Bơm nước thải cho bể thu gọn của hệ thống XLNT

Trên thị trường giai đoạn này, các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đ

Giới thiệu máy hút bùn của đài loan số Model: HSF240-1.25 26
Căn hộ New City đầu tư hấp dẫn sát công viên sản phẩm hàng đầu
Đơn vị phân phối bếp gas công nghiệp chính hãng hiện nay

Trên thị trường giai đoạn này, các loại máy bơm chìm nước thải phổ biến, thông dụng nhất đó chính là thương hiệu Tsurumi đang chiếm ưu thế lớn, cũng đã trở thành thị hiếu cho người hưởng dụng bởi chính khả năng làm việc hiệu quả cũng như chất lượng tuyệt vời của sản phẩm mang đến. Cùng với đó là mức giá thành hợp lý.

>>máy bơm nước thải tsurumi giamaybomnuoc.com

Trong bài viết này, công ty chúng tôi xin cung cấp đến quý khách hàng sản phẩm Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW để quý khách có cái nhìn tổng quan về thiết bị cũng như hiểu rõ hơn về các thông số sản phẩm, mua và sử dụng trong các hệ thống xử lý nước thải của người dùng sao cho hiệu quả nhất.

thông báo kỹ thuật bơm chìm nước thải Tsurumi KTZ21.5

+ Model: KTZ 21.5

+ Hãng: Máy bơm Saer – Xuất xứ: nước Nhật Bản

+ Kiểu qui hoạch cánh: cánh hở

+ Mức công suất: 1.5 KW

+ Mức điện năng sử dụng: 380 V

+ Lưu lượng tối đa: 430 lít/phút

+ Chiều cao bơm tối đa: 21.5 mét

+ kích thước qui hoạch họng xả: 2inch

+ kích cỡ của hạt sạn tối đa hút được: 8.5 mm

+ Độ đặt sâu tối đa cho phép: 25 mét

+ Nhiệt độ của chất lỏng bơm: từ 0 – 40°C

>> máy bơm nước thải thả chìm http://giamaybomnuoc.com/anh/images/maybomchimtsurumi_temchonghanggia(1)(3).jpg

Máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW có ứng dụng trong rất nhiều các ngành khác nhau như: trong làm ra công nghiệp; nông nghiệp, thủy hải sản; bên cạnh đó đây còn là một sản phẩm – công cụ bơm hút nước thải được Sử dụng trong hệ thống xử lý nước thải của thành phố; khu thành phố và cả trong hộ gia đình.

Tsurumi nổi tiếng trên thị trường là một thương hiệu có xuất xứ từ nước Nhật Bản. Đây là một đất nước có truyền thống về làm ra, cung cấp các sản phẩm có tốt nhất tiềm năng, có tính ứng dụng cao. Chính bởi thế mà các hãng sản phẩm của Tsurumi đã luôn được đánh giá cả cao trên phân khúc. Điều này đã được chứng minh khi Tsurumi đã liên tiếp được nhận các chứng chỉ ISO quốc tế như: ISO9001 – 2008; ISO 9961… Và cùng với đó là rất nhiều các chứng nhận về quản lý làm ra, chất lượng sản phẩm khác.

Tại Việt Nam, khi quý khách hàng có yêu cầu hưởng dụng các sản phẩm bơm chìm nước thải của Tsurumi vui lòng liên lạc từ thời phong kiến với Công ty CP Matra Quốc Tế để đảm bảo có được sản phẩm chính hãng, chất lượng cao, giá thành bán hợp lý nhất.

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm máy bơm chìm nước thải Tsurumi công suất 1,5kW KTZ21.5 và các dòng sản phẩm khác, quý khách vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo số Hotline để được Hướng dẫn tốt nhất.

>> máy bơm hố móng tsurumi giamaybomnuoc.com/gioi-thieu-doi-net-ve-may-bom-ho-mong-tsurumi

thông tin liên hệ

Công ty CP Matra Quốc Tế

Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Quận Thanh Xuân – TP. Hà Nội

điện thoại: 0124.761.8888

COMMENTS