Madison chung cư cao cấp không gian xanh lớn nhiều ưu đãi

Dự án căn hộ Uni Park Nam Sài Gòn Nguyễn Văn Linh Vị trí thuận lợi, tiện ích tối ưu
Thiết kế nhà hàng Hàn Quốc giá trị đích thực
Bảng báo giá inox 304 cao cấp giá rẻ tại HCM

Vượt trội từ lâu trên thị trường BĐS với vị thế của một “ông lớn” cùng khả năng đón sóng và dẫn đầu thị trường ở phân khúc đẳng cấp, điều này cũng dễ hiểu vì sao những dự án nhà ở mang thương hiệu Novaland dù mới chính thức ra mắt đã ngay lập tức “dậy sóng thị trường”. madison cũng không hẳn ngoại lệ. vị trí đẹp của trung tâm, thiết kế đẳng cấp, xứng tầm chủ sở hửu chính là ưu thế “có một không hai” lúc đầu tư cũng như ổn định chỗ ở tại dự án nhà ở Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland.

Madison

Đọc thêm tại GKG: Dự án Astral City Phát Đạt

Chung cư hạng sang Madison không gian xanh lớn

Trong thời gian ngắn gần đây, đường Thi Sách phát triển thành tâm điểm thị trường BĐS, lôi kéo sự để ý đặc biệt của nhà đầu tư và quý vị, đặc biệt ở phân khúc cao cấp. Và sự xuất hiện của Căn hộ chung cư Madison lại 1 lần nữa khẳng định khả năng đón sóng và dẫn đầu xu thế của “ông lớn” Tập Đoàn Novaland – với siêu đô thị được ví như “vịnh xanh trong lòng thành phố”. Hơn nữa madison sở hữu với đường Thi Sách, mang lại 1 giá trị cộng hưởng và giá trị tăng lên rất lớn tại địa điểm này mà hiếm có dự án nhà ở nào có được. Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland được xây dựng với những tiện ích đạt chuẩn 5*, chất lượng quốc tế.

Cũng giống như những dự án nhà ở của chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland trước đây, Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland được chủ đầu tư Tập Đoàn Novaland đầu tư 1 hệ thống tiện ích đồng bộ, tân tiến nhất giai đoạn này như Trung tâm thương mại, trung tâm thương mại tiện ích, spa, gym… toàn bộ đều đạt tiêu chuẩn 5 sao, chất lượng quốc tế, tạo nên 1 đời sống đầy đủ, tiện nghi, đẳng cấp nhất tại Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland chủ đầu tư cũng rất chú trọng trong việc xây dựng những tiện ích phục vụ nhu cầu sống đầy đủ cho cư dân: Hệ thống giáo dục quốc tế tân tiến American School, Bệnh viên đa khoa tiêu chuẩn quốc tế trang bị hạ tầng, thiết bị tân tiến cùng đội ngũ y bác sĩ chuyên môn và trách nhiệm cao, Trung tâm thương mại đẳng cấp, Nhà hàng BBQ, Đi kèm là các dịch vụ để riêng cho cư dân Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland như: hồ bơi, khu vui chơi trẻ em, gym – spa,… Vì xung quanh Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland là hệ thống trường học quốc tế như Việt Úc, Anh Việt, chỉ cách dự án nhà ở chỉ 3-5km, chỉ cần khoảng 5-7’ đi đến hay cũng có thể chọn các trường ở quận 3, quận 10, quận 4, bình thạnh, quận 2 và khu đô thị thủ thiêm cũng chỉ mất 15’ đi đến như Úc Châu, Trường Quốc tế ACG … Như vậy bạn có thể tiện đường đưa con đi học rồi đi làm luôn …

Căn hộ Madison nhiều ưu đãi

Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland không chỉ mang tới 1 không gian sang trọng, độc đáo, tinh tế mà còn có những triết lí căn hộ mới hài hào với cảnh sắc thiên nhiên, tạo nên những điểm nhấn ấn tượng cho không gian madison , nhưng lại không quá phức tạp và rối mắt. Vì có môi trường sống đẳng cấp nên ưu tiên thiết kế tại đây là mỗi căn hộ đều có không gian thông thoáng để tận hưởng không khí trong lành, cư dân sẽ có những view nhìn rộng nhất về hướng mà mình đã chọn. Với sự tâm Thuyết của chủ đầu tư, mong muốn cư dân ở đây có thể sống và cảm nhận đời sống bình yên, không khí trong lành, 1 ý tưởng mang lại cho cư dân 1 đời sống viên mãn, đầy đủ và hạnh phúc, bên trong nội thất Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland được thiết kế theo phong cách hiện đại, đơn giản, sắp xếp hợp lý, không tưởng diện tích thừa. Khu căn hộ nhà ở xã hội Madison có nhiều loại diện tích căn hộ từ 1 – 3 phòng ngủ, cung cấp nhu cầu môi trường sống của từng người.

Madison

Đọc thêm tại Miendiaoc.vn: Chill là gì ? Chill có ý nghĩa gì? #2020

Cư dân madison được bắt đầu 1 ngày mới tràn đầy năng lượng, tận hưởng đời sống đẳng cấp hàng ngày và thụ hưởng những tiện ích – dịch vụ đẳng cấp nhất, mang lại 1 đời sống hạnh phúc trọn vẹn bên người thân. Nhóm quý vị nêu trên không chỉ mong muốn tìm kiếm 1 nơi đi chốn về, mà còn mong muốn gia nhập vào 1 cộng đồng dân cư văn minh, nơi họ có được những mối quan hệ tốt đẹp trong tương lai và con cái được phát triển trong môi trường tốt nhất. Đó chính là lý do những sản phẩm mang thương hiệu Novaland dù mới chính thức mở bán đã nhận được sự để ý đặc biệt của nhà đầu tư cũng như quý vị.

Tất cả những mảnh ghép đẹp đẽ đó đã từng bước góp phần đưa đến cú mở bán ấn tượng của dự án nhà ở Chung cư Madison Tập Đoàn Novaland trong vai trò của khu siêu đô thị mới phía trung tâm Tp.Hồ Chí Minh. Là đích đến đáng sống và là sự chọn lựa lý tưởng cho đời sống hưởng thụ. Đáp ứng một bí quyết nhanh chóng, hiệu quả, mọi lúc mội nơi và hoàn toàn miễn phí.

Đọc thêm tin này

Nguồn tại: Thietkexaydung.edu.vn