Bắt cựu trung tá công an lừa đảo 1 tỉ đồng bỏ trốn

(Vinhomescentralparktc.comO) - Cựu trung tá công an này "nổ" có nhiều mối quen biết, có thể lo lót để giúp con 2 người vào ngành công an nhưng phải c

Cải tạo thiết kế Cải tạo nội thất văn phòng chuyên nghiệp chất lượng hoàn mỹ
Vị trí đắt giá nhất quận 9 – dự án Valencia Riverside quận 9
Ông Trump “chơi tới bến” với Trung Quốc?

(Vinhomescentralparktc.comO) – Cựu trung tá công an này “nổ” có nhiều mối quen biết, có thể lo lót để giúp con 2 người vào ngành công an nhưng phải chi số tiền lớn.

 • Trốn truy nã nhưng vẫn mê game bắn cá
 • Trốn truy nã 24 năm, thầy giáo trở về đầu thú
 • Trốn truy nã nhưng vẫn mê game bắn cá

  Trốn truy nã nhưng vẫn mê game bắn cá

 • Trốn truy nã 24 năm, thầy giáo trở về đầu thú

  Trốn truy nã 24 năm, thầy giáo trở về đầu thú

 • Trốn truy nã nhưng vẫn mê game bắn cá

  Trốn truy nã nhưng vẫn mê game bắn cá

 • Trốn truy nã 24 năm, thầy giáo trở về đầu thú

Ngày 15-9, theo tài liệu từ Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ, lực lượng công dụng đã bắt được Huỳnh Thanh Hoàng (43 tuổi; ngụ phường Long Hòa, quận Bình Thủy) khi ông ta đang trốn ở tỉnh Bình Phước. Ông Hoàng đã được di lý về Cần Thơ để làm rõ hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Trước đó, cơ quan điều tra đã nhận được đơn của bà Trương Thị Son (53 tuổi) và ông Phan Thanh Hầu (57 tuổi, cộng ngụ TP Cần Thơ) tố cáo Hoàng lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Bắt cựu trung tá công an lừa đảo 1 tỉ đồng bỏ trốn - Ảnh 1.

Theo đơn tố giác, ông Huỳnh Thanh Hoàng “nổ” rằng mình có quen biết có lãnh đạo của lực lượng công an, hứa sẽ giúp con của bà Son và ông Hầu có được 2 địa điểm biên chế trong ngành công an. Vì tin tưởng nên bà Son và ông Hầu đã đưa cho Hoàng 505 triệu đồng. Tuy nhiên, sau 1 thời gian dài không thấy có kết quả và nghi mình bị lừa, bà Son và ông Hầu đã làm đơn tố giác Hoàng gửi đến Cơ quan CSĐT Công an TP Cần Thơ.

Ngoài 2 nạn nhân trên, cơ quan CSĐT còn xác định từ khi bị loại khỏi ngành công an, Hoàng còn thực hiện nhiều vụ lừa đảo khác để chiếm đoạt số tiền hơn 1 tỉ đồng. Khi cơ quan điều tra mời Hoàng lên làm việc thì đối tượng này đã trốn khỏi địa phương. Vì vậy, Công an TP Cần Thơ đã ra thông báo truy tìm đối tượng đối có Hoàng.

Tin-ảnh: Ca Linh

Tham khảo thêm nhiều tài liệu khác ở chuyên mục cho thuê vinhomes central park

Bạn muốn nghiên cứu 1 số căn hộ cao tầng khác ở bình thạnh thì click ở đó Căn hộ Bình Thạnh

COMMENTS