Xây nhà giá phải chăng chỉ trong 24 giờ có máy in 3D

một ngôi nhà in 3D ở Nga đã tạo ra bước đột phá trong việc vun đắp nhà giá rẻ. Công ty Apis Cor sở hữu hội sở tại Nga và San

Tư vấn nên chọn gạch lát sân nào phù hợp cho nhà của bạn
Có nên đồng bộ hệ thống máy cắt nhôm?
Gợi ý 3 cách phối màu sơn cho mặt tiền ngôi nhà

một ngôi nhà in 3D ở Nga đã tạo ra bước đột phá trong việc vun đắp nhà giá rẻ. Công ty Apis Cor sở hữu hội sở tại Nga và San Francisco, gồm các chuyên gia in 3D cho biết, các bức tường của ngôi nhà đều được in và sơn chỉ trong 24 tiếng.

in nhà 3D
Ngôi nhà này được hoàn tất chỉ trong 24 giờ

thông thường, quá trình in nhà 3D bao gồm việc tạo ra những thành phần riêng lẻ và sau Đó mới dựng nên ngôi nhà. Nhưng Apis Cor lại dùng một máy in di động để in những căn hộ ngay tại công trường.

Xây nhà giá rẻ
Theo Apis Cor, những thời kỳ in tường, vách ngăn và xây lớp bọc kéo dài chưa đến
1 ngày khi mà máy in với thể làm việc liên tiếp 24 tiếng

nhà giá rẻ chỉ trong 24 giờ
Ngay khi ngôi nhà được hoàn thành, máy in này được tháo dỡ sử dụng máy cẩu và sau chậm triển khai,
mái nhà được lắp vào, tiếp tới là thêm các đồ đoàn nội thất và phụ kiện

nhà chỉ trong 24 giờ
Ngôi nhà được in 3D này đảm bảo tính an toàn khá cao

Nikita Chen-yun-tai – người phát minh ra cái máy in di động này và là người sáng lập Apis Cor, giải thích, khát vọng của ông là tự động hóa mọi công tác.

Tờ Telegraph dẫn lời ông: “Tại thời khắc tôi nảy ra ý tưởng về việc tạo ra cái máy của riêng mình, thế giới đã biết tới công nghệ in 3D trong xây dựng. Ngoài ra, số đông các cái máy in được tạo ra trước ngừng thi côngĐây mang một điểm chung chậm triển khai là cấu trúc hình cổng. Tôi chắc rằng thiết kế như vậy sẽ không mang mai sau do độ bự chảng của nó. Do đó, tôi quan tâm tới giảm thiểu này và quyết định nâng cấp thành 1 bề ngoài cần trục để xây dựng”.

Ông cho biết, muốn giúp mọi người trên toàn thế giới cải thiện điều kiện sống. Đó là lý do tại sao công đoạn vun đắp phải phát triển thành chóng vánh, hiệu quả và với chất lượng cao. Và để hiện thực hóa điều này, ông đã giao đa số những công việc năng nhọc cho những cỗ máy thông minh thực hành.

doanh nghiệp Apis Cor cho hay, ngôi nhà mang thể còn đó 175 năm sở hữu giá thành vun đắp chỉ 10.134 Đô la.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0