Dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi 1 làn sóng BĐS ở cửa ngõ phía đông Tp.Thuận An

Thi công cải tạo nội thất showroom lý tưởng
Cung cấp và báo giá gạch giả gỗ tại TPHCM Viettiels phong cách riêng biệt
Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Bình Dương Avenue City Quốc Lộ 13 – Vành Đai 4 – Giấc mơ trong tầm tay

Từ tháng 7/2015, Luật Nhà ở sửa đổi có hiệu lực đã mở rộng diện người nước ngoài, người VN ổn định gia đình ở nước ngoài được sở hữu sở hữu nhà ở tại Việt Nam. Đây là cú huých đáng kể giúp thị trường BĐS đẳng cấp thêm khởi sắc. Việc xuất diện 1 dự án qui mô gồm 2 Block căn hộ hạng sang, hơn 5000 căn hộ– dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi đã tạo nên sức hút lớn với cả KH trong nước và nước ngoài.

Bình Dương River View

khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Danh Khôi

Khu căn hộ chung cư Bình Dương River View vị trí mặt tiền

bán căn hộ Bình Dương River View sở hữu 1 vị trí chiến lược bởi nó nằm ngay trên Danh Khôi – 1 con đường tương đối rộng lớn, bằng phẳng, không có ổ gà, có nhiều làn xe và ít bị tắc đường, kẹt xe, ngập úng…. Chính vì thế, lúc sống tại dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi, cư dân sẽ dễ dàng di chuyển với nhiều tuyến đường giao thông trọng điểm của khu vực và thành phố. Điều này đã đem đến cho dự án nhiều thuận lợi, đồng thời còn nâng cao giá trị của dự án nữa. Vị trí khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Danh Khôi tọa lạc trên Danh Khôi (Tp.Thuận An) và nằm trong lòng Khu chung cư hạng sang Phát Đạt, dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi là siêu dự án tại khu vực phía Bắc Tp.Thuận An lúc được nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Điểm nhấn của công trình là nằm ngay sát hồ cảnh quan rộng lớn với nhiều không gian xanh và con đường dạo bộ rộng thoáng. Ở vị trí chiến lược hồ cảnh quan là hệ thống đài phun nước đẳng cấp, khu thác tràn và đồi vọng cảnh – vị trí hợp lý để cả gia đình quây quần và sum tụ trong các bữa tiệc ngoài trời ấm cúng.

Ở đó, cư dân không chỉ được thụ hưởng những giá trị tiện ích tiên tiến mà còn được tận hưởng những giá trị sống đích thực với không gian trong lành, thoáng đãng bên hồ cảnh quan . Tại mặt bằng dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi, hồ cảnh quan được coi là “trái tim” của dự án chung cư, giúp điều hòa không khí, góp phần cân bằng sinh thái, kiến tạo không gian sống trong lành và thoáng mát. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống hàng ngày ô nhiễm và khói bụi bên ngoài dự án.Tiện ích nổi bật bán căn hộ Bình Dương River View : Vườn hoa quảng trường mùa hạ, mùa xuân; Phòng gym, yoga, spa, hồ bơi ngoài trời phục vụ cư dân; Trung tâm thương mại hiện đại; Siêu thị Vincom lớn nhất Bắc Từ Liêm Tp.Thuận An; Hồ điều hoà . Với mật độ cây xanh cao, lòng hồ rộng hơn nhiều so với hồ Công viên.

Khu căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi sống tiện nghi

Căn hộ tại khu căn hộ chung cư Bình Dương River View Danh Khôi còn là những thiết kế thông minh và tài năng cùng với mật độ cư dân thoáng, các sàn chung cư hạng sang luôn bố trí rất nhiều ô thoáng nhằm đáp ứng ánh sáng và gió cho các sảnh. Bên trong căn hộ được chính chủ đầu tư thiết kế chung cư hạng sang tối ưu nhất, chắc chắn thẩm mỹ và phong thủy cho cư dân sử dụng. Đáp ứng cho nhu cầu đi lại vào những giờ cao điểm được nhanh và chính xác nhất thì không thẻ thiếu hệ thống thang máy của các tòa nhà được thiết kế với độ an toàn, tốc độ cao và an ninh chặt chẽ. Cùng với đó là hầm đỗ xe đạt tiêu chuẩn quốc tế, chắc chắn đáp ứng nhu cầu 01 chỗ đỗ xe ô tô/căn hộ.

Trong thời gian gần đây thị trường BĐS chung cư đang nổi lên vô cùng mạnh mẽ với vô vàn những dự án lướn nhỏ ra đời. Giá bán căn hộ cao cấp tại các dự án cũng khác nhau. Có dự án tiêu chuẩn chất lượng tốt nhưng giá bán lại quá cao, dự án có giá bình dân nhưng danh tiếng của chủ đầu tư lại không đủ bảo đảm cho khách hàng. Đây là khó khăn vô cùng lớn đối với những KH đang có dự kiến mua nhà để ở trong GĐ này. dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi được mở bán trên thị trường, các chuyên gia địa ốc phân tích mức giá bán dự án căn hộ cao cấp Bình Dương River View Danh Khôi sẽ được dao động trong dao động từ 2 tỷ/căn 1 phòng ngủ loại 01 phòng ngủ. Như vậy dự án này ngoài có vị trí tọa lạc đắc địa, lối thiết kế độc đáo thì còn có mức giá bán hợp lý. Đây chính là căn hộ hoàn hảo nhất dành cho mọi đối tượng KH đang tìm kiếm tại khu vực Bình Dương hiện nay.

>>> Có Thể Bạn Quan Tâm: https://banggiachudautu.vn/ocean-vista/

Đọc thêm tin này