Mặt Bằng căn hộ Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire

Liên tục điều B-52 đến biển Đông, Mỹ “dằn mặt” Trung Quốc
Nations League: Đức hoà nhà vô địch World Cup, Xứ Wales thăng hoa với Bale
Nhà phố Đức Phát 3 – Dream City Quốc lộ 13 dân cư cao cấp biểu tượng mới

Ấp ủ tâm huyết qua 2 thế hệ của tập đoàn Tân Phú Long Hà Nội mang đến cho cư dân cuộc sống hiện đại xanh đúng nghĩa. Với không gian xanh trải dài bao quanh khu dân cư và dự án. Không gian hồ nước và cây anh mang đến hơi thở mới cho cuộc sống hiện đại nơi đây. Trên trục đường sầm uất và nhiều dự án chung cư mọc lên bậc nhất tỉnh Hà Nội.

Lancaster Luminaire

Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire nằm cạnh các tuyến đường lớn

https://reviewland.vn/du-an/thanh-hoa/hung-son-villa được xây dựng trên mảnh đất có vị trí Số 1152 – 1154 Đường Láng, quận Đống Đa, TP Hà Nội. Dễ dàng đi lại với các đường lớn như Đường Láng, ngã tư Cầu Giấy đến Ngã Tư Sở… Sở hữu cho mình rất nhiều những thế mạnh nổi trội cùng địa điểm nổi trội đó chính là sức hút đến từ dự án chung cư này. Các bậc phụ huynh cũng an tâm với hệ thống giáo dục xung quanh khu vực. Với các trường học từ tiểu học đến đại học như ĐH Công Nghiệp, trường Đoàn Thị Điểm, ĐH Quốc Gia, , ĐH Thương Mại… Cách dự án chung cư chỉ 2 – 4 km. Kế đến là các tiện ích về mua sắm, y tế cũng trong tầm tay chỉ với vài phút lái xe.

Một điểm nổi trội của dự án chung cư địa điểm tập đoàn Tân Phú Long Hà Nội là nằm trong khu vực Hà Nội. Nên thừa hường trọn vẹn tiên ích của nơi đây. Khía cạnh khác nhiều tiện ích dịch vụ nổi trội mọi nhu cầu của cư dân được dự án chung cư còn tích hợp thêm. Đều được đáp ứng từ giải trí, thể thao, siêu thị, phòng tập gym, công viên cây xanh; yoga, sinh hoạt cộng đồng; y tế, giáo dục, bãi đỗ xe hiện đại, mua sắm, vui chơi… Tiện ích xanh CĐT dành phần nhiều diện tích để xây dựng cảnh quan, Khuôn viên cây xanh cho >>> Có thể bạn quan tâm: https://reviewland.vn/du-an/thanh-hoa/hung-son-villa. Vì vậy, người dân sống trong căn hộ hạng sang sẽ có một bầu không khí trong lành thông thoáng cùng cuộc sống hiện đại xanh.

Vật liệu xây dựng thân thiện với môi trường

Căn hộ hạng sang Lancaster Luminaire còn kiến tạo nên những căn hộ hạng sang với thiết kế đỉnh cao. Không chỉ tọa lạc ở vị trí chiến lược ngay giữa trung tâm thành phố. Mọi hướng view đều đón toàn bộ ánh nắng tự nhiên giúp cho căn hộ luôn tháng mát cho cuộc sống hiện đại tươi vui yên lành… Nội thất sang trọng đi kèm với Thiết kế đỉnh cao, Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire đích thị là chốn nghỉ chân hoàn mỹ cho mọi gia đình. Không chỉ mang đậm bản sắc thiên nhiên. Phòng khách tại Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire còn mang đi lại linh hoạt, thiết kế mở rộng. Với phòng bếp tạo thành một không gian chung tăng khả năng giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình. Từ bây giờ, kể cả lúc người mẹ đang nấu ăn thì vẫn có thể nghe được những câu chuyện đùa vui của ba cha con.

>>> Xem Ngay:https://reviewland.vn/chung-cu/ha-noi/an-lac-green-symphony

Tuy nhiên để đạt đến mức độ căn hộ hạng sang 5 sao thì chưa có nhiều. Chính vì vậy lúc bạn đầu tư Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire sẽ mở ra thêm một hướng đi mới cho bạn. Như thế chính là sử dụng căn hộ hạng sang này để dành cho du khách có điều kiện cho thuê mô hình nghỉ dưỡng. Hội tụ đầy đủ những yếu tố của một bất động sản hạng sang với vẻ đẹp khác biệt và độc đáo. Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire kì vọng lúc công bố sẽ trở thành biểu tượng mới của cuộc sống hiện đại đẳng cấp. Theo đó sẽ có một cơn sốt mới mang tên “Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire” trong phân khúc căn hộ hạng sang khu vực trung tâm thành phố. Để nhận thư mời tham gia lễ công bố tòa mới nhất cũng như nhận tài liệu đầy đủ về mặt bằng dự án chung cư Căn hộ chung cư Lancaster Luminaire, KH vui lòng phone với chúng tôi.

Tham khảo bởi: Thietkexaydung.edu.vn