Chọn Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower để sang nhờ…hàng xóm!

Safira chú trọng nhiều yếu tố để đem lại sự hài lòng cho khách hàng
Cho thuê căn hộ cao cấp Vinhomes Central Park tiện ích hạng sang đẳng cấp sống
Masterise Centre Point Lời giải cho bài toán “An Cư Lạc Nghiệp”

Thị trường bất động sản những năm gần đây đáp ứng ra thị trường muôn vàn các sản phẩm, từ các chung cư thấp cấp, trung cấp và cao cấp. Mỗi dòng sản phẩm với mức giá, thiết kế cũng như đẳng cấp khác nhau, quý vị hoàn toàn có thể chọn lựa được cho gia đình 1 ngôi nhà ưng ý. Nếu như thời gian trước, phân khúc thấp và trung cấp nhảy vọt với hàng loạt các giao dịch. Thì thời gian gần đây, người mua lại có xu hướng tìm đến những căn hộ.

Hiyori Garden Tower

Click thêm tin tức tại Gia Khánh: https://gkg.com.vn/wyndham-soleil-da-nang/

Hiyori Garden Tower Sơn Trà giá trị dài hạn

khu căn hộ chung cư cao cấp Hiyori Garden Tower đang sở hữu cho mình những căn cộ đẳng cấp và tiện ích hiện đại, môi trường sống văn minh, thoáng đãng, bình yên nhất tại Đà Nẵng. Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower là 1 quần thể những chung cư thương mại và dịch vụ sở hữu cho mình 1 vị trí tuyệt đẹp tại trung tâm Đà Nẵng. dự án căn hộ chính là ngôi nhà mơ ước trong mơ của bạn, giúp bạn tận hưởng được 1 môi trường sống yên bình, tràn đành hạnh phúc và niềm vui. Với vị trí lý tưởng, Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower gần trường Đại học Công Nghệ Đà Nẵng, cùng với hệ thống trường học đạt tiêu chuẩn như ĐH Quốc tế RMIT, trường quốc tế Singapore, ĐH Tôn Đức Thắng… trong bán kính 2km. Ngoài ra bạn còn được tận hưởng đầy đủ những dịch vụ tiện nghi cho cuộc sống hàng ngày với bệnh viện, UBND, Trung tâm Thể dục thể thao, nhà thiếu nhi, chợ, trung tâm thương mại dịch vụ Center Mall… chỉ trong bán kính 1km.

Như vậy, các Tiện ích mặt bằng hiyori garden tower bao gồm trọn vẹn những gì mà cư dân mong muốn về 1 cuộc sống hàng ngày tiện nghi, đầy đủ, sung túc. Những tiện ích này được chủ đầu tư Sun Frontier triển khai khoa học ngay khối nền đầu nên cư dân cực kỳ tiện lợi trong việc khai thác đáp ứng nhu cầu sinh hoạt hàng ngày. Hồ bơi rộng rãi, thiết kế riêng khu vực dành cho người lớn và trẻ em. Đặc biệt là tất cả Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower được bao phủ bởi mật độ xanh lớn với thảm thực vật đa dạng nhiều màu sắc đem lại cảm giác bình yên, bầu không khí trong lành dễ chịu.

Khu căn hộ Hiyori Garden Tower thanh khoản cao

Bên cạnh phong cách thiết kế kết hợp hài hoà giữa châu Âu sang trọng, đẳng cấp và phong cách châu Á thân thiện, ấm cúng tạo nên nét đặc trưng không giống ai thì Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower còn trông mong thu hút bởi chuỗi tiện ích đa dạng, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu mọi lứa tuổi, mọi thành viên trong gia đình đến từ các thương hiệu hàng đầu. Căn hộ cao cấp trong Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower mang phong cách thiết kế hiện đại, đậm nét Singapore. Các căn hộ có từ 1 đến 3 phòng (2 phòng ngủ, 1 phòng khách), thiết kế mở phòng ngủ, phòng khách đều hướng ra ngoài đón ánh nắng, khiến cho căn nhà luôn tràn đầy năng lượng. Với các kiến trúc sư giàu kinh nghiệm, chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mang đến cho gia đình bạn những phút giây sinh hoạt thoải mái, được thư giãn và hưởng thụ cuộc sống hàng ngày những ngày cuối tuần theo đúng nghĩa của nó.

Hiyori Garden Tower

Xem Thêm tại Giagocchudautu: Chỉ số giá xây dựng năm 2020 mới nhất

Dự án ở khu vực gần trung tâm, qui mô dự án căn hộ lớn, mật độ xây dựng thấp, đảm bảo không gian sinh hoạt yên tĩnh, trong lành. Với ưu thế về giá chỉ từ 55 triệu/m2, Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower có giá cả thích hợp với nhiều gia đình. Không chỉ hấp dẫn về giá, dự án căn hộ đầy đủ các tiện ích như: Bể bơi, phòng tập gym, trường mầm non, sân bóng mini, trung tâm thương mại, khu vui chơi trẻ em, sân tập golf, sân tenis… Nếu quý vị đang tìm 1 nơi xây tổ ấm thực thụ thì Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower đảm bảo sẽ không làm quý vị thất vọng. Hãy cùng chờ đợi lịch mở bán Khu căn hộ cao cấp Hiyori Garden Tower chính thức từ chủ đầu tư để có thể sở hữu 1 căn hộ vượt trội tại 1 nơi xanh mát và thoáng đãng nhất Đà Nẵng.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn