Uy tín của chủ đầu tư căn hộ Palm Heights.

Thót tim cảnh người đi xe máy “làm xiếc” thả tay xuống đèo
Tuyên truyền pháp luật cho cán bộ Công đoàn
Đơn vị thi công văn phòng

Du an palm heights là dự án mới được tung ra thị trường Việt Nam trong năm nay, dự án hứa hẹn sẽ đem lại nhiều điểm đột phá mới cho giới bất động sản trong những năm tới đây, Palm Heights quan 2 là nơi hội tụ của 3 chủ đầu tư lớn có uy tín trong thị trường trong nước nói chung và thị trường ngoài nước nói riêng. Can ho Palm heights nằm trong khu do thi palm city và được phát triển bởi “ 3 ông chùm” có tiếng:

du-an-can-ho-palm-heights-quan2

Thứ nhất là công ty TNHH Keppel Land, đây là công ty có vốn 100% nước ngoài, có trụ sở chính tại Singapo. Chính nhwof chủ đầu tư này mà thiết kế căn hộ luôn mang phong cách rất riêng biệt và đặc biệt nội trội nhờ hệ thống trang thiết bị hiện đại và sang trọng. Chủ đầu tư này đã mang đến cho giới bất động sản Việt Nam những dự án mang thương hiệu và tâm cỡ quốc tế như: dự án dòng Estella, Estella Heights, Riviera Point, Riviera Cove,…

Thứ hai, một trong những dự án nổi trội và đặc biệt nhất Sài Thành, một biểu tượng của thành phố, Empire City cao 86 tầng, đã được xây dựng bởi sự hợp tác là liên minh Tiến Phước và Trần Thái, và 2 ông lớn này lại gặp nhau trong dự án căn hộ Palm Heights, 2 chủ đầu tư này hứa hẹn sẽ đem lại một “ luồng gió mới” cho giới bất động sản và đặc biệt là phát triển kinh tế vùng.

Với thương hiệu lâu năm xuất hiện trên thị trường, chắc chắn 3 ông chùm này sẽ không khiến quý khách hàng thất vọng. Ngoài ra dự án còn được bảo lãnh bởi ngân hàng BIDV, ngân hàng này sẽ đứng ra chịu trách nhiệm bồi thường nếu như dự án không bàn giao đúng hợp đồng, đúng thời gian cho cư dân

Sự kết hợp hoàn hảo giữa chủ đầu tư – nhà thiết kế – ngân hàng bảo lãnh, chắc chắn dự án can ho palm heights sẽ đem lại sự hài lòng tuyệt đối cho quý khách hàng. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để có giá mua ưu đãi nhất.

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0