Tư vấn chuyên sâu về giá bán và cho thuê căn hộ The Manor quận 2

The Manor với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The Manor không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông. du

Tại sao thiết kế nội thất khách sạn cao cấp
Công ty thiết kế nội thất trọn gói
TDH Riverview dự án căn hội khu vực năng động công viên rộng

The Manor với lợi thế hai mặt giáp Sông đã mang lại cho The Manor không gian sống trong lành với giá trị xanh đích thực của nắng, gió ven sông.

du an the manor một trong những dự án lớn nhất nằm tại khu dân cư cao cấp Thành Phố Hồ Chí Minh, là khu phức hợp dân cư – thương mại – căn hộ dịch vụ và văn phòng cao cấp. Tại đây, chúng tôi tin vào ý nghĩa cuộc sống chính là sự hưởng thụ cuộc sống.

The Manor Bình Thạnh

 Chủ đầu tư cho biết, du an d vela đã hoàn thành thi công cọc thử tại công trường, chuẩn bị công bố chính thức vào giữa tháng 10 tới đây. “Với các chính sách bán hàng hấp dẫn và hỗ trợ cho người mua có nhu cầu thật, Dreamhouse-DRH đang tiếp nhận thông tin các khách hàng quan tâm”, vị này cho biết.

cho thue the manor có được vị trí vô cùng đắc địa và được ưu ái bởi hệ thống giao thông huyết mạch, và đặc biệt là tuyến Metro số 1 đang gấp rút thi công. Không gian sống The Manor tiện nghi, giúp bạn tận hưởng một không gian sống tiện ích ngay tại chính căn hộ của mình.

The Manor được thiết mang lại cho bạn cuộc sống thoải mái nhất, tiện nghi nhất và đẳng cấp nhất. Với hồ bơi tràn hiện đại, phòng Gym chất lượng quốc tế, khu thương mại, công viên nội khu, phòng cộng đồng…

Phòng ngủ The Manor được đặc biệt chú trọng trong thiết kế với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Ngoài ra, các thiết bị như máy lạnh trong căn hộ The Manor đều sẽ được thiết kế âm trần để tạo nên sự sang trọng, tinh tế trong tất cả các chi tiết.

Dự án được kỳ vọng trở thành biểu tượng mới của khu vực Thành phố. Ngay khi có thông tin công bố chính thức từ chủ đầu tư, nhân viên kinh doanh sẽ gửi tất cả các thông tin này cho quý khách bao gồm: Giá bán, Mặt bằng căn hộ, tiến độ thanh toán, hỗ trợ ngân hàng…

Để biết thêm thông tin chi tiết dự án The Manor và đăng ký tham quan nhà, xin vui lòng liên hệ 0903191286

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0