Tiềm năng tăng giá của dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất vì những bảo đảm về

Căn hộ Sunwah Pearl nằm bên cạnh sông hợp phong thủy dự án vượt trội
Có một tỉ đồng bạn sẽ đầu tư đất nền dự án đất nền Thành Nam Dragon như thế nào?
Bơm nước giếng khoan những đặc điểm cần lưu ý

Trong các dự án bất động sản tại Phú Quốc thì bất động sản nghỉ dưỡng Condotel Intercontinental Phú Quốc là dự án đáng đầu tư nhất vì những bảo đảm về lợi tức và ích lợi cho nhà đầu tư, Vào đây có thể nói đến như sẻ chia lợi nhuận bằng 40% doanh thu không thấp hơn 9%/năm trong chín năm đầu, đồng thời chủ sở hữu sẽ được hưởng 20 đêm nghỉ/năm free tại chính khách sạn và được hưởng thụ trọn vẹn phong cách phục vụ của thương hiệu khách sạn hàng đầu thế giới. Nhất là phải nói đến đấy chính là tiềm năng gia tăng giá của Dự án Condotel Intercontinental , được mong đợi còn đem tới nhiều giá trị hơn nữa cho nhà đầu tư.

van phuc riverside city xây dựng trên mảnh đất được ví như Ụ vàng. Chính điều này, http://vanphucriversidecity.today/ công trình vạn phúc riverside tạo nên sự an lành, tài lộc cho mỗi cư dân sống ở đây.

phoi canh condotel intercontinental phu quoc

Với Condotel Intercontinental Phú Quốc, chủ sở hữu có khả năng hoàn toàn an tâm vì khá nhiều nguyên nhân. Thứ nhất, chủ đầu tư đáng tin cậy có kinh nghiệm phát triển khu đô thị sinh thái quy mô rộng lớn (tổ hợp Hạ Long Marina 300ha), quý khách hàng có thể loại bỏ mối lo về rủi ro pháp lý. Thứ hai, đơn vị vận hành dẫn đầu thế giới Intercontinental Hotels Group – tập đoàn điều phối khách sạn nổi tiếng nhất thế giới hiện tại và cũng là đơn vị điều phối tốt nhất tại các dự án Condotel trên thị trường Việt Nam thời điểm hiện tại. Đó là sự đảm bảo về năng lực kinh doanh vận hành dự án cũng như lợi nhuận của nhà đầu tư căn hộ lúc đi vào hoạt động

Thứ ba, số căn hộ rất “khan hiếm” chỉ 115 căn Condotel và cũng là 115 căn Condotel đầu tiên tại Việt Nam. Vì thế, cơ hội trở thành chủ nhân căn hộ sẽ chỉ dành cho khách hàng mong muốn dẫn đầu các xu hướng và sở hữu các sản phẩm sang trọng, đẳng cấp thực thụ. Thứ tư, nhà đầu tư sẽ trở thành khách hàng Vip trong IHG Award Club, câu lạc bộ quý khách thân thiết của tập đoàn Intercontinental Hotels Group gồm có những doanh nhân, thương gia thành công, người nổi tiếng từ mọi quốc gia trên thế giới.

Ngoài các nguyên do mang lại sự yên tâm cho các chủ sở hữu kể trên thì khả năng gia tăng giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc cũng cực kỳ nổi trội. Tiềm lực nâng cao giá của dự án phụ thuộc khá nhiều vào quy luật cung – cầu trong hiện tại và sau này. Với dự án dự án bất động sản Condotel Intercontinental Phú Quốc với số lượng căn giới hạn chỉ 115 căn Condotel, là con số rất nhỏ so với 1000 căn biệt thự Vinpear tại Phú Quốc hay 363 căn hộ và villa tại Bãi Khem của Sungroup.

Nhất là, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng còn rất nhiều tiềm năng tiến triển, xu hướng gia tăng khá lớn trong dài hạn. Nguồn cung có hạn và quy trình tăng trưởng dài hạn của thị trường bất động sản resort chính là hai nhân tố trọng yếu nhất khẳng định tiềm lực nâng cao giá của Condotel Intercontinental Phú Quốc là tốt nhất thị trường ở giai đoạn hiện nay. Vì thế, nếu bạn đang có dự định đầu tư vào bất động sản resort thì đừng nên bỏ qua dự án quý này. Trong tương lai sẽ được hưởng các ích lợi giá trị và lợi nhuận có khả năng tăng cao và ổn định bởi dự án này chứa rất nhiều tố chất nổi bật.

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0