Ra mắt ấn phẩm du lịch Wanderlust Tips

Ấn phẩm song ngữ Việt - Anh Wanderlust Tips được thiết kế tinh tế, tiện lợi, phát hành 6 kỳ trong năm vào ngày mùng 5 của các tháng chẵn với số lượ

Karl Premier ra mắt bộ sưu tập giày mới
Không in tiền lẻ mới cho Tết Bính Thân
Giá vàng bật tăng

ra-mat-an-phm-du-lich-wanderlust-tips

Ấn phẩm song ngữ Việt – Anh Wanderlust Tips được thiết kế tinh tế, tiện lợi, phát hành 6 kỳ trong năm vào ngày mùng 5 của các tháng chẵn với số lượng 30.000 bản một kỳ.

Các bài viết luôn theo tiêu chí: ngắn gọn, thiết thực, hữu ích, xuyên suốt thông qua loạt chuyên mục hấp dẫn, giúp độc giả có một chuyến đi lý thú không chỉ ở Việt Nam mà còn ở những điểm du lịch khác trên thế giới. Ấn phẩm gồm các chuyên mục: Destination giới thiệu các điểm đến mới lạ trong nước và thế giới, phù hợp với mỗi mùa; Where to – Go when cung cấp cho độc giả những thông tin hữu ích về các dịch vụ du lịch hay Tips gồm các bài viết thú vị về kinh nghiệm hữu ích của mỗi hành trình.

Bên cạnh đó, chuyên mục Discovery sẽ cùng độc giả khám phá những điểm du lịch độc, lạ và đặc sắc ở Việt Nam và thế giới; Chat là nơi gặp gỡ những nhân vật có tầm ảnh hưởng, truyền cảm hứng cho những người yêu du lịch và Share the Love để độc giả chia sẻ cảm xúc của mình sau các chuyến đi.

Với đội ngũ biên tập viên, phóng viên, cộng tác viên nhạy bén và dày dặn kinh nghiệm về du lịch, Wanderlust Tips là một trong những cuốn cẩm nang cao cấp dành cho những tín đồ đam mê dịch chuyển.

ra-mat-an-phm-du-lich-wanderlust-tips-1

Wanderlust Tips số đầu tiên với chủ đề “Hành trình mùa xuân” được trình bày đẹp, tập hợp nhiều bài viết đặc sắc như Ký ức về Tết xưa, Những điểm đến gắn liền với loài khỉ, Khai vị xuân với những món ăn đặc trưng dịp năm mới của các nước… Trong ấn phẩm này, cuộc trò chuyện của phóng viên Wanderlust Tips với Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam sẽ cung cấp cho độc giả những thông tin mới về tiềm năng du lịch của hai quốc gia. Với hơn 150 trang viết đầy màu sắc, ấn phẩm Wanderlust Tips số đầu tiên sẽ đem đến cho bạn đọc không khí xuân ngập tràn truyền thống văn hóa và đậm nét tinh thần hội nhập.

Nhân dịp ra mắt ấn phẩm Wanderlust Tips số đầu tiên, ban biên tập dành tặng 200 cuốn tạp chí cho những bạn đọc đăng ký sớm từ nay đến 23h59 ngày 20/1. Thông tin chi tiết và thể lệ đăng ký nhận báo tại website: wanderlusttips.com hoặc Toà soạn Wanderlust Tips – Travel Magazine

Địa chỉ: Tầng 5, Toà nhà Hàn Việt, 348 Kim Ngưu, Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: +844.3513.5507. Fax: +844.3512.4888

Hotline: +84 911 068 883. Email: contact@wanderlusttips.com

(Nguồn: Wanderlust Tips)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0