Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity Đỉnh cao Uy Tín và Chất Lượng

Địa chỉ công ty Vệ sinh máy lạnh quận Bình Thạnh an toàn
(ĐIỀU TRA) Lao động Việt kêu cứu từ đất khách (*): Cơ quan chức năng nói gì?
Căn hộ hạng sang Opal Skyview – hài lòng mọi khách hàng

Với những phản hồi tích cực mà dự án king crown infinity thủ đức nhận được từ phía thị trường và quý khách hàng kể từ thời điểm mua bán, dự án bất động sản này đã và đang được phân tích là bất động sản ĐÁNG MUA nhất hiện nay. Nhiều người sẽ cho rằng đây chỉ là nhận định mang tính chủ quan của một bộ phận, vậy hãy cùng chúng tôi điểm lại những nhân tố có giá trị cao của Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity.
King Crown Infinity

Dự án King Crown Infinity gần gũi thiên nhiên

Là tòa căn hộ nằm trên mặt đường đường Võ Văn Ngân, phía trước nhìn ra trung tâm thương mại BigC, phía sau là hồ điều hòa và công viên cây xanh , Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity sở hữu các mặt thoáng với tầm view đẹp, không bị chắn bởi các công trình khác. Từ mọi căn hộ đều sở hữu hướng view đẹp bao trọn các con phố tân tiến của khu phía trung tâm TP.Hồ Chí Minh. Nơi đây được phân tích là vị trí hot nhất bởi tòa căn hộ chung cư được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống hạ tầng cùng chuỗi tiện ích rất là đẳng cấp. Một đời sống tiện nghi với không khí trong lành được coi là những ưu thế nổi bật nhất tại Khu căn hộ hạng sang King Crown Infinity.

dự án king crown infinity thủ đức là tòa tháp được ra mắt không lâu và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Sở hữu đặc quyền với nhiều tiện ích riêng biệt với hồ bơi ngoài trời, khu tập thể dục ngoài trời, skybar, đài ngắm cảnh…,Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity có các hướng view tuyệt đẹp với một mặt hướng ra đường Trần Duy Hưng, một mặt hướng ra hồ điều hòa và công viên , một mặt hướng các tiện ích nội khu đẳng cấp: thác nước tràn 3 tầng, hồ cảnh quan, vườn BBQ… Cư đân Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity được sử dụng những cao cấp nổi bật với trung tâm thương mại Vincom Center tại các tầng khối đế.Còn gì xuất sắc hơn khi mỗi buổi sáng thức giấc được hít căng bầu ngực bầu không khí tinh khiết, trong lành hay mỗi khi chiều buông chúng ta đi dạo trên những con đường nội khu rợp bóng cây xanh.

King Crown Infinity

Chung cư hạng sang King Crown Infinity thiết kế thoáng

Theo thiết kế, Khu căn hộ hạng sang King Crown Infinity được xây dựng với quy mô gồm 12.652 m2, 2 block căn hộ, cao 30 tầng với 5 tầng hầm, cung cấp ra thị trường 724 căn hộ chung cư. Là sản phẩm của sự kết hợp xuất sắc giữa các tập đoàn bất động sản và Tài chính lớn nhất VN dự án bất động sản này không chỉ chắc chắn về chất lượng xây dựng, kiến trúc thẩm mỹ đẹp, sang trọng, tiện ích cao cấp, đầy đủ, tiến độ thi công chắc chắn đúng tiến độ cam đoan và đặc biệt là các chính sách tư vấn từ ngân hàng cũng rất là hấp dẫn. Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity thiết kế hợp phong thủy, tránh ánh nắng trực tiếp. Mỗi Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinity có 2 mặt hướng ra ngoài giúp thoáng mát tối đa ánh sáng tự nhiên. Phòng khách hướng ra môi trường xung quanh tạo không gian riêng tư với phong cảnh đẹp. Bãi đậu xe Dự án căn hộ chung cư cao cấp King Crown Infinitydưới tầng hầm tuyệt đối an toàn và khu sân chơi rộng rãi cho trẻ em vui chơi thỏa thích.

Các căn phòng đều được thiết kế hướng sáng để tận dụng nguồn ánh sáng tự nhiên, gió môi trường xung quanh đồng thời mang đến cảm giác thân thiện với môi trường, mang đến sự an lành cho gia chủ và gia đình. Loại hình căn hộ Office-tel được ưa chuộng khía cạnh khác khi là sự kết hợp giữa loại hình nhà ở và văn phòng. căn hộ Office-tel rất phổ biến ở các đô thị tân tiến và chắc chắn khi được ra hàng thị trường sẽ nhận được sự nhận lời nồng nhiệt của đông đảo khách hàng. Hãy truy cập website của chúng tôi thường xuyên để theo dõi những tin tức mới nhất về dự án.

Đọc thêm tin này