Yếu tố cần biết khi chọn mua đồng hồ áp suất cho bình tích áp

Bình tích áp để chắc chắn chạy tốt, người ta thường phối hợp với việc vận hành với các thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp su

Vị trí dự án Aqua City có tiềm năng gì?
Chất lượng bàn giao dự án Capitaland có thật sự tốt hay không
Lý do của dòng máy bơm nước giếng khoan

Bình tích áp để chắc chắn chạy tốt, người ta thường phối hợp với việc vận hành với các thiết bị khác như: đồng hồ đo áp suất, van an toàn, rơ le áp suất. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về đồng hồ đo áp suất – một trong những thiết bị được sử dụng nhiều trong hệ thống.

>> Xem thêm về sản phẩm máy bơm nước thải tsurumi seri hs
Đồng hồ đo áp suất là một thiết bị đo cơ bản nhất cho mọi ngành công nghiệp, sản phẩm được dụng để đo áp suất khí nén, chất lỏng cho những tiến trình. Người ta thường sử dụng đồng hồ đo áp suất trong hệ thống bơm tăng áp có kết hợp với bình tích áp để nhằm điều chỉnh sức ép trong bình sao đối với hợp lý với quan tâm sử dụng của hệ thống bơm tăng áp nhất.


Một số tiêu chí lựa chọn đồng hồ đo áp suất.

+ Vỏ bảo vệ: Trong những nhà phố máy xử lý nước thải hay nhà phố máy lọc dầu thường sẽ có nhu cầu về độ an toàn cao nên các thiết bị dùng đề nghị phải cung cấp được đề nghị khắt khe của môi trường hoạt động, có giải pháp chống nổ, an toàn cao. Một thiết bị đo có một dây đầu ra 4-20mA có kích thước nhỏ gọn cũng là chọn lựa hàng đầu của chủ đầu tư.

>> Tìm hiểu về sản phẩm khác như bơm nước thải tsurumi seri U
+ Vật liệu: Đồng hồ dùng đo áp suất đối với bình tích áp có bộ phận tiếp xúc với lưu chất trong qui trình vận hành nên những thiết bị này phải cung cấp được khả năng chịu được một số chất lỏng hoặc chất khí khắc nghiệt. Mọi người có khả năng lựa chọn hãng thiết bị có vỏ bảo vệ cảm biết chống môi trường ăn mòn tấn công. Và bình thường chất liệu này ngoại nhập nên sẽ có giá thành cao, vì vậy chúng ta cần cân nhắc để lựa chọn một cách khôn ngoan nhất.
+ Cấu hình ảnh bên trong: Có những sản phẩm có cấu tạo rãnh cảm biết bên trong chứa lưu chất được vận hành trong quá trình vận hành, khi lưu chất trung tính và không làm hư hỏng cho thiết bị thì có giải pháp chấp nhận được. Nhưng với một vài áp dụng không cho phép điều đó thì một số cảm biến có màng chắn nước, bảo vệ cho dòng lưu chất ít bị gián đoạn nhất.
Trên đây là một vài thông báo cơ bản nhất để chọn mua thiết bị đo vận hành đối với bình tích áp. Hãy liên lạc với chúng tôi:
Hotline: 0983.480.878
Email: kinhdoanh9@csvietnam.Com

>> Truy cập tại đây để biết thêm thông tin về máy bơm khác

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0