Dự án One Verandah những điểm nhấn hấp dẫn khách hàng

Dự án bất động sản Empire City và vườn thiền trên không Sky Park khác biệt
Vị trí tọa lạc mang lại những thuận lợi gì cho dự án Sun Wah Pearl
7.000 tỉ đồng nâng cấp đường sắt

One Verandah có vị trí tọa lạc kế bên dự án Đảo Kim Cương của Kusto Home, sở hữu môi trường sống cực kỳ thoáng đãng, bầu không khí trong lành, với hơn 80% các căn hộ có view nhìn về sông Sài Gòn và về khu CBD

MapleTree một trong những chủ đầu tư uy tín được nhiều khách hàng tin tưởng và đón nhận. Mới đây, chủ đầu tư này tiếp tục tung ra One Verandah nằm ngay trung tâm quận 2 một trong những sản phẩm tâm huyết của ông lớn này căn hộ One Verandah và được thiết kế theo phong cách châu Âu rất đẳng cấp và sang trọng.

can ho one verandah

Dự án One Verandah những điểm nhấn hấp dẫn khách hàng

Với nhà đầu tư Mapletree, sứ mạng của tập đoàn là đem đến những lợi ích sống đỉnh cao cho các Quý khách của mình. Vì vậy, dự án One Verandah được chủ đầu tư hết sức vun chút đến chất lượng và cảnh thể, cũng như tạo lập mạng lưới tiện ích cao cấp, xứng tầm thời đại.

Căn hộ One Verandah đã bắt đầu nhận booking từ ngày hôm nay và dự kiến mở bán vào cuối tháng 6/2018. Tham khảo ngay bài viết của nhóm chuyên trang nhatpham.net về dự án Thạnh Mỹ Lợi Quận 2.

One Verandah MapleTree một khu đô thị đẳng cấp

công trình One Verandah được xây dựng tại vị trí đặc địa, tọa lạc ngay cạnh Đảo Kim Cương, gây nên một quần thể các nhiều khu vực đô thị cao cấp vào bậc nhất Sài Gòn. Đây quả thực là một địa điểm an cư hoàn mỹ mà ko một ai muốn bỏ qua.

Tham khảo: https://cafeland.vn/tin-tuc/khoi-cong-du-an-one-verandah-quan-2-73507.html

One Verandah được quy hoạch tại diện tích 1,7ha thuộc địa bàn Thạnh Mỹ Lợi quận 2. Căn hộ tọa lạc nằm ven sông Sài Gòn và hầu như 4 mặt của sản phẩm đều có khả năng nhìn đến sông, đây chính là 1 trong những yếu tố nội bật đóng góp gây nên ích lợi của công trình. Ko những vậy căn hộ còn nằm ngay sát đảo Kim Cương và nhiều công trình cao cấp khác, tạo cần một quần thể những khu đô thị đẳng cấp vào bậc nhất Sài Gòn.

Dành cho những khách hàng thích căn hộ cao cấp view sông lớn, One Verandah là sản phẩm đáng mua, tuy nhiên bên cạnh dự án này nếu khách hàng quan tâm căn hộ cao cấp Quận 7 thì không nên bỏ qua dự án Sunshine Diamond River của tập đoàn Sunshine Group tại đường Đào Trí Quận 7.

Dự án Sunshine Quận 7 có gì nổi bật tham khảo ngay bài viết phân tích chi tiết của chuyên gia Nhật Phạm tại: dự án Sunshine Đào Trí.

Tại sao dự án Sunshine Quận 7 hứa hẹn sẽ tạo nên kiệt tác tại khu Nam Sài Gòn.

Căn hộ One Verandah không gian sống tuyệt mỹ

One Verandah là một không gian sống hoàn mỹ từ thiết kế tới cảnh quan và không gian. Sự cao cấp của công trình tới từ những thiết kế sang trọng, uyền chuyển mỗi đường nét. Khu công trình bao gồm 4 tòa nhà mỗi toà cao 29 tầng. Yếu tố Đặc biệt của dự án là ngoài những căn hộ thông thường, nhà đầu tư còn quyết định bố trí các căn Penhouse và Duplex nhằm gây các hưởng thụ gần cho những người.

