Tư vấn trang trí quầy lễ tân hợp phong thủy đẹp

Thiết kế văn phòng được một quầy lễ tân sang trọng, đẹp đẽ giúp nâng cao được uy tín của khách hàng mà còn thể hiện lòng hiếu khách của công ty, khu v

Thiết kế nhà hàng bàn nướng không khói Hàn Quốc cao cấp
Thiết kế nội thất văn phòng phong cách hiện đại
Tư vấn thiết kế phòng họp đẹp và hiện đại

Thiết kế văn phòng được một quầy lễ tân sang trọng, đẹp đẽ giúp nâng cao được uy tín của khách hàng mà còn thể hiện lòng hiếu khách của công ty, khu vực lễ tân hợp phong thủy và hài hòa hợp lý nơi tụ khí góp phần công việc kinh doanh phát triển và hưng thịnh.

Khu vực quầy lễ tân là nơi tiếp khách, đồng nghĩa với việc đại diện cho công ty được chú ý quan trọng không kém với các văn phòng hay khu vực điều hành. Trong phong thủy cấm kỵ quầy lễ tân sắp đặt các đồ vật trang trí có hình tam giác.nội thất văn phòng lễ tân7

Tư vấn trang trí quầy lễ tân hợp phong thủy đẹp và sang trọng

Tư vấn các trang trí quầy lễ tân đẹp, sang trọng và hợp phong thủy.Quầy lễ tân nên đặt ở phía Nam (hướng tượng trưng cho cái đẹp và sự sang trọng).
Khi trang trí, nên sử dụng các gam màu đỏ hoặc tím tạo không gian bắt mắt và mang lại nhiều may mắn, thuận lợi cho công ty. Hướng cửa ra vào:

Cửa chính đơn giản, dễ mở và không quá nặng (chúng sẽ làm tiêu hao năng lượng cá nhân).
Cửa sổ đặt đối diện với cửa chính. Ngoài ra bạn có thể thiết kế nội thất văn phòng một số cây cảnh hợp phong thủy để ngăn chặn dòng khí đi vào tòa nhà rồi qua cửa sổ đi thẳng ra ngoài (không kịp luân chuyển bên trong tòa nhà).

Cửa ở lối ra vào chính hay các cửa ra vào khác cần tương xứng với tòa nhà.
Cả 2 cánh cửa lối vào phải được mở rộng để dòng khí tốt di chuyển vào tòa nhà.
Sử dụng cửa xoay giúp luân chuyển năng lượng ở lối ra vào, tuy nhiên thích hợp với những tòa nhà văn phòng lớn. . Bạn có thể sử dụng cây cảnh trang trí gần gũi với thiên nhiên hay sử dụng phong thủy nước khiến căn phòng có không gian thư giãn thoải mái, lý tưởng và tự nhiên.

Tư vấn trang trí quầy lễ tân hợp phong thủy đẹp và sang trọng

Khu vực phòng khách :

Bạn có thể sử dụng các dòng sản phẩm Sofa văn phòng cao cấp với những đường nét tinh tế, kiểu dáng bắt mắt, tuy nhiên vị trí đặt bộ sofa cần trắng đối diện với cửa chính (tạp âm gây ảnh hưởng không tốt đến nhân viên trực tại bàn lễ).
Với mỗi công ty đều phải thiết kế khu vực tiếp khách thật trang nhã và thoải mái nhất, không chỉ thay đổi bộ mặt của công ty mà còn tạo được ấn tượng cho khách hàng ngay từ lần đầu đến đây.
Luồng khí ở khu vực này luôn phải trong lành và có sự luân chuyển tốt

Xem thêm: http://hoangminhdecor.com/

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0