Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium quận 4

Can ho millennium quan 4 là nơi sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo thể hiện từ vị trí, phong cách sống, không gian thiên

Chạy đua xuất khẩu… tinh trùng
Điện lực ra “tối hậu thư” với nhà thầu đào đường ẩu
Đất nền Sunny Villa Phan Thiết lựa chọn hoàn hảo đầy phong cách

Can ho millennium quan 4 là nơi sẽ mang lại cho bạn và gia đình một cuộc sống đẳng cấp hoàn hảo thể hiện từ vị trí, phong cách sống, không gian thiên nhiên trong lành đến những tiện ích hiện đại và dịch vụ tiện nghi, tạo nên một môi trường sống lý tưởng, tạo dựng nền tảng và phát triển tương lai.

Millennium Masteri

Du an millennium có vị trí tọa lạc ngay tại hai mặt tiền của bến Vân Đồn và Nguyễn Hữu Hào  của trung tâm quận 4. Tiếp giáp với quận 1 và kết nối với hệ thống giao thông huyết mạch ngay tại trung tâm. Du an millennium sở hữu vị trí đẳng cấp ngay tại trung tâm của thành phố. Nơi bạn có thể phóng hướng nhìn ra toàn cảnh của thành phố.

 

Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium bến vân đồn của mỗi phương thức thanh toán là khác nhau. Và nó cũng thay đổi theo từng thời điểm. Nhưng nhìn chung, căn hộ Millennium bến vân đồn cũng như các dự án bất động sản khác. Thường những ngày đầu mở bán thì tiến độ thanh toán sẽ rất dài và chia làm nhiều đợt.

 

Tiến độ thanh toán căn hộ Millennium bến vân đồn hiện tại vẫn chưa được công bố ra thị trường. Và khi được công bố chính thức chúng tôi sẽ update thông tin chi tiết tại đây. Đề nghị quý khách hàng quan tâm theo dõi tại bài viết này nhé! Thông thường tiến độ thanh toán chia làm 4 giai đoạn chủ yếu là:

 

Giai đoạn 1: đặt cọc, thường là 50 triệu 100 triệu hay 200 triệu

Giai đoạn 2: thanh toán đủ 30% giá trị căn hộ và ký hợp đồng mua bán

Giai đoạn 3: chia làm nhiều đợt, mỗi đợt 5% – 10% – 15% hay 20% tùy vào từng thời điểm.

Giai đoạn 4: Còn lại 5% sẽ thanh toán khi nhận chủ quyền sổ hồng.

Dự án Millennium là dự án bất động sản hạng sang mang thương hiệu Masteri. Nằm ở vị trí trung tâm của Quận 4, vị trí Millennium sở hữu một vị trí rất thuận tiện, giao thông thuận tiện. Bên cạnh là ngân hàng tiện ích, không thiếu một thứ gì cả. Tất cả đều chỉ cần đi bộ là có thể đến được nhà hàng, bệnh viện, trường học, ngân hàng…

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0