Nhiều tiện ích liền kề căn hộ Palace Residence

Vị trí dự án Meyhomes Capital Phú Quốc
Các dự án đang triển khai nổi bật của Tiến Phước
Hệ thống gas công nghiệp vận hành được cần có thiết bị gì

Về yếu tố tiện ích dự án The Palace Residence, khách hàng có thể tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây. Chúng tôi đã tiến hành khảo sát các tiện ích hiện hữu khu vực xung quanh The Palace Residence Quận 2. Có thể thấy nơi đây bao bọc bởi thế giới tiện nghi phong phú, giúp kiến tạo không gian sống lý tưởng cho các gia đình chọn dự án Novaland mới này làm nơi an cư.

Mặt bằng căn hộ The Palace Residence cung cấp diện tích nhà ở nào, bài viết thực hiện bởi Trần Đình Hiếu về căn hộ the palace novaland sẽ giúp khách hàng giải đáp. Chung cư novaland này là căn hộ cao cấp quận 2 duy nhất hình thành cuối năm 2018.

vi tri The Palace Residence

Những tiện ích nào có sẵn xung quanh dự án The Palace Residence

Thế giới tiện ích phong phú là điều mà quý khách hàng có thể thấy được khi nghiên cứu thông tin và quyết định xuống tiền đầu tư hay mua căn hộ Quận 2 mới này của chủ đầu tư Novaland. Palace Residence Quận 2 xây dựng trong khu vực hiện diện nhiều giá trị và quy tụ vô vàn tiện ích. Khách hàng có nhu cầu đều dễ dàng tìm đến bệnh viện, các trung tâm thương mại hay trường học quy hoạch liền kề căn hộ cao cấp Quận 2 này.

Khách hàng đang tìm trường học tốt, chất lượng cho con cái thì có thể tham khảo danh sách các trường hàng đầu vốn nổi tiếng cung cấp môi trường giáo dục hiệu quả, tiêu chuẩn quốc tế nằm cách khu vực dự án The Palace Residence không mấy xa. Những cái tên tiêu biểu như trường Quốc tế Mỹ TAS hay khách hàng có thể chọn trường quốc tế Anh BVIS, trường quốc tế Úc AIS. Gần đó còn có các trường học tư nhân và công lập, tiêu chuẩn quốc gia mang đến nhiều lựa chọn cho gia đình.

Lợi thế khác của Palace Residence Novaland là nằm gần với các bệnh viện. Bệnh viện là tiện ích thiết yếu có vai trò quan trọng chăm sóc sức khỏe của cư dân. Nơi đây có các bệnh viện như bệnh viện Đa khoa Bưu Điện, khách hàng có thể lựa chọn thăm khám ở bệnh viện quốc tế Mỹ hay tìm đến bệnh viện quốc tế Thảo Điền rất tiện lợi.

Blogger bất động sản Trần Đình Hiếu cung cấp rất nhiều thông tin dự án The Palace Residence và những thông tin bên lề khác về căn hộ cao cấp Quận 2 này cho khách hàng. Cùng xem phần giới thiệu của nhà tư vấn bất động sản Trần Đình Hiếu tại trandinhhieu.

phoi canh The Palace Residence

Gần The Palace Residence còn có sự hiện diện của các dịch vụ giải trí thú vị, các trung tâm mua sắm quy mô lớn, khu thương mại tầm cỡ, siêu thị yêu thích của nhiều gia đình như Parkson Cantavil An Phú, VinCom Center Thảo Điền, Coop Mark.

Sau khi The Palace Residence Quận 2 bàn giao cho khách hàng, cư dân sống tại chung cư Novaland này còn có cơ hội sử dụng nhiều tiện ích khác, trải nghiệm cuộc sống tiện nghi tại đây.

Lợi thế đặc biệt của Palace Residence Quận 2 này chính là việc nằm tại khu vực giao thông phát triển tiếp cận dễ dàng với Nam Rạch Chiếc, trạm Metro số 1, khu đô thị Thủ Thiêm, Thạch Mỹ Lợi….tạo thuận lợi cho cư dân sống tại căn hộ cao cấp này di chuyển thuận tiện, đi lại nhanh chóng, tiếp cận đa dạng và đầy đủ các tiện ích, phục vụ cuộc sống khách hàng thêm trọn vẹn và hoàn hảo nhất.

Cách vị trí dự án The Palace Novaland không xa, quý khách hàng có thêm lựa chọn về căn hộ Thảo Điền với dự án Mozac Thảo Điền do chủ đầu tư đến từ Singapore Oxley phát triển.

Dự án được đánh giá rất cao về vị trí khi nằm ngay trong khu vực có cộng đồng cư dân văn minh, tiện ích cao cấp đầy đủ với lợi thế chỉ 5 phút đi bộ đã đến nhà ga tuyến Metro số 1. Tham khảo ngay thông tin đánh giá dự án tại: dự án Mozac Thảo Điền q2. Bài đánh giá căn hộ Oxley Quận 2 được thực hiện bởi Trần Đình Hiếu và các cộng sự.

Đa dạng mẫu thiết kế mặt bằng tại Palace Residence Novaland

Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để hỗ trợ tư vấn chọn mua dự án BDS tiềm năng The Palace Residence của Novaland này. Căn hộ này có giá bán cạnh tranh, so với thị trường thì số giá bán dự án dự đoán không mấy chênh lệch, phù hợp với những giá trị mà nó kiến tạo.

Theo đó, gia đình tham khảo sản phẩm căn hộ có thể nghiên cứu các nhà mẫu tại dự án này. Đồng thời, lựa chọn diện tích nhà ở theo nhu cầu và khả năng tài chính. Tương xứng với quy mô căn hộ giá trị dự án sẽ có thay đổi. Tại Palace Residence Novaland có căn 1 đến 3 phòng ngủ, diện tích 48 đến 101m2.