‘Thót tim’ với 7 khách sạn ‘độc nhất vô nhị’ trên đời

Dành 1 kỳ nghỉ trong một vài khách sạn đặc thù, có 1-0-2 này đúng là trải nghiệm hoàn hảo và khó quên đối có bất cứ du khách nào Khách sạn bong b

Việt Nam có khách sạn vào top thế giới năm 2017
Trường mẫu giáo giống lâu đài cổ tích ở Nga
Chủ nhà Hà Nội đục thủng ban công cho cây xuyên qua

Dành 1 kỳ nghỉ trong một vài khách sạn đặc thù, có 1-0-2 này đúng là trải nghiệm hoàn hảo và khó quên đối có bất cứ du khách nào

Khách sạn bong bóng này được kiến trúc ra để du khách có thể tha hồ tận hưởng ánh sáng mặt trời qua vật liệu tường đàn hồi ngăn tia cực tím xâm nhập. Hơn thế, bức tường trong suốt này của khách sạn còn có thể ngăn côn trùng và cân bằng độ ẩm cực kỳ tốt. Khách sạn cũng được sở hữu thêm kính thiên văn để khách mua có thể ngắm sao và tận hưởng 1 đêm “ngàn sao” thật đáng nhớ.

Khách sạn này thực ở là 1 chiếc ca bin nổi trên biển. Những căn phòng của khách sản một vàih bờ biển 250 m. Ở trong khách sạn này, khách mua có thể thư giãn có 1 ly cocktail trong tay và ngồi ngắm sao vào ban đêm. Thông qua một vài cửa sổ lớn trong phòng ngủ dưới nước, khách mua có thể quan sát cuộc sống của cá, sứa biển và mực ống.

Khách sạn lạ thường này có 74 phòng, trong đây có 25 phòng nằm bên dưới mặt biển 15 m. Những phòng khác được thi công trên một vài bến tàu ngay trên mặt nước. Trong khi thư giãn trong phòng khách sạn, du khách có thể quan sát cuộc sống của một vài sinh vật biển bằng một vàih bật 1 nguồn ánh sáng đặc thù lôi kéo chúng bơi gần vào cửa sổ.

Khách sạn sang trọng này nằm ngay dưới ngọn đồi Lapland và có địa điểm hoàn hảo giúp du khách có thể thuận tiện quan sát Đèn Northern Lights và ghé thăm ngôi làng của ông già Noel.

Khách sạn này được cải tạo từ 1 chiếc máy bay Boeing 747-212B jumbo của 1 doanh nghiệp Thụy Điển bị phá sản vào năm 2002. Khách sạn có 29 phòng, được đặt ở lối vào sân bay Stockholm. Từ khách sạn đặc thù này, khách mua có thể nhìn ra toàn cảnh sân bay.

Khách sạn đặc thù này có 3 phòng nằm ở độ cao 120 m so có mặt đất thung lũng Thiêng của Cusco, Peru. Thiết kế đặc thù của khách sạn cho phép du khách chiêm ngưỡng toàn cảnh thung lũng dưới chân. Nhiều du khách đã nhận xét rằng, ở khách sạn này đúng là 1 cuộc phiêu lưu thực sự.

Khách sạn sang trọng có kiến trúc độc nhất vô nhị này cao 27 tầng và có một vài căn phòng dưới nước tạo thành 1 hình bầu dục hoàn chỉnh. Đây là 1 trong 10 khách sạn đắt đỏ nhất trên địa cầu.


thietkexaydung.edu.vn – Theo Em đẹp/Brighside

Tìm hiểu thêm tài liệu về dự án can ho new city ==> Canhonewcityhcm.com

COMMENTS

WORDPRESS: 0
DISQUS: 0