Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza hút khách ngoại quốc

TP HCM – khu vực phòng thủ vững chắc!
Siêu khuẩn kháng thuốc lan rộng trong các bệnh viện trên thế giới
Thiết kế thi công không gian nhà hàng ăn uống giá rẻ tại TpHCM

Ascent Plaza Tiến Phát là dự án hấp dẫn, hiện lôi kéo không ít sự để ý từ khách hàng hàng, dự án sở hữu địa điểm ngay trung tâm Phường 13 quận Bình Thạnh, là điểm giao nhau các con đường: đường Nơ Trang Long, Nguyễn Xí, Pham Văn Đồng và Phan Đăng Lưu. Liền kề với Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza là UBND quận Bình Thạnh, Chi cục Thuế, Công an quận Bình Thạnh mang đến sự thuận lợi nhất cho cư dân khi đang quan tâm về giấy tờ, công chứng…quả thật là dự án rất là tiềm năng và sáng giá để khách hàng có thể an tâm chọn lựa đầu tư định cư tại Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza.

Ascent Plaza

Căn hộ chung cư cao cấp Ascent Plaza dịch vụ chuyên nghiệp

chủ đầu tư tiến phát có vị thế “mơ ước” khi nằm ở cửa ngõ phía Đông, ngay tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn. Đây cũng là điểm tiếp giáp của các mặt tiền đường sầm uất đường Nơ Trang Long. Có thể nói dự án đã may mắn sở hữu địa điểm “kim cương” hiếm hoi còn sót lại của khu vực quận Bình Thạnh nói riêng và của Sài Gòn nói chung. Dựa trên những ưu thế về địa điểm (thuận tiện kết nối tới các khu vực trung tâm thành phố, sân bay tân sơn nhất,…), khu vực này chắc chắn sẽ còn phát triển mạnh mẽ Bên cạnh đó trong những năm tới. Yếu tố này mở ra cơ hội kinh doanh đầu tư cực hấp dẫn với các tập đoàn BĐS và kinh doanh địa ốc.

Ngoài những tiện ích bên ngoài sẵn có, Ascent Plaza Tiến Phát mong chờ mang tới cho cư dân một đời sống hoàn hảo, một không gian sống thực sự đẳng cấp, sang trọng, thoải mái, dự án được đầu tư hệ thống hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, khép kín bao gồm: Các trung tâm chăm sóc sức khỏe và làm đẹp như bể bơi 4 mùa, khu tập gym, khu vui chơi trẻ em, trường học, trung tâm mua sắm mua sắm…CĐT dự án ten_du_an# thuộc chủ đầu tư tiến phát đã kiến tạo đầy đủ các khoảng không gian ngoài trời gồm sân vườn, giàn hoa, bãi cỏ, hàng cây xanh, công viên, thác nước, bể bơi…cũng rất nhiều các tiện ích do CĐT Tiến Phát Corporation cung cấp như hệ thống giáo dục Vinschool, y tế Vinmec, trung tâm mua sắm Vincom, trung tâm mua sắm Vinmart…

Dự án Ascent Plaza tiến độ tốt

Là sự kết hợp hoàn hảo giữa mô hình căn hộ để ở và văn phòng làm việc, khu căn hộ chung cư Ascent Plaza đã công khai một bí quyết gián tiếp tệp quý khách của mình. Đó sẽ là những quý khách độc thân đang quan tâm về nhà ở, những người trẻ tuổi năng động đang trong GĐ lập nghiệp, những cặp vợ chồng mới kết hôn hay những quý khách là người nước ngoài sang làm việc, công tác hoặc lưu trú… Trong đó, vượt trội nhất là mô hình nhà ở năng động “3 trong 1” Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza có thể vừa ở, vừa làm văn phòng hoặc là để cho thuê. Ở bất cứ chức năng nào của loại hình căn hộ này, chủ sở hữu cũng đều cảm thấy rất hài lòng và yên tâm về những giá trị lợi ích mà căn hộ cao cấp đem lại.

Tìm hiêu thêm thông tin Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza tại: thuê căn hộ chung cư tại tphcm

Chọn lựa Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza để làm nơi an cư, chủ nhân sẽ yên tâm và hài lòng khi mọi nhu cầu thiết yếu trong đời sống sẽ được cung cấp tối đa. Dự án bất động sản sở hữu vô vàn các tiện ích cao cấp như: phòng tập gym, khu spa, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm thương mại, bể bơi bốn mùa… Sở hữu địa điểm đắc địa, ngay tại trung tâm hành chính mới của Sài Gòn, tiếp giáp mặt tiền đường huyết mạch,Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza giúp chủ sở hữu thuận lợi trong mọi giao dịch, tiếp cận được nhiều đối tượng tiềm năng và thuận lợi mở rộng mạng lưới kinh doanh. Để cập nhật danh sách các căn hộ chưa giao dịch sau lễ công bố Khu căn hộ hạng sang Ascent Plaza, quý khách vui lòng phone nhân viên kinh doanh để được cung cấp.