Khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An – Đẳng cấp sống đích thực

D-VeLa căn hộ chung cư an ninh khép kín giáp trung tâm
Đơn giá thiết kế thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp
Sau phẫu thuật thủy tinh thể, phải ngừng tập thể thao 1 tháng?

chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu được xem như là dự án căn hộ chung cư cao cấp của cao cấp, là dòng luxury của vẫn luôn “bành trướng” và gây ấn tượng mạnh với quý khách và nhà đầu tư từ trước nay. Dự án bất động sản lôi kéo cả các nhà đầu tư bởi những cơ hội đầu tư hấp dẫn dự án căn hộ chung cư mang lại.

Hồ Gươm Xanh Thuận An

can ho Binh Duong

Khu căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An CP Đầu tư TBS Land căn hộ mơ ước

Thực sự đã gây một được một tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản Bình Dương lúc không ngừng nghỉ ra hàng những sản phẩm lớn như: Green Square Dĩ An City chính những thương hiệu sản phẩm này chính là nhân tố đảm bảo cho kiến trúc thành thị mà can ho Binh Duong sở hữu. Đặc biệt, dự án căn hộ chung cư sở hữu hệ thống trường học, bệnh viện và khu vực vui chơi giải trí hàng đầu Việt Nam. Dự kiến dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu sẽ đáp ứng hàng nghìn căn hộ, giải tỏa cơn sốt căn hộ cao cấp tại khu vực trong những năm gần đây.

chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu được chủ đầu tư thiết kế gồm các toà nhà cao tầng với tổng diện tích diện tích dự án căn hộ chung cư 26,4 ha.. Theo quy hoạch, dự án căn hộ chung cư sẽ trở thành tổ hợp khép kín cao cấp bao gồm khu Trường học quốc tế, Văn phòng cho thuê, phòng khám, siêu thị và căn hộ cao cấp… Để làm được điều này chủ đầu tư can ho Binh Duong luôn quan tâm đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng can ho Binh Duong để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo không gian sống đoàn kết và thân thiện.

Dự án căn hộ chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An Thuận An đẳng cấp nhất

Thêm vào đó, tiện ích đồng bộ nội và bên ngoài dự án căn hộ cao cấp Hồ Gươm Xanh Thuận An Lái Thiêu cũng tạo nên những dấu ấn khó phai. Vườn nghệ thuật, sân chơi chủ đề thế giới tự nhiên, bể bơi, sân chạy bộ, vườn sáng tạo, khu cắm trại… Nơi đây là thiên đường tuyệt vời để mọi cư dân tương lai của dự án căn hộ chung cư có thể dạo bộ, vui chơi, hòa nhập và gắn kết. Quảng trường Ánh sáng sẽ là điểm nhấn hết sức ấn tượng mà muốn đưa đến cho khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An. Nét độc đáo trong thiết kế là những tấm gạch phát sáng rực rỡ. Kết hợp Bên cạnh hệ thống ánh sáng hiện đại, thông minh sẽ giúp đưa đến một không gian tuyệt đẹp và lãng mạn.

Bên cạnh đó, khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An còn được hậu thuẫn từ ngân hàng lớn hàng đầu cả nước – không với những chính sách bán hàng chi trả hết sức “êm ái”. Theo đó, khách mua nhà sẽ được nhận mức chiết khấu lên tới 9% nếu chi trả 95% giá trị chung cư cao cấp ngay từ đợt đầu; nhận chiết khấu 6% lúc chi trả 70% bằng vốn tự có ngay đợt 1 và nhận mức 3% lúc chi trả đúng theo lịch trình của chủ đầu tư. Trong lúc đó, khu chung cư Hồ Gươm Xanh Thuận An lại tọa lạc trên khu đất thuộc Đại lộ Bình Dương, nơi tập trung rất đông các công ty nước ngoài với nhu cầu thuê rất lớn và khả năng chi trả cao. Hãy nhanh tay đặt mua ngay với chúng tôi để lựa chọn căn, tầng đẹp nhất.

>>> Clik để xem ngay dự án đang triển khai: https://banggiachudautu.vn/green-square-di-an-city/