Căn hộ chung cư Astral City tạo “Cơn Sốt” Ngay lúc mở bán chính thức

Bàng hoàng phát hiện thi thể thiếu nữ nổi trên sông
Công ty cung cấp gạch cổ trọn gói cá tính
Mất đề cử “The Best”, Messi cảm thấy bất công dồn dập

Cùng với tốc độ tăng trưởng kinh tế “thần tốc”, khu vực phía trung tâm Thuận An đang là “thỏi nam châm” hút cư dân và giới kinh doanh toàn thành phố. Nhu cầu lớn đã góp phần làm nóng lĩnh vực cho thuê nhà ở và văn phòng. Căn hộ chung cư Astral City mở bán trong thời điểm thị trường đang thiếu hụt nguồn cung đã ngay tức thì lọt vào “mắt xanh” của giới đầu tư chuyên nghiệp.
Astral City

Căn hộ chung cư hạng sang Astral City cư dân cao cấp

Với quy mô lớn 37.343,8 m2, 8 block căn hộ, cao 40 tầng với 3 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 5.200 căn hộ chung cư nằm ngay trên mặt đường Quốc lộ 13, giáp ranh nhiều trung tâm hội nghị, thương mại, văn phòng lớn của khu vực, Dự án căn hộ cao cấp Astral City chính là cái tên “nóng” nhất hiện nay. Ít có dự án căn hộ nào hội tụ được những ưu điểm đắt giá như Căn hộ chung cư Astral City, trong đó có ưu điểm về vị trí, ưu điểm về chủ đầu tư, ưu điểm về loại hình phát triển. Một trong những nhân tố khiến đường Quốc lộ 13 trở thành trục thịnh vượng là nhờ sự đồng bộ về hạ tầng cơ sở và đặc trưng là giao thông. Chỉ mất vài phút để đi lại từ Căn hộ hạng sang Astral City ra các khu lân cận, nối thẳng tới sân bay và dễ dàng đi tới các tỉnh liền kề nhờ đường xa lộ trên cao hiện đại.

Ngay trong dự án căn hộ đã được chủ đầu tư bố trí rất nhiều tiện ích thích hợp với cuộc sống hiện đại của cư dân, nhưng quý khách tại đây hoàn toàn có thể chọn lựa mua sắm tại các siêu thị lớn ngay đối diện hay.Thêm vào đó, ngay trong nội khu dự án, chủ đầu tư Dự án căn hộ cao cấp Astral City đã cho xây dựng hồ điều hòa, vừa tạo nên điểm nhấn quyến rũ, xanh mát cho toàn thể dự án, vừa có chức năng giống như một giếng trời, nơi hội tụ và lan tỏa vượng khí đến toàn bộ các tòa căn hộ hạng sangtại dự án.

Astral City

Căn hộ hạng sang Astral City sống tiện nghi

Căn hộ hạng sang Astral City được thiết kế theo phong cách hiện đại, nắm bắt xu hướng thiết kế thông minh của thế giới nhằm đem tới không gian sống đẳng cấp. Từng chi tiết trong căn hộ luôn được các kiến trúc sư coi trọng từng chi tiết, chắc chắn hài hòa giữa nhân tố tự nhiên và cuộc sống hàng ngày hiện đạivà coi trọng nhân tố phong thủy của người Châu Á Dự kiến, các căn hộ chung cư tại Căn hộ chung cư Astral City sẽ có các diện tích tương ứng với số phòng ngủ như sau Căn 1 phòng ngủ: 45 – 55m2, Căn 2 phòng ngủ: 60 – 70m2, Căn 3 phòng ngủ: 80 – 90m2.

Đối với những nhà đầu tư có tầm nhìn dài hạn, sở hữu một căn hộ chung cư cao cấp cao cấp tại Căn hộ chung cư Astral City chính là xu hướng BĐS “hot” nhất với tiềm năng sinh lời bền vững. Bởi khu vực trung tâm hành chính mới của Thuận An, nơi tọa lạc của Căn hộ chung cư Astral City, hiện đang lôi kéo một lượng khách thuê càng ngày càng lớn gồm các chuyên gia và quản lý cấp cao đến từ Nhật Bản, Hàn Quốc, Đức, Mỹ… cũng như Việt kiều và chủ doanh nghiệp lớn. Thấu hiểu nhu cầu gắn kết gia đình và sự năng động của mỗi cá nhân, chủ đầu tư Căn hộ chung cư Astral City còn dành diện tích lớn dành cho cụm bể bơi ngoài trời cùng khoảng cây xanh bố trí hợp lý, mát mẻ và trong lành chỉ để cho cư dân. Hiện chúng tôi đã có mặt bằng chi tiết Căn hộ chung cư Astral City. quý khách để ý vui lòng xem tại website chủ đầu tư.