Khuôn viên công trình One Verandah được lắp bao gồm cảnh quan đẹp nhiều thiết kế được tỉ mẩn tới mỗi yếu tố nhỏ nhất. Mạng lưới chiếu sáng tiên tiến nhưng vẫn chú ý đến tính thẩm mỹ, đảm bảo chiếu kiến tối đa cho Tất cả không giancủa dự án. Tại 50% diện tích sản phẩm được bố trí cây xanh nhằm vừa gây cảnh quát vừa khiến không khí trong số khu vực đô thị trở thành thoáng mát. Những điều kiện xanh chính là những chọn lựa ưu tiên của Quý khách để bảo đảm 1 đời an cư an ninh, tươi mát cho cá nhân và cả nhà.

Các dự án căn hộ cao cấp Quận 2 đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ quý khách hàng. Ngay sau thành công của đợt mở bán dự án One Verandah của MapleTree thì quý khách hàng sẽ bắt đầu đến với các dự án cực kỳ đẳng cấp thị new CBD Thủ Thiêm, mà The Metropole của SonKim Land là dự án chào sân đầu tiên.

Tương tự như dự án MapleTree, the MeTropole Thủ Thiêm cũng sở hữu lợi thế ven sông lớn Sài Gòn, tuy nhiên, khác biệt về vị trí là điều mà chúng ta có thể thấy rõ nhất. Xung quanh dự án mới của SonKim Land được quy hoạch cực kỳ bài bản, bởi những ông lớn bất động sản hàng đầu. Thủ Thiêm được xây dựng để trở thành một phần của lõi trung tâm thành phố, nên xung quanh dự án The Metropole hầu như không hề thiếu bất cứ tiện ích sống đẳng cấp nào.

Để hiểu rõ hơn về dự án căn hộ cao cấp Quận 2 này, quý khách hàng có thể tham khảo quan bài viết phân tích chuyên sâu của SaleReal Team về The Metropole Thủ Thiêm.

Bài viết sẽ chia sẻ những góc nhìn, đánh giá của nhóm chuyên gia căn hộ Quận 2 của Salereal về dự án căn hộ Thủ Thiêm nhằm giúp quý khách hàng dễ dàng hơn trong việc ra quyết định xuống tiền của mình.

dự án One Verandah ẩn chứa các cơ sở vật chất đẳng cấp, được nhận xét Với cao cấp của một khu resort năm sao. Tố chất này quả thực lý thú được những Khách hàng lại với dự án. Vì xu thế hiện nay là những người tìm kiếm những không gian sinh sống tiện nghi mà bản thân và gia đình được tận hưởng những dịch vụ, cơ sở vật chất tốt nhất. Khu vực căn hộ được nhà đầu tư xây dựng hồ bơi đạt đạt chuẩn thế giới hồ tạo sóng, hồ tràn, các khu vực vui chơi, phòng tập, khu mua sắm, dịch vụ săn sóc và làm đẹp Với những cơ sở vật chất này, dân cư sống tại căn hộ sẽ thực sự được trải nghiệm những ích lợi an cư ưu việt nhất.

Thời kỳ tốt nhất để lựa chọn căn hộ tại đây

sàn bất động sản tại TP Chí Minh luôn sôi động, và nhiều căn hộ tại One Verandah là một trong số các căn hộ hút khách nhất. Hiện nay, giá căn hộ tại đây vẫn đang tăng, song mức giá cả vẫn cực kỳ cạnh tranh đối với những căn hộ cao cấp khác trong số khu. Những lợi ích vời cao Với 1 mức giá thành hấp dẫn, không có lý do nào để Quý khách hàng quyết định mua căn hộ vô thời điểm này. Bởi ích lợi của căn hộ sẽ gia tăng mau trong thời gian tới, Đặc biệt lúc dự án đang gấp rút triển khai nhằm đạt tiến độ bàn giao.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0