Ưu đãi lớn từ máy nước nóng Midea

Từ nay đến 14/2, khi mua máy nước nóng tại các siêu thị điện máy và cửa hàng bán lẻ của Midea trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận ngay một nồi cơm điệ

Chênh lệch giá vàng thấp kỷ lục
Thanh toán 5% biệt thự Đại Phước Lotus được nhận 2 lượng vàng
Sắp cất nóc tòa Ruby dự án Goldmark City

Từ nay đến 14/2, khi mua máy nước nóng tại các siêu thị điện máy và cửa hàng bán lẻ của Midea trên toàn quốc, khách hàng sẽ nhận ngay một nồi cơm điện Midea trị giá 409.000 đồng, lì xì cùng thẻ cào may mắn với nhiều phần quà giá trị. Với mỗi thẻ cào, bạn có cơ hội trúng 99 chỉ vàng SJC, 99 máy giặt cửa trước, 99 tủ lạnh, 99 máy nước nóng Midea (EVA series). Thông tin chi tiết liên hệ hotline: 1800 588 863 hoặc truy cập website: midea.com.vn.

polyad

Midea dành tặng nhiều phần quà giá trị cho khách hàng.

Hiện nay, sử dụng máy nước nóng là nhu cầu thiết yếu trong gia đình vì tính tiện dụng. Nhờ thiết kế cải tiến, Midea sẽ giúp bạn có những phút giây thư giãn trọn vẹn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Khác với thiết kế ống dẫn của các dòng máy thông thường, máy nước nóng Midea được thiết kế thay đổi hướng dòng chảy trong bình chứa, giảm áp lực tác động, tăng hiệu quả gia nhiệt giúp nâng cao tỷ lệ sử dụng nước nóng tới 90%. Vì vậy, lượng nước nóng sử dụng trong bình chứa của Midea nhiều hơn đến 20% so với các sản phẩm cùng dung tích. Hiệu quả thiết kế còn làm giảm thời gian chờ đợi làm nóng nước, tiết kiệm điện năng hơn.

polyad

Nước nóng luôn sẵn sàng.

Bên cạnh đó, máy nước nóng Midea còn cho nước kháng khuẩn tới 99,99%. Midea là thành viên của Hiệp hội kháng khuẩn Nhật Bản (SIAA) với công nghệ kháng khuẩn sẽ tìm và diệt hàng trăm loại vi khuẩn, nấm mốc có hại trong nước, đồng thời giữ lại các loại vi khuẩn có ích, giúp đảm bảo nguồn nước sạch. Trong điều kiện nhiệt đới ẩm gió mùa dễ có nguy cơ nhiễm khuẩn như Việt Nam, nguồn nước kháng khuẩn sẽ giúp bảo vệ sức khỏe người dùng.

polyad

Đáp ứng đủ tiêu chuẩn an toàn

Bên cạnh những thiết kế cải tiến, yếu tố an toàn đối với máy nước nóng vẫn được Midea tuân thủ nghiêm ngặt, với đầy đủ các tiêu chuẩn như chức năng ELCB chống giật; bảo vệ chống quá áp, quá nhiệt, chống làm nóng khi không có nước và bảo vệ tiếp đất.

Công nghệ bình chứa Titanium của Midea đảm bảo tuổi thọ sử dụng máy cao hơn, bảo hành đến 7 năm. Lớp Titan bao phủ và thấm sâu bề mặt bình chứa che lấp các vết hàn, đảm bảo nguồn nước không bị rò rỉ, chịu được nhiệt độ và áp lực cao.

Tập đoàn Midea là thương hiệu uy tín trên thế giới từ năm 1968. Midea Việt Nam đã có mặt trên thị trường từ năm 2006 với số vốn đầu tư 100 triệu USD. Năm 2015, Tập đoàn Midea được Influential Brands chứng nhận là “Thương hiệu có sức ảnh hưởng nhất châu Á”.

Dòng máy tắm nước nóng VA của Midea được ra mắt vào tháng 11/2014, ứng dụng công nghệ thông minh, mang lại những lợi ích thiết thực cho người sử dụng.

(Nguồn: Midea)

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 1