Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon khu căn hộ sinh thái xanh đẳng cấp

Khu căn hộ chung cư South Gate Tower Nguyễn Thị Thập kiểu dáng sang trọng tầm nhìn rộng
Lợi ích thiết kế nội thất văn phòng 100m2 phong cách riêng biệt
Khám phá không gian đầy tiện ích tại dự án Safira Khang Điền

Grand Marina Saigon Masterise vẫn đang giữ thế “thượng phong” về tốc độ giao dịch tại Tp.HCM. Là dòng sản phẩm hiếm hoi hội tụ “3 đúng” là : đúng lúc, đúng chỗ và đúng giá, Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon là “mỏ vàng” có giá “nhẹ nhàng” dành cho giới đầu tư, đặc trưng là những người trẻ bắt đầu lập nghiệp.
Grand Marina Saigon

Khu chung cư cao cấp Grand Marina Saigon quản lý 5 sao

Được mệnh danh là tòa nhà có tầm view đẹp nhất Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon, Khu căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon cao 30 tầng có vị trí tâm điểm của tất cả dự án chung cư với mặt tiền đường Tôn Đức Thắng. Cũng như các các Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon cùng có mật độ xây dựng căn/sàn ít và có diện tích thoải mái từ 50 – 150 m2. Từ địa điểm các tòa Khu căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon, cư dân có thể dễ dàng đi đến đến các khu vực lân cận như Bình Thạnh, Quận 2, Quận 3, Quận 10, Quận 7, Thủ Đức … và ra ngoại tỉnh cũng bằng những tuyến đường ấy. Việc đi làm của cư dân, đi học của con trẻ hay đi chơi rồi rèn luyện thể thao của của cả gia đình cũng sẽ hết sức dễ dàng bởi địa điểm xuất sắc này.

– đơn vị phân phối dự án chung cư đã rất ưu ái cho Grand Marina Saigon Masterise tiện ích trung tâm mua sắm Vincom ngay dưới chân khối đế để phục vụ nhu cầu sống đẳng cấp và thời thượng cho cư dân Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon.Ngoài ra, Khu căn hộ cao cấp Grand Marina Saigon cũng đáp ứng những dịch vụ như dọn phòng, vệ sinh, giặt là,…giúp giảm gánh nặng công việc gia đình của người phụ nữ. Những người mẹ, người vợ sẽ có nhiều thời gian hơn để chăm sóc con cái, gia đình và dành thời gian cho chính mình mình.

Grand Marina Saigon

Dự án căn hộ chung cư Grand Marina Saigon nhiều chính sách

Với vị thế trung tâm, Khu căn hộ hạng sang Grand Marina Saigon dễ dàng đi đến tới những khu dịch vụ tiện ích trong dự án chung cư như vườn BBQ, sân bóng, bể bơi trung tâm, quảng trường trung tâm. Đặc biệt, tòa nhà được thiết kế với nhiều khu vực “xanh” với hàng rào, thác nước, vườn hoa,…tăng giá trị thẩm mỹ và đảm bảo môi trường sống hài hòa của cư dân. Tông màu chủ đạo của căn hộ là trắng và xanh ngọc bích, mang tới không gian nhẹ nhàng mà không thua phần tinh tế. Phòng bếp và phòng khách được tách biệt khiến căn phòng có cảm giác lớn hơn. Phòng ngủ gọn gàng với điểm nhấn là thiết kế tường đầu giường toát lên vẻ sang trọng và lãng mạn.

Chính bởi lẽ đó mà Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon không ngừng nhận được sự chú ý đặc trưng của quý khách hàng cũng như các nhà đầu tư thông thái. Hiệu ứng xuất sắc đó không chỉ mang đến sự an tâm cho quý cư dân mà còn khẳng định về tiềm năng bùng nổ mạnh mẽ của dự án chung cư này trong một tương lai không xa. Còn gì xuất sắc hơn khi ngay giữa trung tâm đô thị đông đúc, quý cư dân có thể tìm được cuộc sống hiện đại mà có thể hòa mình với thiên nhiên, xa rời những ồn áo tấp nập bên ngoài. Vì thế, dù là sản phẩm căn hộ chung cư cao cấp thì Khu căn hộ chung cư cao cấp Grand Marina Saigon đều đang được chú ý và lôi kéo nhiều quý khách hàng hướng tới chọn lựa thích hợp nhu cầu sinh sống, làm việc tại Tp.HCM.

Đọc thêm tin này