An ninh sống an toàn thân thiện tại Khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng

Philippines quay cuồng trong tay “tử thần” Mangkhut
Khu dân cư Park Riverside quận 9 điểm đến lý tưởng
Tiêu chuẩn chọn trang trí thi công nội thất hiện đại dịch vụ đa dạng

Trong những năm trở lại đây thì nhu cầu về nhà ở của người dân ở các thành phố lớn tăng khá mạnh. Điều đó đã góp phần thúc đẩy cho các dự án chung cư xây dựng nhà ở đặc trưng là chung cư phát triển. azura da nang là dự án chung cư nổi tiếng của Đà Nẵng lúc nhận được rất nhiều sự để ý của các khách hàng. Đây là dự án chung cư có rất nhiều ưu thế và tiềm năng vượt trội so với các dự án chung cư khác. Bài viết sau sẽ chia sẻ với bạn những điều có thể bạn chưa biết về dự án chung cư này.

Azura Đà Nẵng

Dự án căn hộ chung cư Azura Đà Nẵng nhẹ nhàng chủ nhân

Chủ đầu tư khu chung cư hạng sang Azura Đà Nẵng là một trong những chủ đầu tư tầm cỡ và tiềm năng trên thị trường hiện nay. Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, nguồn vốn dồi dào cùng đội ngũ nhân viên xuất sắc, trình độ cao, VinaCapital đã cho ra đời các dự án chung cư thành công chẳng hạn như The Ocean Suites, The Ocean Estates, Nine South Estates, The Point Đà Nẵng ..… mang đến hàng nghìn căn hộ chung cư cao cấp cho khách hàng. Khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng nằm ở vị trí thuận lợi tại Sơn Trà, Đà Nẵng. Vị trí nằm ngay tại mặt tiền của trục đường lớn đường Trần Hưng Đạo, vừa có ý nghĩa chiến lược về kinh tế, vừa là con đường huyết mạch nối các quận và trung tâm thành phố. Từ đây, chúng ta có thể tiện lợi di chuyển đến những trục đường lớn như đường Trần Hưng Đạo, Ngô Quyền, Quốc lộ, cao tốc Đà Nẵng – Quảng Ngãi… Điều này sẽ giúp chúng ta tiện lợi và tiết kiệm thời gian hơn trong việc di chuyển, đi lại.

Ngoài những ưu thế vừa kể trên chúng ta có thể đi sâu khai thác những tiện ích cụ thể của azura da nang . Với nhiều phân khu tách biệt, các tiện ích cao cấp được trang bị khá chu đáo chắc chắn sẽ mang đến cho bạn và gia đình một cuộc sống tiện nghi và đầy đủ nhất. Tiện ích hoàn hảo, khép kín ngay trong khu như Bể bơi tiêu chuẩn Olympic, khu công viên nước dành riêng cho trẻ nhỏ, khu nhà hàng, cafe, công viên dạo bộ, phòng thư viện, phòng hội họp cho cư dân, khu tập Gym, Spa miễn phí.

Căn hộ chung cư Azura Đà Nẵng vốn khổng lồ

Về kiến trúc, các công trình cao tầng của Khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng được bố trí với chiều cao tăng dần từ 34 tầng tại phía Bắc và phía Tây khu đất lập quy hoạch. Không gian kiến trúc khu vực lập quy hoạch được xác lập chủ yếu là công trình cao tầng, thấp tầng và không gian cây xanh công cộng, tạo sự hài hòa giữa công trình công cộng dịch vụ thương mại, chung cư cao tầng với khu nhà vườn, trường học thấp tầng, KĐT hiện có và các công trình hạ tầng xã hội khác. Có thể nói, đây sẽ là một cơ hội ổn định chỗ ở hiếm có ngay tại trung tâm Đà Nẵng lúc quỹ đất trung tâm hạn hẹp như hiện nay. “Chúng tôi đã dành hơn 60% diện tích đất để đầu tư xây dựng các công trình công cộng, nhiều mảng xanh độc đáo chỉ có tại trung tâm Đà Nẵng như khu vườn xanh, trong đó có đến khu vườn trên cao, bãi giữ xe sinh thái, cụm hồ bơi tràn chuẩn resort 5 sao,…để phục vụ cho cộng đồng cư dân tại đây” đại diện CĐT nhấn mạnh.

Azura Đà Nẵng

Xem ngay tại Giagocchudautu: Chung cư đà nẵng

Một căn hộ chung cư với mặt bằng tầng và thiết kế nội thất mang phong cách thời thượng kết hợp với các khu dịch vụ tiện ích phục vụ nhu cầu cuộc sống ở xung quanh như hồ bơi, khu công viên giải trí, phòng tập gym…chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng những trải nghiệm sống khó quên. Với giá bán chuẩn bị là 3.4 tỷ/căn các căn hộ chung cư của Khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng hiện đang có giá tốt hơn 30% so với thị trường. Hãy nhanh tay liên lạc đặt mua để có thể sở hữu một căn hộ chung cư như ý. Đặc biệt các gia chủ lúc mua căn hộ chung cư của dự án chung cư còn được sở hữu những dịch vụ tiện ích nội khu và ngoại khu mang cao cấp thượng lưu có thể đáp ứng mọi nhu cầu về cuộc sống, sức khỏe, vui chơi giải trí của các cư dân sống tại đây. Hiện nay lúc đặt mua Khu căn hộ cao cấp Azura Đà Nẵng bạn không chỉ được hưởng mức giá bán tốt nhất, có thể chọn lựa những vị trí thuận lợi nhất mà còn có thể sở hữu ngay nhiều ưu đãi dành cho khách hàng.