Top 10 ngôi nhà hot nhất năm 2017 cực kỳ ấn tượng

Từ ngôi nhà ở thông thường, đến ký túc xá của trường đại học, toàn bộ đều có kiến trúc ấn tượng và có tính áp dụng cao. Ngôi nhà Blue Lake Retrea

Thăm ngôi nhà của “Người tình” ở Sa Đéc
Khám phá bên trong nơi ở xa hoa của Nữ hoàng Anh
Google xây dựng “công viên” bên trong trụ sở chính tại London

Từ ngôi nhà ở thông thường, đến ký túc xá của trường đại học, toàn bộ đều có kiến trúc ấn tượng và có tính áp dụng cao.

Ngôi nhà Blue Lake Retreat dành cho 1-2 gia đình và có kiến trúc thoáng rộng, gần gũi có môi trường xung quanh. Hệ thống tường kính giúp gia chủ tận dụng được đa số ánh sáng mặt trời chiếu vào trong phòng. Căn nhà là kiến trúc nhằm hồi tưởng lại những kỷ niệm thời thơ ấu của kiến trúc sư.

Căn hộ Los Altos Residence ở Los Altos, California được kiến trúc cho 1 gia đình ở. Căn hộ là sự kết hợp của phong nhữngh tân tiến pha chút dân dã của đồng quê Califonia.

Căn hộ Sawmill ở Tehachapi, California dành cho 1-2 gia đình. Căn hộ này nằm ở giữa sa mạc California. Chủ có của căn hộ chung cư này hy vọng gia đình họ có thể thoát khỏi cuộc sống ồn ào, xô bồ của đô thị trong căn hộ chung cư được kiến trúc theo hơi hướng tân tiến này.

Căn hộ Stellar ở Truckee, California được truyền cảm hứng từ những ngôi nhà truyền thống nằm trong vùng tuyết phủ ở Thụy Sỹ. Các cửa sổ kính giúp ngôi nhà đón ánh nắng, gió từ ngoại khu. Cũng qua những cánh cửa sổ kính này, KH có thể ngắm nhìn khung cảnh thung lũng Martis và Carson Range.

Tòa nhà Roxbury E ở Boston có 3 trong 4 tầng được làm bằng gỗ để phục vụ cho mục đích thi công 1 đô thị Boston xanh.

Ngôi nhà Hunters View Housing Block ở San Francisco là 1 dự án nhà ở xã hội có kiến trúc tân tiến và tối giản.

Tòa nhà Power House ở Philadelphia, Pennsylvania là 1 ngôi nhà dành cho nhiều gia đình. Tòa nhà này được thi công nhằm bắt kịp có nhu cầu nhà ở và ngân sách của người dân.

Tòa nhà Lofts ở Đại học Washington ở Missouri là 1 kiến trúc hoàn hảo dành cho nhiều nhu cầu khác nhau như phòng chăm sóc người tàn tật, bình phục công dụng, bình phục tâm lý sau những cuộc bạo lực gia đình. Một số sinh viên có tình cảnh gặp khó cũng có thể ở tòa nhà này.

Tòa nhà Heartland Family Works ở Omaha, Nebraka có kiến trúc dễ làm có những bức tường bê tông ngoại khu và không gian ấm áp nội khu.

Tòa nhà The Six ở Los Angeles có 52 phòng sẽ cung cấp những dịch vụ hỗ trợ, bình phục công dụng dành cho những chiến binh vô gia cư hoặc những người tàn tật.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Em đẹp

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0