang tới những thành công đặc biệt dành cho dự án nhà phố và biệt thự đầu tiên của chủ đầu tư. Kế thừa và phát huy kinh nghiệm tích lũy trong quá trình xây dựng và hoàn thành các dự án nhà phố và biệt thự của chủ đầu tư dự án đầu tay. Cùng với việc huyện Sài Gòn được quy hoạch thành Trung tâm kinh tế chính trị mới của Sài Gòn, “mảnh đất vàng phía Bất Động Sản ở Sài Gòn” mau chóng trở nên nơi hội tụ các cơ quan trọng yếu. Khu dự án Sài Gòn Venice được kỳ vọng tạo nên một chuẩn mực mới về không gian sống xanh tiện nghi.

Các tiện ích nổi bật tại dự án Đất nền Sài Gòn Venice Sài Gòn phải kế tới như: quảng trường, khuôn viên đi bộ, siêu thị với những thương hiệu thời trang, bể bơi, phòng tập gym, khu tập dưỡng sinh, mỹ phẩm có tiếng trên toàn thế giới, dịch vụ spa sân bóng, khu vườn dạo bộ, sân tennis, vườn nướng BBQ hay phòng tập chơi golf mini, vườn treo …. Cả một thế giới tiện ích thu nhỏ hiên ngay ra trước mắt bạn khi bạn bước ra khỏi cửa. Từ trung tâm mua sắm, bể bơi ngoài trời, phòng tập Gym, Spa chăm sóc da, phòng khám, sân chạy bộ… đều có mặt trong khu đô thị cao cấp Sài Gòn Venice Bình Chánh đảm bảo sẽ thỏa mãn bất kỳ vị khách khó tính nào

Khu dự án Sài Gòn Venice TP HCM cây xanh rộng

biệt thự Sài Gòn Venice Bình Chánh hướng đến sự vẹn toàn trong cả thẩm mỹ và công năng sử dụng, từng chi tiết nội thất được chau chuốt tỷ mỷ, điểm nhấn trong không gian sinh hoạt là những đường khuyết cong, những nét trạm khắc nghệ thuật mạ vàng đặt hài hòa trong không gian mở linh hoạt giúp lấy ánh sáng tự nhiên. Bên cạnh đó là điểm nhấn về lối thiết kế mở thoáng đãng, tầm view hướng ra công viên hồ điều hòa và toàn thành phố mang lại không gian trong lành, thư thái cho từng biệt thự và nhà phố hạng sang.

Đây chính là một số lý do mà nhiều người chú ý đến dự án đất nền biệt thự và nhà phố, dự án nhà phố và biệt thự đang trong GĐ đi vào hoàn thành nhưng đã được rất nhiều quý khách đặt mua, chúng tôi còn có những chương trình khuyến mãi đến từ chủ đầu tư và những chương trình giảm giá khác, ngoài ra chúng tôi còn tư vấn mua trả góp hết sức dễ dàng cho khách hàng. Mở bán Khu dự án Sài Gòn Venice sẽ được chúng tôi cập nhật lên website trong thời gian sớm nhất, cảm ơn quý khách đã chú ý theo dõi dự án.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng