Căn hộ One Verandah hưởng lợi từ cầu bắt qua Đảo Kim Cương

Dự án One Verandah được chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore xây dựng và phát triển tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2. Căn hộ cao

TP HCM cấm đường để bắn pháo hoa, lộ trình thay thế ra sao?
Ai chịu trách nhiệm về sách Công nghệ giáo dục?
De La Sol dự án chung cư tiếp giáp trung tâm đẹp tự nhiên

Dự án One Verandah được chủ đầu tư Mapletree đến từ Singapore xây dựng và phát triển tại khu vực Thạnh Mỹ Lợi, trung tâm hành chính Quận 2. Căn hộ cao cấp Quận 2 được phát triển với quy mô 16.684m2 với 5 tòa tháp, cao 22 tầng, 779 căn hộ cao cấp.

Dự án One Verandah đã chính thức mở bán từ ngày 30/6/2018 vừa qua. Căn hộ được mở bán sau khi cây cầu thời đại nối Đảo Kim Cương với đại lộ Mai Chí Thọ đã chính thức hoàn thành và thông xe.

Bài viết sau đây chúng tôi sẽ giúp quý khách biết được căn hộ One Verandah hưởng lợi như thế nào từ cầu bắt qua Đảo Kim Cương.

Đơn vị đầu tư dự án One Verandah là tập đoàn bất động sản Mapletree đến từ Singapore. Quý khách có thể xem thêm thông tin về chủ đầu tư căn hộ One Verandah qua đánh giá của nhóm chuyên gia SaleReal.

Bài viết sẽ giúp quý khách biết được tiềm lực tài chính, kinh nghiệm và những thành tựu mà tập đoàn Mapletree đã đạt được trong quá khứ.

can ho one verandah quan 2

Căn hộ One Verandah hưởng lợi từ cầu bắt qua Đảo Kim Cương

Cầu bắt qua Đảo Kim Cương hay còn được gọi là cây cầu Thời Đại: được đầu tư gần 500 tỷ đồng và khởi công xây dựng từ ngày 7/9/2017. Cầu bắc ngang qua sông Giồng Ông Tố với chiều dài 291m, rộng 22m và có 4 làn xe. Vào ngày 30/05/2018 vừa qua, cầu Thời Đại đã chính thức thông xe và làm thay đổi hoàn toàn bộ mặt của khu vực Thạnh Mỹ Lợi.

Chủ đầu tư Maletree thông tin chính thức dự án one Verandah Quận 2 tổng hợp bởi nhóm chuyên gia canhoquan2, xem ngay : http://canhoquan2.today/thong-tin-chinh-thuc-du-one-verandah-quan-2/

Những phân tích và đánh giá chi tiết về dự án Quận 2 sẽ giúp quý khách rất nhiều khi tìm hiểu và đầu tư tại đây.

Căn hộ One Verandah là một trong những dự án hưởng lợi nhiều nhất từ cầu bắt qua Đảo Kim Cương. Cụ thể:

-Cây cầu Thời Đại sẽ giúp cho cư dân tại dự án One Verandah và khu vực Thạnh Mỹ Lợi dễ dàng kết nối với khu đô thị Thủ Thiêm và những khu đô thị, quận trung tâm khác thông qua tuyến đường Mai Chí Thọ.

-Bên cạnh đó, cây cầu Thời Đại hoàn thành sẽ giải tỏa lưu lượng xe cộ lưu thông trên tuyến đường Đồng Văn Cống và Vành đai 2.

-Cầu Thời Đại hoàn thành và thông xe đã làm thay đổi bộ mặt của khu vực Thạnh Mỹ Lợi và giá bất động sản của khu vực này cũng tăng lên rất đáng kể. Những dự án bất động sản tại khu vực này như Đảo Kim Cương, Feliz En Vista, Vista Verde, Waterina Suites,… đã tăng giá từ 15-20%.

-Việc thông xe cầu Thời Đại sẽ giúp cho khu vực Thạnh Mỹ Lợi thu hút khách hàng và dân cư sẽ tập trung ngày càng đông đúc hơn.

Kết nối giao thông thuận tiện tại One Verandah

Cầu Thời Đại hoàn thành và thông xe giúp cho việc kết nối giao thông của cư dân sống tại căn hộ One Verandah trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ cầu thời đại, từ dự án Mapletree quý khách dễ dàng di chuyển đến những khu đô thị nổi tiếng như khu đô Thị Thiêm, khu đô thị Nam Rạch Chiếc, khu đô thị An Phú An Khánh, khu đô thị Thảo Điền, và những quận trung tâm như Quận 1, Quận Bình Thạnh,…

Căn hộ Thạnh Mỹ Lợi có đến 4 mặt tiền đường và dễ dàng kết nối với những tuyến đường huyết mạch của khu vực như Đồng Văn Cống, Mai Chí Thọ, cao tốc Hồ Chí Minh – Long Thành – Dầu Giây, Xa lộ Hà Nội nên việc di chuyển đến khu đô thị Phú Mỹ Hưng Quận 7, khu công nghệ cao Quận 9 và những tỉnh miền Đông Nam Bộ như Đồng Nai, Bà Rịa Vũng Tàu,…trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Bên cạnh những thông tin phân tích tiềm năng dự án thì tiến độ cũng là yếu tố được khách hàng rất quan tâm. Để biết được thông tin về dự án tại Quận 2 quý khách nên xem thông tin của chuyên trang http://canhoquan2.today/ về tiến độ thi công dự án One Verandah liên tục cập nhật.

ban do giao thong du an one verandah

Cùng với đó, có khá nhiều dự án cơ sở hạ tầng giao thông tại Thạnh Mỹ Lợi và những khu vực lân cận đang được lên kế hoạch xây dựng để phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao trong tương lai như: dự án khép kín đường Vành đai 2, xây dựng nút giao thông An Phú, xây dựng vòng xoay Mỹ Thủy, xây dựng 3 cầu Thủ Thiêm,..

Trên đây là bài viết của chúng tôi về những lợi ích mà cầu bắt qua đảo Kim Cương mang lại cho dự án One Verandah. Hy vọng bài viết của chúng tôi hữu ích đối với quý khách.

COMMENTS