Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden thi công uy tín đẹp tự nhiên

Căn hộ chung cư hạng sang Alphanam Luxury Apartment và những điểm khác biệt nổi bật
Căn hộ Vincity giá bán có tốt không?
Đơn vị cung cấp gạch Taicera ốp tường cao cấp

cho thuê chung cư lavita thủ đức được thiết kế rất đẹp và thoáng gồm 4 PN rộng và 2WC tiện nghi. Phòng khách rộng rãi và thông thoáng, lân cận với nhà bếp. 4 PN đều được lót sàn gỗ và dẫn sáng tốt. Chủ nhà cho thuê căn hộ đã hoàn tất cơ bản, có sẵn 1 số nội thất dính tường, có thể vào ở ngay. Giá thuê bao phí quản lý.

Lavita Garden

Đọc Thêm tin này tại GKG: https://gkg.com.vn/thu-thiem-xi/

Lavita Garden cho thuê thi công uy tín

Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Lavita Garden được chủ đầu tư giới thiệu ra thị trường bất động sản phía Đông khoảng hai tháng với tốc độ giao dịch khá nhanh, các căn hộ được thiết kế độc đáo giá cả vô cùng hấp dẫn.Dự án được thiết kế là khu dân cư sinh thái kiểu mẫu đầu tiên của khu vực đường quốc lộ 13 với cơ sở hạ tầng đồng bộ giao thông kết nối tiện lợi mang đến chất lượng tốt nhất cho cư dân.Chính vì thế dự án được nhận lời tích cực Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden từ quý vị và tâm điểm của Thủ Đức. Nếu Quý khách và gia đình đang tìm 1 không gian xây dựng tổ ấm tương lai chắc chắn vẫn gần trung tâm mà, tiện lợi kết nối di chuyển, hãy đến tại cho thuê chung cư lavita thủ đức , bởi, chỉ chưa đầy 10 phút lái xe từ các điểm trung tâm của TP.HCM, băng qua các cây cầu chính, Quý cư dân đã có thể tiện lợi tiếp cận với tổ ấm của mình, mà vẫn tránh được cảnh ùn tắc đặc biệt trong giờ cao điểm.

cho thuê chung cư lavita thủ đức không chỉ là 1 quần thể những tiện ích vượt bậc mà còn là 1 khu nghỉ dưỡng xuất sắc dành cho mọi cư dân nhờ được bao quanh bởi hệ thống công viên cây xanh quy mô lớn. Như vậy. chọn lựa sống tại Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden các gia đình Việt sẽ được trải nghiệm những giá trị sống xuất sắc nhất. Căn hộ chung cư hạng sang cho thuê Lavita Garden có hệ thống phức hợp các trường học và trung tâm giáo dục bao gồm: trường mẫu giáo, trường Trung học Quốc tế. Các phòng học rộng rãi, thoáng mát, được trang bị đầy đủ bị thiết bị hiện đại phục vụ cho nhu cầu học tập, cùng với đội ngũ giáo viên giỏi giảng dạy nhiệt tình giúp con em quý vị có 1 môi trường học tập tốt để hoàn tất bản thân.

Chung cư Lavita Garden cho thuê đẹp tự nhiên

Những căn hộ chung cư của Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden được thiết kế theo phong cách kiến trúc hiện đại với những đường nét, màu sắc hài hòa, tinh tế và sang trọng. Những vật dụng nội thất, thiết bị điện tử,… cũng được bố trí một cách hợp lí và tiện dụng nhất, nhằm phục vụ nhu cầu của các hộ gia đình. Hầu như ở mọi gia đình, phòng khách là nơi đầu tiên được đầu tư thiết kế, cải tạo vì nó được coi như bộ mặt của gia chủ. Phòng khách được bố trí đơn giản với gam màu chủ đạo là màu nâu trầm của gỗ, tạo cảm giác ấm cúng và bình yên cho gia chủ tiếp khách. Phòng khách với loggia rộng, thiết kế cửa kính lớn, đón được hết không khí cũng như ánh sáng vào trong căn hộ. Phía ngoại khu là khoảng không gian để gia chủ trang trí tiểu cảnh hoặc trồng các giàn cây leo đẹp mắt.

Đọc Thêm tin này tại thủ đức Gia Khánh Group: https://gkg.com.vn/ban-shophouse-quan-thu-duc/

Ngoài ra Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden còn được chủ đầu tư đưa ra giá thuê khoảng từ 6 tr/tháng và có nhiều chương trình, chính sách ưu đãi dành cho khách hàng. Nếu bạn đang đang quan tâm thuê căn hộ chung cư hạng sang tại đây, thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi qua số điện thoại để biết được thêm về những tin tức chi tiết, cụ thể hơn về căn hộ chung cư, cũng như nhận được giá ưu đãi hơn. Với những thế mạnh có sẵn, Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden luôn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt của các gia đình. Trong tương lai, khi khu công nghệ cao Thủ Đức đi vào hoạt động thì Chung cư cao cấp cho thuê Lavita Garden sẽ là nơi thu hút các kỹ sư và công nhân có trình độ đến sống và làm việc. Khi nhu cầu nhà ở càng ngày càng tăng cao thì nơi đây sẽ là kênh đầu tư sinh lợi cao nhất trong số các dự án tại Thủ Đức.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn