Vị trí cửa ngõ của Khu chung cư Suntory Bay

Kinh hoàng bùn đất ngập tận nóc lớp học
Gem Riverside kiến tạo giá trị sống giá trị cho cư dân
Những ưu điểm nổi bật của căn hộ cao cấp The Penta Tiến Phát Corp

Người VN ta thường nói “An cư, lạc nghiệp” nhằm chỉ tầm quan trọng của việc có một căn nhà như ý trong cuộc sống. Ngày nay, căn nhà không chỉ mang tính chất là chỗ ở có thể trú ngụ mà căn nhà còn là tổ ấm, là nơi mà con người muốn tìm về sau một ngày lao động vất vả. Nhưng để có được một căn nhà như ý quả là một điều thiếu thốn bởi giá đất ngày càng tăng, đồng lương bổng ít ỏi để chi trả cuộc sống hiện đại biết đến bao giờ mới mua được nhà. Với căn hộ Suntory Bay Đà Nẵng bạn sẽ hoàn toàn có thể mua được căn nhà trong mơ với mức giá rất là hợp lý.

Suntory Bay

Click thêm tin tức tại Giagocchudautu: phong thủy nhà đẹp cho người tuổi Ngọ

Căn hộ cao cấp Suntory Bay thiết bị ngoại nhập

Khu khu chung cư hạng sang Suntory Bay có tổng diện tích hơn 12.077 m2, với khu căn hộ chung cư giá rẻ và nhiều tiện ích khác biệt, độc đáo, được xây dựng theo mô hình biệt lập, khép kín với lối thiết kế theo phong cách cổ điển, Hoàng Gia nên rất sang trọng, an ninh, tạo nên một cộng đồng cư dân đẳng cấp, mang nét văn hóa riêng biệt. Vị trí gần khu dân cư thành phố lớn: Từ dự án dễ dàng đến các khu vực như sân bay quốc tế Đà Nẵng, Trung tâm hành chính, công viên giải trí Sun World, bệnh viện đa khoa Đà Nẵng … . Việc di chuyển rất là thuận tiện và thuận tiện lúc tất cả hạ tầng cơ sở giao thông đã được hiện hữu hiện đại, đồng bộ. Đồng thời, việc cư dân Khu chung cư Suntory Bay tiếp cận tới các tiện ích, trung tâm mua sắm, vui chơi, giải trí sôi động là khá nhanh chóng. Vị trí gần sông: Dự án chung cư này được sự bồi tụ bởi dòng chảy của con sông lớn là Biển, tạo nên một vùng thổ nhưỡng trù phú dồi dào vượng khí. Đồng thời, đây cũng là nơi mang tới nguồn khoonh khí xanh tươi mát lành cho cư dân khu dân cư Khu chung cư Suntory Bay.

Và thật đúng như vậy, với một loạt các hệ thống tiện ích ngoại khu bao quanh cùng một loạt các tuyến đường giao thông huyết mạch, cư dân căn hộ Suntory Bay Đà Nẵng không cần phải đi quá xa mà vẫn có thể làm hài lòng được tất cả các nhu cầu của mình trên các mặt: thể thao, sức khỏe, mua sắm, làm đẹp, vui chơi, ăn uống. Sở hữu khu chung cư hạng sang Suntory Bay chính là bạn đang sở hữu một “giá trị sống” đích thực với Biển và hướng view có một không 2 tại Đà Nẵng. Một môi trường sống tràn ngập hơi thở thiên hiên nhưng lại ở vị trí đắc địa thuận tiện đi đến bốn phương sẽ đem lại sự tiện nghi cho cuộc sống hiện đại hiện đại. Từ dự án căn hộ chỉ mất ít phút cư dân có thể đi đến tới các vị trí trọng yếu của Đà Nẵng, các vị trí vui chơi giải trí, khu hành chính, trường học, bệnh viện, sân bay…

Dự án căn hộ hạng sang Suntory Bay hợp phong thủy

Một điểm vượt trội nữa tại dựa án đó chính là ở thiết kế kiến trúc các căn Căn hộ chung cư, Shophouse ở đây hoàn toàn cung cấp được các đề nghị về phong thủy với hình khối chữ nhật, sân trước và vườn sau thoáng. Các thiết kế được tối ưu tối đa việc lấy khí vượng và lưu lại bên trong căn nhà của bạn. Trong khuôn viên của dự án, có khá nhiều mảng cây xanh được bố trí, sắp xếp thành hàng, tạo bóng mát cho người đi dạo cũng như nâng cao tính thẩm mỹ của tổng thể dự án căn hộ. Đây là một trong những điểm nhấn ấn tượng trong kiến trúc của một loại hình căn hộ sinh sống cao cấp tại Đà Nẵng.

Suntory Bay

Tìm hiểu thêm tại Giagocchudautu: https://giagocchudautu.com/can-ho/

Dự án ở khu vực gần trung tâm, quy mô dự án căn hộ lớn, mật độ xây dựng thấp, chắc chắn không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với ưu điểm về giá chỉ từ 60 triệu/m2, Khu chung cư Suntory Bay có giá cả phù hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án căn hộ đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Khu chung cư Suntory Bay đón đầu xu thế nghỉ dưỡng ngay trong lòng Đà Nẵng với những yếu tố làm nên một dự án căn hộ đẳng cấp. Để được hưởng những ưu đãi đặc trưng lúc mua nhà, quý khách nên nhanh tay nghiên cứu và quyết định mua trong thời điểm này, bởi sẽ có rất nhiều ưu đãi dành cho quý khách như đã kể trên.

Đọc thêm tin này

Trích bởi: Thietkexaydung.edu.vn