Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Vũ Thị Mến và tổ tiếp sức 4x400m giành 2 HCĐ điền kinh

Việt Nam – Hungary mở ra giai đoạn quan hệ mới
Royal Shores Biệt thự cộng đồng nhân văn đầy quyến rũ
Nói không với thịt chó?: Đâu phải chuyện dễ

(Vinhomescentralparktc.comO) – Tú Chinh và êkip tiếp sức 4x100m nữ TP HCM sẽ tranh tài trong ngày cuối của điền kinh ở ASIAD 18, sát cánh cộng 1 vài niềm hy vọng Thu Thảo, Nguyễn Thị Oanh, Nguyễn Văn Lai..

• Trực tiếp ASIAD ngày 29-8: Pencak Silat thắng lớn có 2 HCV, 7 HCB
  • Trực tiếp ASIAD ngày 28-8: Tú Chinh thất bại, Quách Thị Lan vào chung kết 200m
  • Trực tiếp ASIAD ngày 27-8: Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa

Trực tiếp ASIAD ngày 29-8: Pencak Silat thắng lớn có 2 HCV, 7 HCB

Trực tiếp ASIAD ngày 28-8: Tú Chinh thất bại, Quách Thị Lan vào chung kết 200m

Trực tiếp ASIAD ngày 29-8: Pencak Silat thắng lớn có 2 HCV, 7 HCB

• Trực tiếp ASIAD ngày 27-8: Bùi Thị Thu Thảo giành HCV nhảy xa

Bóng bàn:

Nguyễn Đức Tuân ở trận ra quân nội dung đơn nam đã giành chiến thắng khá chật vật có tỉ số 4-3 trước Hamie Mohamad (Lebanon).

Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Cơ hội cuối cho Tú Chinh, judo thua tan tác - Ảnh 1.

Nguyễn Đức Tuân vất vả vượt trận mở màn

Tay vợt nữ Nguyễn Khoa Diệu Khánh cũng có trận mở màn suôn sẻ ở nội dung đơn nữ khi vượt qua Khoury Malak (Lebanon) có tỉ số 4-1.

Judo:

Võ sĩ Nguyễn Tấn Công ở trận đấu vòng 32 hạng 73kg nam đã giành chiến thắng có điểm số Ippon trước Arean Mohd Reshad (Afghanistan). Vào vòng sau, anh để thua An Chang-rim (Korea) có điểm Ippon.

Đồng đội Nguyễn Thị Bích Ngọc ra quân ở vòng loại hạng 57kg nữ cũng thắng điểm Ippon trước Manita Shrestha Pradhan (Nepal) nhưng vào đến vòng 16, cô để thua cũng bằng điểm số tương tự trước võ sĩ người Mông Cổ Sumiya Dorjsuren.

Tương tự nhưng sớm hơn là ở hạng 63kg nữ khi Nguyễn Ngọc Diễm Phương để thua từ vòng 16 trước Bold Gankhaich bằng điểm Ippon.

Canoeing:

Đôi Trương Thị Phương/ Nguyễn Thị Ngân dự tranh chung kết nội dung thuyền C2, cự ly 500m và về đích ở địa điểm thứ 6 có thành tích 2 phút 10 giây 010. Giành HCV là đôi Ma Yanan/ Sun Meng-ya, đem về cho đoàn Trung Quốc tấm HCV thứ 106 ở đại hội lần này.

Nhận định 1 vài môn thi đấu ngày 30-8

Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Cơ hội cuối cho Tú Chinh, judo thua tan tác - Ảnh 2.

Vũ Thị Mến sẽ tranh tài nội dung nhảy 3 bước

Điền kinh sau “cú nhảy ra vàng” của Bùi Thị Thu Thảo ở hố nhảy xa nữ sẽ lại chờ mong thêm kỳ tích ở ngày thi đấu cuối. Thu Thảo cộng có đồng đội Vũ Thị Mến sẽ tranh tài ở nội dung nhảy 3 bước nữ có hy vọng tranh chấp huy chương. HCĐ môn 3.000m CNV Nguyễn Thị Oanh tung sức ở các con phố chạy 1.500m, 1 trong các môn sở trường cự ly trung bình từng giúp cô thành danh ở sân chơi SEA Games.

Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Cơ hội cuối cho Tú Chinh, judo thua tan tác - Ảnh 3.

Nguyễn Văn Lai tranh tài cự ly 5.000m

Chàng cựu sĩ quan quân đội Nguyễn Văn Lai mơ cải thiện thứ hạng cự ly 5.000m mà anh từng góp mặt ở 15 hạng đầu 1 vàih đây 4 năm, ở Incheon 2014. Trong khi đây, đây là thời cơ cuối ở ASIAD lần này cho Lê Tú Chinh và đội chạy tiếp sức nữ 4x100m do TP HCM đại diện. Đội chạy 4x400m nữ cũng sẽ lần đầu bước ra tranh tài ở đấu trường Á vận hội dù đã có HCB ở Giải vô địch châu Á tháng 7 năm ngoái.

Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Cơ hội cuối cho Tú Chinh, judo thua tan tác - Ảnh 4.

Tú Chinh tranh tài ở tiếp sức 4x100m nữ

Trực tiếp ASIAD ngày 30-8: Cơ hội cuối cho Tú Chinh, judo thua tan tác - Ảnh 5.

Tiếp sức 4x400m nữ Việt Nam giành HCB châu Á 2017

Thành công rực rỡ của pencak silat sẽ an ủi phần nào chỉ tiêu thành tích của võ thuật Việt Nam ở đại hội lần này khi sau karatedo, wushu hay taekwondo, thời cơ tranh chấp huy chương cũng không nhiều dành cho judo, kurash. Bóng chuyền trong nhà, tuyển nam Việt Nam đang đua tranh thứ hạng 13-16 gặp đối thủ Kyrgyzstan còn các trận vòng loại nôi dung đơn nam nữ môn bóng bàn của Nguyễn Đức Tuân, Nguyễn Thị Nga, Nguyễn Anh Tú hay Nguyễn Khoa Diệu Khánh chờ mong sẽ có lại nhiều niềm vui cho người hâm mộ ở ngày thi đấu được dự đoán hoặc vắng bóng huy chương hoặc bùng nổ có các chiến công.

Lịch thi đấu ngày 30-8

Điền kinh: Vũ Thị Mến, Bùi Thị Thu Thảo (nhảy 3 bước nữ, chung kết, 18g30), Tú Chinh-Mộng Tuyền – Hà Thu – Kim Phụng (4x100m tiếp sức nữ, chung kết, 18g45), Nguyễn Thị Oanh (1.500m nữ, chung kết, 19g20), Nguyễn Văn Lai (5.000m, chung kết, 20g), Oanh – Lan – Hằng- Ngọc (4x400m tiếp sức nữ, chung kết, 20g20)

Judo: (loại từ 9 giờ, chung kết từ 16g30): Nguyễn Thị Bích Ngọc (57kg nữ, vòng 32), Nguyễn Ngọc Diễm Phương (63kg, vòng 16), Nguyễn Tấn Công (73kg nam, vòng 32), Nguyễn Thị Diệu Tâm (70kg nữ, vòng 16)

Canoeing: (loại từ 10g): Trương Thị Phương, Nguyễn Thị Ngân (500m, thuyền C2)

Kurash: (loại từ 14g): Nguyễn Thị Lan, Trần Thị Thanh Thủy (78kg nữ, vòng 16), Lê Anh Tài (90kg, vòng 16).

Bóng bàn: Nguyễn Đức Tuân (đơn nam, vòng 64, 10g), Nguyễn Khoa Diệu Khánh (đơn nữ, vòng 64, 10g45), Nguyễn Anh Tú (đơn nam, vòng 64, 11g30), Nguyễn Thị Nga (đơn nữ, vòng 16,16g15),

Bóng chuyền trong nhà: Việt Nam – Kyrgyzstan (nam, tranh hạng 13-16,19g)

Cầu mây: (đồng đội nam, nữ nhóm 4, từ 10g): Việt Nam – Iran (nam), Việt Nam – Malaysia (nữ), Việt Nam – Singapore (nam), Việt Nam – Nhật Bản (nữ)

Thành tích của đoàn Thể thao Việt Nam ở ASIAD 2018