Sự kiện khai trương căn hộ mẫu Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham

Khu đất nền Nhà phố T&T Thái Sơn Long Hậu đẳng cấp quốc tế sống độc đáo
Lãng mạn & tiện nghi bên trong Dự án Crystal Holidays Harbour Vân Đồn khu đô thị Ao Tiên
Nhà phố Nam Việt Á Khuê Mỹ nâng chất lượng sống hồ bơi tràn

“Bật mí” những ưu thế của Apec Mandala Wyndham”, chúng tôi đã gửi đến quý vị 4 ưu thế nổi trội của dự án: CĐT uy tín; Vị trí đắc địa trên đường DT716; địa điểm sát công viên; và giá bán hấp dẫn (dự kiến). Phần tiếp theo, chúng tôi sẽ đánh giá tiếp những lợi thế của Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham.
Apec Mandala Wyndham

Dự án căn hộ hạng sang Apec Mandala Wyndham đầu tư giá trị

Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham được giới chuyên gia đánh giá là tòa căn hộ sở hữu vị trí trung tâm nhất trong quần thể Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham, với 1 mặt tiếp giáp với trục đường DT716, Bùi Xuân Phái, 1 mặt nằm sát công viên hồ điều hòa được chuẩn bị hoàn thành vào năm 2022. Cũng nhờ địa điểm “vàng” này mà Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham luôn có nhiều dao động không thoáng mát, tận dụng tối đa gió trời từ phía hồ điều hòa. Các cư dân tương lai Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham sẽ được sống trong không gian mở trong lành, chan hòa với thiên nhiên. Sở dĩ có thể khẳng định sức hút của dự án căn hộ chung cư bởi Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham chiếm hữu địa điểm độc tôn tại khu vực phát triển bậc nhất tại Phan Thiết với các mặt tiền đường DT716 vừa có giao thông thuận tiện, xung quanh lại là hàng loạt những tiện ích đẳng cấp.

Cư dân tương lai của khu đô thị đáng sống bậc nhất bậc nhất đô thị sẽ được tận hưởng một cuộc sống hàng ngày tiện nghi – hiện đại – hài hòa bên những tiện ích đẳng cấp tiêu chuẩn 5 sao, đẳng cấp quốc tế.Để làm được điều này CĐT Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham luôn để ý đầu tư , tổ chức nhiều các chương trình hoạt động nhằm gắn kết tình đoàn kết giữa con người với con người và xây dựng các khu sinh hoạt cộng đồng Chung cư cao cấp Apec Mandala Wyndham để làm địa điểm cho cư dân có thể giao lưu, học hỏi lẫn nhau, khu vui chơi trẻ em… tạo môi trường sống đoàn kết và thân thiện.

Apec Mandala Wyndham

Dự án Apec Mandala Wyndham tầm nhìn đẹp

Dự án căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham là sự hội tụ mọi tinh hoa của các dự án căn hộ chung cư tại Phan Thiết như The Seahara Hotel & Resort Phan Thiết, Hill Villas Bình Thuận, Sunshine Heritage Mũi Né, Casa Marina Mũi Né, Novaworld Phan Thiết, …… Tuy nhiên dự án căn hộ chung cư vẫn sẽ mang những nét riêng biệt và khác với những căn hộ cao cấp trên, với một phong cách thiết kế châu Âu sang trọng, hiện đại nhưng không làm mai một đi vẻ đẹp của các thiết kế truyền thống Việt Nam. Bên cạnh đó, vật liệu kính cũng được khéo léo sử dụng để tạo nên cảm giác rộng rãi cho các căn phòng. Đặc biệt, các cửa sổ lớn trong mỗi căn hộ chung cư cao cấp đều được bố trí hợp lý, đảm bảo đón ánh sáng và gió mát thiên nhiên ngập tràn các căn phòng, mang lại cho cư dân môi trường sống mát mẻ, thoải mái.

Ngoài ra, cư dân Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham sẽ có cơ hội tận hưởng trọn vẹn những chuỗi tiện ích, hiện đại, tiện nghi như khu trung tâm thương mại, khu vui chơi giải trí, trường học, phòng khám….. mà dự án căn hộ chung cư mang lại. cùng với đó, quý vị còn rất yên tâm về chất lượng, lộ trình dự án căn hộ chung cư bởi nhà quản lý chuyên nghiệp đẳng cấp , CĐT danh tiếng , cùng với đó là Ngân hàng lớn mạnh nhất Việt Nam MB bank chịu trách nhiệm lộ trình dự án căn hộ chung cư và cho mượn với lãi suất 0%. Theo các chuyên gia đánh giá sự hợp tác của ba “ông lớn” này sẽ là mốc đánh dấu quan trọng trong phân khúc bất động sản hạng sang. Bước tới ban công, quý vị sẽ được hít thở bầu không khí trong lành, mát mẻ từ công viên hồ điều hòa thổi tới, được sở hữu một tầm nhìn vô hạn từ trên cao bao quát toàn đô thị về đêm. Hãy tham khảo bảng giá bán Căn hộ cao cấp Apec Mandala Wyndham ngay từ bây giờ để chọn cho mình một căn hộ ưng ý nhất bằng cách gọi cho chúng tôi.