Yếu tố gì cần chú ý khi chọn mua máy bơm giếng khoan công nghiệp

Giếng khoan được nhiều gia đình chọn mua, chính vì vậy mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong đời sống của chúng mình hiện

Condotel Intercontinental Phú Quốc đem đến cho bạn chuyến du lịch tuyệt vời
Khu căn hộ Saigon Mystery Villas cuộc sống đích thực nội thất đẹp căn hộ trung tâm
Tìm hiểu cách lắp đặt máy bơm giếng khoan đặt chìm ra sao?

Giếng khoan được nhiều gia đình chọn mua, chính vì vậy mà bơm giếng khoan đã trở thành thiết bị được sử dụng nhiều trong đời sống của chúng mình hiện tại. Giếng khoan được xây dựng tại những hộ gia đình, trong công nghiệp, dùng nước giếng khoan vẫn là lựa mua của nhiều người. Tùy theo môi trường vận hành, thuộc tính nguồn nước, quan tâm sử dụng..mà người tiêu dùng sẽ chọn mua những loại máy hợp.

>> Tham khảo thêm về máy bơm giếng tại đây: http://maybomnuoccongnghiep.org/
Thời điểm hiện tại trên thị trường Việt Nam có hai dòng máy bơm chính vận hành đối với bơm nước giếng khoan dạng đặt chìm và bơm đặt cạn. Mỗi dòng này đều có các ưu và nhược điểm khác nhau. Chính bởi thế mà quý khách tùy theo nhu cầu dùng, khả năng tài chính mà lựa chọn sản phẩm bơm sao cho thích hợp nhất. Bơm được đặt trên thành giếng hoặc trên nóc bể chứa thường được lựa chọn nhiều hơn vì chúng có tính hoạt động ổn định; dễ dàng cài đặt cũng như khắc phục sự cố; đặc trưng là tiêu hao ít năng lượng cũng như chi phí vừa phải.

Nhiều hãng máy bơm tõm giếng khoan được sử dụng nhiều tại Việt Nam bao gồm: máy bơm Pentax; máy bơm Ebara; máy bơm Matra; bơm Foras… Điều cần lưu tâm nhất khi tìm hiểu, mua, dùng sản phẩm này đó chính là chúng mình cần phải biết những nhân tố cần có như: công suất, lượng nước, độ đẩy cao,…của bơm.

>> Xem cụ thể về bơm giếng khoan thả chìm

Cụ thể, quý quý khách cần lưu ý những điểm sau đây:
+ Xác định được vị trí đặt nguồn nước cũng như đọ sâu của giếng và tầng nước ngầm.
+ vận hành một số loại bơm dân dụng có công suất trong khoảng từ 125W-750W với mức nước trung bình dao động từ 8m trở xuống. Hãng bơm này có lượng nước trung bình đạt dao động 1-5m3/giờ nên rất hợp lý đối với việc cấp nước cũng như đối với các thiết bị trong gia đình của chúng mình như: máy giặt; máy nước nóng; một số công trình thi công dựng; những tòa nhà cao tầng…cần đẩy nước lên cao thì nên sử dụng bơm tõm (bơm hỏa tiễn), dùng bơm được nước ở độ sâu dưới 30m, chịu ăn mòn, vận hành ổn định.
+ Giếng khoan có mực nước sâu trên 60m nên sử dụng loại bơm đặt chìm chuyên dụng để chắc chắn được lưu lượng.

Trong thực tế, những sản phẩm bơm này được vận hành nhiều trong các trạm bơm nước (cấp 1 hoặc cấp 2) cấp nước cho sản xuất nông nghiệp hoặc sử dụng đối với các khu đô thị.
Để được hướng dẫn về loại máy cũng như kỹ thuật cài đặt, chạy máy bơm nước vận hành đối với giếng khoan. Người tiêu dùng vui lòng liên lạc với công ty chúng tôi theo địa chỉ:
Công ty CP Matra Quốc Tế
Địa chỉ: Số 238 Nguyễn Xiển – Q. Thanh Xuân – TP. Hà Nội
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.com

Chúng tôi còn cung cấp các sản phẩm của thương hiệu máy bơm tsurumi của Nhật Bản. Nếu quý khách có nhu cầu lấy giá máy bơm chìm tsurumi mời xem thông tin tại đây.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0