Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 Đứa con cưng của Tập đoàn Novaland

Văn minh và An toàn tại chung cư Bcons City Bcons Mặt tiền đường Thống Nhất
Nội thất đẳng cấp tại Dự án căn hộ SPlus RiverView
La Bonita cho thuê thanh toán chủ động giỏ hàng mới

dự án galaxy 9 là một dự án căn hộ nhà ở đẳng cấp do Tập đoàn Novaland làm chủ đầu tư, mang thương hiệu Novaland hiện đang làm “dậy sóng” thị trường bất động sản phía Bắc bởi những lợi thế và quy mô lớn của dự án bất động sản. Dù chưa ra mắt chính thức, nhưng Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 đã khiến nhiều NĐT và quý khách hàng phải “đứng ngồi không yên”, chắc chắn sẽ đem tới những bất ngờ vô cùng thú vị và khiến cư dân tương lai của dự án căn hộ phải hoàn toàn hài lòng về dự án.

Galaxy 9

Đọc Thêm tin này tại canhosunwahpearl.edu.vn: Logistics là gì ? Thực trạng ngành logistics Việt Nam

Vị trí vàng Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9

dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 là sản phẩm đẳng cấp tiếp theo mang thương hiệu Novaland, khẳng định vị thế cùng khả năng dẫn dắt và đón đầu xu thế dịch chuyển về phía Nam của thị trường cao cấp. Hơn nữa, vị trí đắc địa, chiến lược của dự án căn hộ càng khẳng định sức nặng của “ông lớn” Tập đoàn Novaland trong khả năng chọn lọc vị trí “không thể đắc địa hơn” của sản phẩm bất động sản. Khi đi vào hoạt động, Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 sẽ mang lại không gian sống đẳng cấp cho cư dân và du khách, đồng thời mang lại cơ hội đầu tư sinh lời nổi trội theo thời gian cho NĐT thức thời. Vị trí Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 có thể nói là một trong những vị trí đắc địa bậc nhất Sài Gòn – nơi dễ dàng thu hút mọi khách hàng bởi những tiện lợi mà vị trí của chúng đem lại cho cư dân. Từ dự án, người dân có thể dễ dàng đi đến mọi địa điểm một cách nhanh chóng do bến xe quận 4 và bến xe Nam Thăng Long hay là con đường ngắn nhất đến sân bay.

Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 còn nhiều tiện ích, dịch vụ với chất lượng năm sao, chắc chắn cho quý khách hàng có nhiều không gian sống, giúp quý khách hàng thoải mái, tận hưởng cuộc sống hàng ngày trong lành cùng với vườn cây xanh mát, công viên hoa 4 mùa, bể bơi tân tiến của người lớn và trẻ em, khu đi bộ xanh mát,….Bên cạnh đó, chúng tôi còn có những phòng tập gym, yoga, rạp chiếu phim,…Những dịch vụ tiện ích ngoài trời như sân bóng, sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, công viên xanh, hồ nước đẹp, …. Kế thừa và phát huy thành công từ những dự án căn hộ đi trước, dự án căn hộ chung cư Galaxy 9 sẽ được có được các tiện ích dịch vụ đẳng cấp chất lượng 5* có sẵn như: trường cao đẳng liên cấp được đầu tư trang công cụ tân tiến, đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm; HT bệnh viện, bệnh viện ngoại quốc Greenmec đảm nhiệm vị thế săn sóc cơ thể cho người dân 24/7. chung cư còn chuẩn bị sẽ có trung tâm mua sắm Greenmart với làn chục nghìn mặt hàng để thỏa mãn nhu yếu mua bán sinh hoạt dòng ngày cho cư dân; khu vui chơi thể thao với những sân tập như: SVĐ đá, sân tennis, SVĐ rổ, bể tăm sẽ thúc đẩy phong trào gym thể thao nâng cao cơ thể cho cư dân dự án;… bên cạnh đó còn rất nhiều tiện ích XH khác góp phần nâng tầm chất lượng sống cho người dân tương lai.

Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 kiến tại không gian xanh mát

Với dự án căn hộ thiết kế nội thất Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9. được các kiến trúc sư mang lại sự tân tiến và trang nhã, cho tổng thể tất cả không gian căn hộ giá rẻ. Với thiết kế này ánh sáng trắng và vàng dịu được sử dụng tối đa để luôn đem lại sức mới cho chung cư, cũng như sự lưu thông giữa không gian chính là bếp và phòng khách với nhau. Và chính sự chọn lọc sàn gỗ với màu vàng sáng cũng khiến cho căn phòng trở thành thiên nhiên hơn rất nhiều. Thiết kế Nhà mẫu Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 đã thỏa mãn mong muốn của quý khách hàng và người kiến trúc sư đã được chủ đầu tư đánh giá rất cao. và sẽ là sự tự hào của những quý khách hàng chọn lọc căn hộ lơi đây. Không chỉ ưu việt về hạ tầng, tiện ích và không gian sống, các Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 có diện tích linh hoạt từ 48.7m2 – 122.4m2, được thiết kế hiện đại, chắc chắn tất cả các phòng đều đón nắng, đón gió tự nhiên. Đặc biệt có tòa căn hộ view hồ rộng thoáng, Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 tạo cơ hội cho nhiều gia đình trẻ có cơ hội được tiếp cận với những chung cư cùng dịch vụ tiện ích xứng tầm trong một khu đô thị thanh bình và đẳng cấp.

Galaxy 9

Nghiên Cứu Thông tin tại Miendiaoc: Encoder là gì ? Encoder có cấu tạo như thế nào?

Và hàng loạt những tiện ích hấp dẫn khác, giúp cân bằng hài hoà và phát huy vẻ đẹp vốn của những hiện đại, sang trọng của dự án bất động sản. Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 chờ mong sẽ là nơi mang lại cho quý khách hàng nhiều trải nghiệm mới lạ và những phút giây thư giãn yên tĩnh bậc nhất của thành phố. Với vị trí trung tâm tuyệt đẹp cùng hệ thống tiện ích đầy đủ, tân tiến chờ mong sẽ mang lại cho cư dân của Khu căn hộ cao cấp Galaxy 9 một thiên đường sống hoàn hảo giữa lòng Sài Gòn rộng lớn.

Thông tin tại: Thiết kế Xây Dựng