Vạn Phát Avenue dự án đất nền hệ thống đồng bộ lối sống riêng

Dự án The Estella cho những cư dân có tầm ảnh hưởng quan trọng
Táo mini Trung Quốc đội lốt “táo mèo” Hà Giang
Xu hướng thiết kế khách sạn đơn giản tư vấn chuyên nghiệp

Những gia đình có lương bổng trung bình nếu như trong thời gian trước đây. Rất khó có điều kiện để sở hữu 1 tổ ấm riêng cho mình tại tỉnh Sóc Trăng thì bây giờ điều này đã hoàn toàn khác. Sự xuất hiện của nhiều dự án nhà phố cao cấp có mức giá bán “phải chăng” nhưng chất lượng cao cấp. Điển hình như vị trí dự án Đất nền Vạn Phát Avenue đang trở nên điểm đến hàng đầu. Của các cặp vợ chồng đang có con nhỏ hoặc gia đình mới cưới. KH tại đây chỉ cần có bỏ ra số tiền hơn 2 tỷ/nền. Là đã có được đất nền biệt thự hạng sang ưng ý với cao cấp và đầy đủ đến từ các thương hiệu nổi tiếng quốc tế và trong nước.

Vạn Phát Avenue

Thiên đường cuộc sống tại Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng

Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng hệ thống đồng bộ

Nếu bạn là người mua khu dự án Vạn Phát Avenue Đất Xanh Miền Tây. Về tiến độ thi công công trình bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bởi CĐT Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng là Đất Xanh Miền Tây nổi tiếng với rất nhiều dự án nhà phố cao cấp lớn tại VN và tỉnh Sóc Trăng. Với bề dày kinh nghiệm thi công rất nhiều dự án nhà phố cao cấp lớn hiện đã đi vào sử dụng và hoàn thiện. Nên KH có thể thuận tiện phân tích và so sánh. Để đưa ra nhận định của mình về Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng. Từ dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng , cư dân thuận tiện di chuyển tới trung tâm mua sắm trong dao động 16 phút. Cxư dân chạy xe tầm 40 phút là đến sân bay Nội bài hay cũng thuận tiện di chuyển đến Ga tàu lửa chỉ với 5,5 km. Cư dân cũng thoải mái vui chơi tại công viên. Đây đều là những công viên có cơ sở vật chất tốt và tiên tiến để cả gia đình bạn thư giãn. Sau những ngày làm việc căng thẳng hay tận hưởng cuộc sống hiện đại vào những ngày cuối tuần .

Theo đại diện chủ đầu tư, vị trí dự án Đất nền Vạn Phát Avenue cung cấp nhu cầu thị trường. Về dự án nhà phố cao cấp đầy đủ tiện ích, thiết kế hợp lý và mức giá thấp. Chủ đầu tư cũng cho hay, thông tin sự kiện mở bán vị trí dự án Đất nền Vạn Phát Avenue . Hiện lôi kéo sự chú ý của đông đảo giới đầu tư và KH mua ở. Hơn nữa dự án nhà phố cao cấp còn xây dựng nhiều tiện ích hiện đại, cao cấp. Dành cho dân cư từ các sinh hoạt cộng đồng, công viên xanh, hồ bơi ngoài trời. Sân chơi thể thao, khu ẩm thực, khu vực TTTM, vườn dạo bộ , khu vực wifi miễn phí. Siêu thị , hệ thống hầm để xe thông minh … Cùng với hệ thống tiện ích tiên tiến và hạ tầng cơ sở đồng bộ. Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng sẽ kiến tạo 1 không gian xanh được tối ưu hóa các tiện ích hiện đại. Đem đến cho KH 1 cuộc sống hiện đại mới ấm cúng và hạnh phúc.

Dự án đất nền nhà phố và biệt thự Vạn Phát Avenue Sóc Trăng lối sống riêng

Ngoài tiện ích đầy đủ, dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng còn sở hữu những Đất nền được thiết kế tinh tế, khoa học tận dụng tối đa công năng bên trong dự án. Màu xanh của tự nhiên luôn tạo được nhiều cảm giác với khách hàng. Đặc biệt lúc tỉnh Sóc Trăng đang trở nên thiếu thốn, chật chội cây xanh. CCó thể tỏa bóng mát thì 1 không gian sống như Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng lại là điều cần thiết. KH chỉ cần đặt chân đến gần KĐT đã có thể cảm nhận được sự khác biệt. Khi màu xanh được bao phủ xung quanh. Tạo sự bình yên và cảm giác thân thuộc.

Bạn có thể tìm hiêu thông tin tại: Có Thể Bạn Quan Tâm Dự Án Đang Triển Khai Trên Thị Trường: https://banggiachudautu.com.vn/du-an/jade-garden-hill/

Giá bán Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng chỉ từ 2 tỷ/nền từ căn diện tích từ 4×25m, 5×25m, 5×26m. Phù hợp với nhu cầu của khách hàng với các diện tích đa dạng. Quý Khách hàng có thể sở hữu ngay một Đất nền đẳng cấp, sang trọng cùng tiến độ thanh toán linh hoạt. Trau chuốt và tỉ mỉ trong từng thiết kế từ bên ngoài đến bên trong của dự án. Dự án Vạn Phát Avenue Sóc Trăng đang là chọn lọc không nên bỏ qua của khu vực huyện Sóc Trăng.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng