Dự án Diamond Island triển vọng và phát triển nhất

Báo giá trọn gói nội thất showroom cửa hàng
Hàng triệu người Việt Nam đã đi du lịch Trung Quốc mỗi năm
Mẫu thiết kế thi công nội thất văn phòng ấn tượng

Diamond Island dự án căn hộ cao cấp nằm ở vị trí thuận lợi liền kề khu đô thị Thủ Thiêm trung tâm quận 2,3 mặt dự án Diamond Island được sông Sài Gòn bao bọc mang đến vị thế được các chuyên gia phong thủy đánh giá rất cao.

Dự án Empire City sản phẩm bất động sản đẳng cấp hàng đầu khu đông,các căn hộ tại Empire City được thiết kế theo phong cách châu Âu hiên đại,mang đến không gian sống riêng tư hơn cho chính gia đình mình,kết hợp với việc tối ưu hoá toàn bộ ánh sáng và gió tự nhiên trong kiến trúc nhằm lại không chỉ là một mái ấm mà còn là nơi nghĩ dưỡng tại chính ngay căn hộ của mình.

can ho diamond island

Dự án Diamond Island triển vọng và phát triển nhất

Với lợi thế nằm ngay trung tâm quận 2 với hệ thống giao thông được đồng bộ và hoàn chỉnh, từ dự án Diamond Island cư dân chỉ cần 5 – 15 phút để di chuyển đến trung tâm thành phố, quận 4, quận 7, quận 9, quận Thủ Đức, quận Bình Thạnh, …. Thông qua các tuyến đường lớn như: Nguyễn Hữu Cảnh, cầu Phú Mỹ, cầu Sài Gòn, cao tốc Long Thành – Dầu giây, Song Hành, cầu Phú Mỹ, xa lộ Hà Nội, Đồng Văn Cống, hầm Thủ Thiêm, …. Được kết nối vô cùng hiện đại và thông thoáng nagy cả vào những giờ cao điểm, đây chính là giải pháp thông minh và tiết kiệm thời gian di chuyển tránh các tuyến đường nội thành như hiện nay.

Mang phong cách châu Âu hiện đại, các căn hộ Diamond Island được thiết kế vô cùng tinh tế và sang trọng, các căn hộ sở hữu ít nhất 1 mặt thoáng giúp căn hộ có thể lấy gió và ánh sáng tự nhiên và hưởng trọn những ưu điểm của môi trường cảnh quan. Mặt khác, các mặt của căn hộ được xây dựng nhiều cửa sổ lớn nên chủ nhân không cần phải lúc nào cũng bật máy điều hòa mà vẫn có thể tận hưởng ánh sáng, gió tự nhiên dồi dào, giúp chủ nhân mở rộng tầm nhìn cảnh quan, tạo cho con người luôn có mối giao tiếp với môi trường tự nhiên.

Không chỉ vậy Diamond Island còn được xây dựng với đầy đủ các tiện ích phục vụ đời sống cư dân như: trung tâm thương mại, phòng tập gym – yoga, spa làm đẹp, bệnh viện đa  khoa, trường học quốc tế, khu coffe shop sang trọng, công viên cây xanh ven sông, hồ bơi cao cấp, cung thiếu nhi, sân tennis, sân golf, lối chạy bộ.

Hãy đến với dự án Diamond Island bạn sẽ cảm nhận được giá trị để hưởng thụ những giá trị của cuộc sống tiện nghi hiện đại một cách trọn vẹn nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0