Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An: Phong thủy hanh thông – Lộc tài thẳng tiến

Những tiện ích xa xỉ của dự án khu căn hộ hạng sang D’Edge
Condotel Intercontinental Phú Quốc và nhân tố chất phản ánh rất đáng để đầu tư
Thủ tướng chỉ đạo xác định lại tỉ lệ cổ phần, quản lý cảng Quy Nhơn

Bảng giá Lavita Thuận An là sản phẩm đắng cấp của chủ đầu tư với sự tham gia phân phối và quản lý điều hành bởi thương hiệu của tập đoàn hàng đầu . Hơn nữa, dự án bất động sản còn được ngân hàng MB bank bảo trợ vốn và phát hành cam kết tiến độ bàn giao dự án. Chỉ riêng hai nhân tố này thôi đã đủ để làm nên một Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An “độc nhất vô nhị” mà bất kỳ khách hàng nào cũng khao khát sở hữu.
Lavita Thuận An

Dự án căn hộ hạng sang Lavita Thuận An tràn ngập sức sống

Bên cạnh đó, Khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An cũng lôi kéo rất nhiều sự quan tâm từ các NĐT và kì vọng đem đến ích lợi tối đa cho chủ sở hửu với khả năng sinh lợi vững chắc bởi vị thế độc tôn bên cạnh với các công trình quan trọng như trung tâm hội nghị quốc gia, bảo tàng Thuận An và các trường học danh giá. Ngoài ra, xung quanh dự án bất động sản là vô vàn những tiện ích cao cấp gồm trường học quốc té và các trường đại học,…trung tâm thương mại, các quần thể thương mại cao cấp… càng đem đến sự thuận tiện trong việc sinh hoạt hàng ngày của các gia đình.

Để đáp ứng nhu cầu rèn luyện và chăm sóc sức khỏe toàn diện cho các cư dân Bảng giá Lavita Thuận An . CĐT có thể sẽ đầu tư cho Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An khu thể thao ngoài trời chuyên nghiệp, phong phú và hệ thống bể bơi cao cấp quốc tế. Nơi đây sẽ là không gian giải trí lý tưởng, “thổi tan” những giờ phút làm việc căng thẳng, mệt mỏi của các Quý vị và gia đình.Không phải lưu thông xa xôi, mất nhiều thời gian, chỉ cần vài bước từ khu chung cư cao cấp tại Khu chung cư cao cấp Lavita Thuận An , các thành viên trong gia đình đều tìm được tiện ích đáp ứng trọn vẹn mọi nhu cầu.

Lavita Thuận An

Chung cư Lavita Thuận An sống năng động

Không chỉ gây ấn tượng với khách hàng bởi môi trường sống xanh và tiện ích đẳng cấp, Căn hộ Lavita Thuận An còn “mê hoặc” khách hàng bởi thiết kế độc đáo, sang trọng mà không thua kém phần tiện nghi. Các căn hộ tại Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An có diện tích linh hoạt từ 35 – 90m2 với thiết kế 2 – 3 phòng ngủ, thích hợp với nhu cầu của mọi đối tượng, đặc biệt là các gia đình trẻ và gia đình nhiều thế hệ. Bên cạnh đó, những cư dân của toà nhà Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An cũng thuận tiện tiếp cận với các tiện ích nội khu hơn so với cư dân của các toà nhà khác như quảng trường trung tâm, công viên dạo bộ, đài phun nước tự do,…đem lại cho quý cư dân tương lai những trải nghiệm thú vị nhất về cuộc sống hiện đại.

Với định hướng xây dựng khu thành thị cao cấp ngay từ ban đầu, chủ đầu tư đã đưa ra những chiến lược phát triển bài bản để chắc chắn đưa ra thị trường một dự án bất động sản hoàn tất về chất lượng, phong phú về tiện ích dịch vụ. Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An đang là sản phẩm trong tầm ngắm của nhiều khách hàng thượng lưu. Hơn thế nữa, với chính sách giá bán rất là hấp dẫn và ưu đãi mà chủ đầu tư đã đưa ra, chắc chắn giới đầu tư và khách hàng thông thái sẽ khó có thể bỏ qua được sản phẩm này. Đây chính là quyết định hoàn hảo nhất cho giới trẻ năng động cũng như các doanh nghiệp nhỏ đang tìm kiếm văn phòng. Hiện tại, chủ đầu tư vẫn đang áp dụng chương trình ưu đãi “Nhận nhà trước, trả tiền sau” rất là hấp dẫn. Qúy vị quan tâm dự án bất động sản cũng như có yêu cầu nhận bảng hàng Khu căn hộ chung cư cao cấp Lavita Thuận An mới nhất, xin vui lòng hotline với chúng tôi.

Đọc thêm tin này